Cách phương pháp Định Dạng Ổ Đĩa Bằng ReFS Trong Win 10

Bài viết tin tức thủ thuật pc với nội dung : hướng dẫn phương pháp Định Dạng Ổ Đĩa Bằng ReFS Trong hệ điều hành win 10 trên trang Dịch vụ Tin học AN PHÁT. Tham khảo các dịch vụ Sửa chữa máy tính tại nhà quận 12& cài Win tại nơi quận 12 & Sửa máy vi tính tận chỗ quận 11 Tận chỗ ở khu vực TP.HCM.

ReFS là một hệ thống tệp toàn bộ mới cho phép chúng tôi tối đa hóa tính khả dụng của dữ liệu. Về cơ bản ReFS được kiến thiết để tăng tính trọn vẹn, tính chuẩn bị và độ tin yêu của dữ liệu.

ReFS (Hệ thống tệp bè lũ hồi) là bản cập nhật lên NTFS nhưng không phải là sự nạp thế lập tức cho thấy rằng chúng tôi chẳng thể dùng ReFS làm hệ thống tệp chính.

Hướng Dẫn Cách Định Dạng Ổ Đĩa Bằng ReFS Trong Windows 10 - VERA STAR

Bài thúc đẩy: Cài hệ điều hành win tận nơi quận 11 & dịch vụ Fix Lỗi máy vi tính tận chỗ quận 10

Hệ thống tệp ReFS

  • Viết tắt của Hệ thống tệp có kĩ năng hồi phục nhanh chóng, ReFS là một hệ thống tệp thế hệ được xây dựng bằng mã từ hệ thống tệp NTFS hiện tại. hiện tại, ReFS không chỉ là sự thay thế cho NTFS. Nó có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Bạn không thể chỉ dùng ReFS sạc do NTFS trên ổ đĩa hệ thống của bạn.

Hướng Dẫn Cách Định Dạng Ổ Đĩa Bằng ReFS Trong Windows 10 - VERA STAR

  • bởi vì ReFS là hệ thống tệp mới nhất của Microsoft, nên nó được kiến tạo để giải quyết một số vấn đề béo với NTFS. ReFS được xây cất để linh hoạt hơn chống lại tham nhũng dữ liệu, hoạt động tốt hơn đối với khối lượng công tác một mựcmở rộng quy mô tốt hơn cho các hệ thống tệp rất lớn. Chúng ta sẽ lưu ý chính xác điều đó có tức thị gì.
  • ReFS là viết tắt của Resilient File System. Tên mã của ReFS là “Protogon”. Nó cải thiện NTFS ở một số khía cạnh, đồng thời thải trừ một số chức năng.
  • ReFS chỉ dành cho máy chủ tệp. Trên thực tế, trong windows 10, nó chỉ dành cho hệ điều hành máy chủ.
  • bản cập nhật Win 10 Creators có phiên bản cập nhật của ReFS. Trong các phiên bản sản xuất hđh win 10 trước, bản ReFS là 1.2. bạn dạng hđh win 10 1703 đi kèm với ReFS phiên bản 3.2. do tương thích, vẫn có thể định dạng ổ đĩa bằng ReFS 1.2.

Hướng Dẫn Cách Định Dạng Ổ Đĩa Bằng ReFS Trong Windows 10 - VERA STAR

Tham khảo: Dịch vụ cài Win tận nhà quận 10 & Fix Lỗi pc tại nơi Quận 4 giá rẻ

hướng dẫn Định Dạng Ổ Đĩa Bằng ReFS Trong Windows:

1. Mở Registry Editor.

2. Điều hướng đến khóa đăng ký sau: HKEY_LOCAL_MACHINESYSTEMCurrentControlSetControl

3. Tạo một khóa mới có tên MiniNT tại đây để lấy đường dẫn sau: HKEY_LOCAL_MACHINESYSTEMCurrentControlSetControlMiniNT

Hướng Dẫn Cách Định Dạng Ổ Đĩa Bằng ReFS Trong Windows 10 - VERA STAR

4. Tại đây, bạn nên tạo một giá trị DWORD thế hệ có tên “AllowRefsFormatOverNonmirrorVolume”. Dữ liệu giá trị của tham số này phải là 0 hoặc 1 . Đặt nó thành 1 để mở khóa tính năng ReFS.

“AllowRefsFormatOverNonmirrorVolume” Hình 3 về phương pháp định dạng ổ đĩa bằng ReFS trong windows 10Đặt dữ liệu giá trị thông số thành 1

5. Đóng vận dụng Registry Editor.

6. hiện thời, thực hành lệnh sau để định dạng ổ đĩa: format z: /u /fs:refs /i:enable

Lệnh này sẽ định dạng ổ đĩa Z: bằng ReFS 3.2 . sử dụng đúng ký tự ổ đĩa trước khi tiếp tục. Format z: /u fs:refsv1 /i:enable

xem xét : Tùy chọn / i: enable là bắt buộc đối với bất cứ lệnh định dạng ReFS nào. Nó kích hoạt công dụng Khôi phục dòng vừa đủ.

Hướng Dẫn Cách Định Dạng Ổ Đĩa Bằng ReFS Trong Windows 10 - VERA STAR

Liên hệ Trung Tâm AN PHÁT Chuyên Fix Lỗi pc – Máy In HCM

Cài window tại nơi Quận 4 giá rẻ đáp ứng tại chỗ 24 Quận Mua bán, Sửa computer, macbook, Sửa chữa máy vi tính, Cài vận dụng. thành lập mạng, Repair Wifi, đổ mực máy In, Vệ sinh máy tính xách tay, Lắp đặt camera quan sát chuyên nghiệp. upgrade máy tínhmáy tính xách tay, Printer Dịch Vụ Sửa chữa pc Quận 12 tại Website: Sửa chữa computer tận chỗ LH Ngay.

  • Trung Tâm Văn phòng điều hành: C4 KDC Sông Đà ( Hẻm 730 Lê Đức Thọ ) Phường 15, Quận Gò Vấp.
  • Văn Phòng: 116 Đường Tân Chánh Hiệp 18, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, đại dương Chí Minh.
  • thiết bị cầm tay Hỗ trợ 24/7: +848 6561 6562 -Mobi/Zalo 0908908442 (Zalo) 0973446142
  • Email: lienhe@verastar.info
  • Website: https//verastar.info/ – https://suamaytinhbinhdan.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *