Cách phương pháp giải nén Tệp Đĩa Ảo VMDK Trên window

Bài viết tin tức thủ thuật máy tính với nội dung : hướng dẫn chỉ dẫn bung file Tệp Đĩa Ảo VMDK Trên Win Của Bạn trên trang Dịch vụ Tin học AN PHÁT. Tham khảo các dịch vụ Repair máy vi tính tại nhà quận 8 & Cài window tại nhà quận 8 & châm mực máy in tại nhà quận tân bình tận chỗ ở khu vực TP.HCM.

Nếu bạn cần trích xuất dữ liệu từ tệp ảnh đĩa máy ảo VMware (ở định dạng VMDK), có một chỉ dẫn nhanh chóngkhông tính tiền để thực hành việc này không cần mua hoặc setup VMware Workstation. Đây là qui định để làm điều đó.

Hướng Dẫn Cách Giải Nén Tệp Đĩa Ảo VMDK Trên Windows - VERA STAR

Xem thêm: Repair máy in tận nơi quận tân bình & Dịch vụ sạc mực máy in tận nơi Quận BÌnh Thạnh giá rẻ

thiết đặt 7-Zip. trước tiên

Để bung file (giải nén) dữ liệu từ tệp VMDK nhưng mà không cần VMWare Workstation, bạn cần downloadcài đặt khí cụ giải nén tệp nhiều người biết đến 7-Zip. Đây là áp dụng mã nguồn mở được bình chọn cao, dễ sử dụng, Support nhiều định dạng file nén khác biệtđặc biệt là hoàn toàn free. Bạn có thể download 7-Zip tại đây.

Trên trang tải 7-Zip, hãy chọn phiên bản thích hợp với nền móng windows của bạn từ danh sách có sẵn. Chúng tôi khuyên bạn nên tải xuống bạn dạng 32 bit hoặc 64 bit (tùy thuộc vào hệ điều hành hđh win bạn đang sử dụng) dưới dạng tệp EXE từ danh mục phiên bản phát triển bất biến thế hệ nhất được liệt kê ở đầu trang.

Hướng Dẫn Cách Giải Nén Tệp Đĩa Ảo VMDK Trên Windows - VERA STAR

Bài tương tác: Sửa pc tại nơi Quận 5 giá rẻ & Cài hđh win tận chỗ Quận 5 giá rẻ

Sau khi tải xuống chiến thắng, hãy chạy tệp EXE cài đặt 7-Zip. Trên windows 10, bạn có thể thấy cửa sổ bật lên có nội dung ‘Windows Protected pc của bạn’. Nhấp vào ‘Thông tin khác’, sau đó nhấp vào ‘Vẫn chạy’ để bỏ qua cảnh báo. Sau đó, tuân theo các bước cài đặt 7-Zip được liệt kê trên màn hình.

Tiếp theo, mở và giải nén VMDK. Tập tin

7-Zip đã được cài đặt chiến thắng, hiện nay hãy điều hướng đến vị trí của tệp VMDK nhưng mà bạn muốn giải nén. Khi bạn tìm thấy nó, hãy nhấp chuột phải vào biểu tượng của tệp và chọn ‘7-Zip’, sau đó nhấp vào ‘Open Archive’ từ menu hình thành.

Hướng Dẫn Cách Giải Nén Tệp Đĩa Ảo VMDK Trên Windows - VERA STAR

chỉ dẫn bung file tệp đĩa ảo VMDK trên windows

Cửa sổ ứng dụng 7-Zip sẽ mở ra. Nếu được hỏi, hãy chọn một phân vùng và nhấp vào ‘OK’. Sau đó, ngay bên dưới thanh khí cụ, bạn sẽ thấy danh sách các tệp được lưu trữ bên trong ảnh đĩa. Nếu bạn cần kiếm tìm một tệp hoặc folder chi tiết, bạn có thể điều hướng lỏng lẻo qua các thư mục như bạn thường làm trong File Explorer.

Hướng Dẫn Cách Giải Nén Tệp Đĩa Ảo VMDK Trên Windows - VERA STAR

Khi bạn đã tìm thấy các mục bạn muốn trích xuất từ ​​tệp VMDK, hãy chọn chúng và nhấp vào nút ‘Giải nén’ trên thanh khí cụ.

Hình 3 của hướng dẫn bung file tệp đĩa ảo VMDK trên hệ điều hành win 7-Zip sẽ mở một cửa sổ hộp thoại có tiêu đề ‘Sao chép’, cho phép bạn duyệt đến một vị trí chi tiết trên computer của mình nơi lưu các tệp đã trích xuất. Sau khi dứt, hãy nhấp vào ‘OK’ và 7-Zip sẽ giải nén các tệp vào địa điểm đó,

Hướng Dẫn Cách Giải Nén Tệp Đĩa Ảo VMDK Trên Windows - VERA STAR

Liên hệ Trung Tâm AN PHÁT Chuyên Fix Lỗi máy tính – Máy In HCM

Dịch vụ thay mực máy in tại nhà Bình Tân giá rẻ đáp ứng tại nơi 24 Quận Mua bán, Sửa chữa máy tính, laptop, Sửa pc, Cài áp dụng. xây dựng mạng, Sửa Wifi, nạp mực máy In, Vệ sinh máy tính xách tay, Lắp đặt camera quan sát chuyên nghiệp. tăng cấp pclaptop, Printer Dịch Vụ Repair máy tính Quận 12 tại Website: Sửa chữa máy tính tận nơi LH Ngay.

  • Trung Tâm Văn phòng điều hành: C4 KDC Sông Đà ( Hẻm 730 Lê Đức Thọ ) Phường 15, Quận Gò Vấp.
  • Văn Phòng: 116 Đường Tân Chánh Hiệp 18, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, đại dương Chí Minh.
  • điện thoại Hỗ trợ 24/7: +848 6561 6562 -Mobi/Zalo 0908908442 (Zalo) 0973446142
  • Email: lienhe@verastar.info
  • Website: https//verastar.info/ – https://suamaytinhbinhdan.com/
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0908908442