Cách sử dụng iCloud Keychain trên Windows

Nếu bạn thường xuyên chuyển đổi giữa máy Mac và PC hoặc bạn sử dụng iPhone và máy tính Windows, bạn có thể gặp rắc rối khi sử dụng các dịch vụ của Apple trên Windows. Gần đây, Apple đã có phần thân thiện hơn với các hệ điều hành khác, nếu chỉ là một chút. Một số cách sử dụng iCloud Keychain trên Windows cho phép bạn truy cập các tệp iCloud, danh bạ, lịch, ảnh và các dữ liệu khác trên Windows.

Hướng dẫn iCloud Keychain Apple - YouTube

Tham khảo thêm : Dịch vụ  Sửa Máy Tính Tại Nhà Quận 12 Giá Rẻ chất lượng & Trung tâm Dịch vụ sửa máy tính tại nhà quận Gò Vấp  giá rẻ.

ICloud Keychain và iCloud Passwords là gì?

Nếu bạn đã từng sử dụng Mac trong bất kỳ khoảng thời gian nào, có thể bạn đã quen thuộc với iCloud Keychain , nhưng thuật ngữ này có thể ít quen thuộc hơn với người dùng iPhone và iCloud. Nói một cách đơn giản, iCloud Keychain là công nghệ quản lý mật khẩu iCloud của bạn đằng sau hậu trường.

How To Access iCloud Keychain Password iPhone & iPad (iOS) - YouTube

 

Tham khảo thêm: Dịch vụ Sửa máy tính tại nhà quận 12 giá rẻ & Sửa máy tính tại nhà quận Gò Vấp giá rẻ.

Cách thiết lập mật khẩu iCloud trên Windows

  1. Khi bạn chắc chắn mình đáp ứng các điều kiện tiên quyết và bạn đã có thiết bị Apple tiện dụng, hãy khởi chạy ứng dụng iCloud dành cho Windows.
  2. Sau khi ứng dụng khởi chạy, bạn sẽ thấy một menu gồm nhiều mục khác nhau để đồng bộ hóa. Điều này bao gồm iCloud Drive, Ảnh của bạn và hơn thế nữa. Ở cuối màn hình, bạn sẽ thấy Mật khẩu. Đảm bảo chọn hộp kiểm bên cạnh mục này. Bây giờ, hãy đợi trong khi mọi thứ đồng bộ hóa.

Cách thiết lập mật khẩu iCloud trong Microsoft Edge

Để dễ dàng tự động điền mật khẩu trong trình duyệt Edge của Microsoft, bạn cần cài đặt một tiện ích mở rộng. May mắn thay, Apple làm cho điều này dễ dàng cho bạn.

Cách thiết lập mật khẩu iCloud trong Chrome

Mở ứng dụng iCloud cho Windows. Trong phần Mật khẩu, bạn sẽ thấy “Với Google Chrome” ngay dưới tùy chọn cho tiện ích mở rộng Microsoft Edge. Nhấp vào nút “Cài đặt tiện ích mở rộng”, sau đó nhấp vào “Tải xuống…”

Rate this post

Contents

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0976975100