Cách sử dụng iMessage trên Android và Windows

iMessage là ứng dụng độc quyền của Apple cho phép bạn gửi tin nhắn văn bản, video, hình ảnh và clip âm thanh thông qua kết nối dữ liệu di động hoặc Wi-Fi. Mặc dù chương trình chỉ hoạt động giữa các sản phẩm của Apple, nhưng có một số cách sử dụng iMessage trên Android và Windows của bạn.

Cách truy cập iMessage trên Windows và Android

Các kỹ thuật khác nhau để sử dụng iMessage trên các thiết bị không phải của Apple đi kèm với các mức độ khó khác nhau và hầu như mọi phương pháp thành công đều yêu cầu bạn phải sở hữu một thiết bị Apple. Tuy nhiên, có một số cách giải quyết. Sau đây là một số hướng dẫn chuyên sâu về cách sử dụng iMessage trên PC Windowhoặc thiết bị Android của bạn.

Imessage Airmessage Full Disk Ac

Tham khảo thêm : Dịch vụ Sửa máy tính tại nhà quận Gò Vấp giá rẻ & dịch vụ cài win quận gò vấp uy tín.

1. Sử dụng AirMessage (Chỉ dành cho Android)

AirMessage là một dịch vụ về cơ bản chuyển tiếp tin nhắn từ ứng dụng iMessage tới trình duyệt hoặc thiết bị Android của bạn. Bạn sẽ cần một máy tính Mac để phương pháp này hoạt động.

2. Sử dụng Chrome Remote Desktop

Tương tự như AirMessage, bạn cũng sẽ cần một máy Mac để kỹ thuật Chrome Remote Desktop hoạt động, vì đó là thiết bị mà bạn sẽ điều khiển thông qua PC chạy Windows hoặc điện thoại thông minh / máy tính bảng Android của mình.

Imessage Cài đặt Google Chrome

Tham khảo thêm: Dịch vụ Sửa máy tính tại nhà quận 12 giá rẻ & Trung tâm dịch vụ cài win quận 12 chất lượng.

Rủi ro khi sử dụng AirMessage hoặc Chrome Remote Desktop

Cả AirMessage và Chrome Remote Desktop đều có các cấp độ mã hóa nâng cao, vì vậy thông tin của bạn khá an toàn khi sử dụng cả hai ứng dụng. Rủi ro chủ yếu nằm ở mức độ an toàn của tài khoản Gmail của bạn. 

Rate this post

Contents

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0976975100