Cách sử dụng Windows Defender từ Command Prompt

Windows Defender là phần mềm chống vi-rút mặc định trong Windows 10 và Windows 11 và có khả năng không kém bất kỳ phần mềm chống vi-rút nào của bên thứ ba . Trên thực tế khi nói đến Cách sử dụng Windows Defender từ Command Prompt, Windows Defender là một trong những công cụ tốt nhất. Mặc dù Windows Defender GUI khá dễ sử dụng, bạn cũng có thể sử dụng Windows Defender thông qua dấu nhắc lệnh. Điều này đặc biệt hữu ích khi bạn đang tạo các tập lệnh của riêng mình hoặc các tác vụ đã lên lịch.

How to Run Windows Defender in Command Prompt on Windows 10 - YouTube

Tham khảo thêm: Dịch vụ Sửa máy tính tại nhà quận Gò Vấp giá rẻ & Dịch vụ Sửa máy tính tại nhà quận 12  giá rẻ.

Sử dụng Windows Defender từ Command Prompt

Để chạy Windows Defender qua Command Prompt, bạn cần có đặc quyền quản trị, vì vậy hãy tìm kiếm Command Prompt trong menu Start và chọn tùy chọn “Run as Administrator”. Bạn cũng có thể nhấp chuột phải và chọn “Chạy với tư cách Quản trị viên”.

How to Run Windows Defender in Command Prompt on Windows 10 - YouTube

Tham khảo thêm: dịch vụ cài win quận 12 chất lượng & trung tâm  Cài win tại nhà quận Gò Vấp uy tín.

Xóa và khôi phục các bản cập nhật bảo mật

Nếu bạn đang thử nghiệm các ứng dụng hoặc thực hiện một chút tập lệnh, thì bạn có thể muốn xem cách Windows tương tác với các bản cập nhật bảo mật mới nhất cũng như các bản cập nhật Windows trước đó. Sử dụng dấu nhắc lệnh, bạn có thể xóa (và sau đó khôi phục các định nghĩa bảo mật.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0976975100