Cách sử dụng windows Problem Recorder windows 7/8/10

Bài viết tin tức thủ thuật máy tính với nội dung : hướng dẫn sử dụng hệ điều hành win Problem Recorder hđh win 7/8/10 trên trang Dịch vụ Tin học AN PHÁT. Tham khảo các dịch vụ cài hđh win tại nơi quận bình tân & Dịch vụ cài window tại chỗ Quận bình thạnh & Dịch vụ cài hệ điều hành win tận chỗ Bình chánh Tận chỗ ở khu vực TP.HCM

Có một công cụ thành lập cửa sổ cho trình ghi sự cố . khí cụ này về căn bản khắc ghi mỗi lần nhấp và nhật ký sự kiện trong quá trình khắc phục sự cố, điều này giúp tiện lợi hơn Trong khi san sẻ vấn đề bạn đang gặp phải với bộ phận Support kỹ thuật hoặc bất kỳ người bạn và / hoặc thành viên gia đình nào của bạn để giúp bạn. Cách Sử Dụng Windows Problem Recorder Windows 7/8/10 - HUY AN PHÁT

Bài tham khảo: Dịch vụ cài windows tại chỗ Quận Thủ đức & Sửa chữa máy tính bàn huyện Nhà Bè

dùng Steps Recorder dùng để làm gì:

  • Steps Recorder là khí cụ khắc phục sự cố và là dụng cụ Hỗ trợ được dùng để lưu lại các hành động nhưng người sử dụng thực hiện trên computer của họ. Sau khi quay phim màn hình pc, các lên tiếng có thể được gửi tới bất cứ người hoặc nhóm nào để Support trong việc khắc phục các sự cố.
  • Nếu không có Steps Recorder, người sử dụng sẽ phải giảng giải chi tiết mỗi bước họ đang thực hành để nhân rộng vấn đề họ đang chạm chán phải. nguyên lý tốt nhất để làm điều này là tự viết ra những gì họ đang làm và chụp màn hình của mỗi cửa sổ nhưng mà họ nhìn thấy.
  • dĩ nhiên, với Steps Recorder, tất cả điều này được thực hiện tự động khi người dùng đang sử dụng computer của họ. Điều này có nghĩa là người dùng không phải sợ hãi về bất cứ điều gì ngoại trừ việc mở và dừng Steps Recorder và gửi kết quả.
  • xem xét quan trọng: Steps Recorder là chương trình nhưng mà người dùng sẽ phải thao tác bằng tay để mở và dừng chương trình lại. PSR không chạy ngầm trên nền background và không tích lũy hoặc gửi bất kỳ thông tin nào tới bất cứ người dùng khác tự động.

Cách Sử Dụng Windows Problem Recorder Windows 7/8/10 - HUY AN PHÁT

Xem thêm: Cài windows Tại nhà huyện Nhà Bè & bơm mực máy in Tại nhà quận bình thạnh

cách dùng Win Problem Recorder:

  • Nhấp vào menu mở đầumở đầu nhập Ghi các bước để tái tạo sự cố. Hoặc vào thực đơn Run và gõ PSR. Nó sẽ mở ra dụng cụ ghi sự cố của hđh win cho bạn.
  • hiện thời hãy nhấp vào Start Ghi nút . Khi bạn nhấn Start Ghi nút , Nó sẽ mở màn lưu lại nhấp chuột mỗi con chuột. Mọi nút bấm từ bàn phím. Steps Recorder không ghi lại văn bản cơ sở mật khẩu nhưng mà bạn nhập ngoại trừ các phím tác dụng và phím tắt.

Cách Sử Dụng Windows Problem Recorder Windows 7/8/10 - HUY AN PHÁT

  • Một số chương trình như chụp Dường như xem phim toàn màn hình hoặc chơi trò chơi có thể không được ghi đúng hướng dẫn. Nó sẽ không hoạt động nếu bạn đang dùngNgoài ra khắc phục bất cứ sự cố nào thông qua san sẻ máy tính bàn từ xa.
  • bây chừ hãy xem qua các bước bạn đang thực hànhchạm chán sự cố. tái tạo sự cố và / hoặc lỗi bạn chạm mặt phải khi thực hành bất cứ tác vụ nào. Nếu bạn muốn thêm một lời nhận xét khi thực hiện các hành động, bấm vào bình luận thêm nút để thêm bất kỳ nhận xét. Khi bạn đã hoàn tất, hãy nhấp vào Dừng ghi.
  • Sau khi hoàn thành, Nhập tên tệp và chọn địa điểm bạn muốn lưu tệp nhật ký và sau đó nhấp vào Lưu. (Xin để ý rằng nó sẽ lưu tệp ở định dạng ZIP và trong tệp ZIP đó, sẽ có một trang web dựa trên HTML giống như tệp sẽ có tất cả các bước.)
  • Giờ đây, bạn có thể san sẻ tệp ZIP đó với phòng ban Hỗ trợ kỹ thuật hoặc bất cứ người nào sẽ giúp bạn khắc phục sự cố đó.

Cách Sử Dụng Windows Problem Recorder Windows 7/8/10 - HUY AN PHÁT

Để khắc phục các sự cố máy in máy vi tính Hãy liên hệ AN PHÁT

Fix Lỗi máy in Tại nhà quận bình thạnh Chuyên: Mua bán, tôn tạo pc, notebook, Repair máy tính bàn, Cài hệ điều hành ⭐_⭐_⭐ Sửa mạng Wifi, thay Mực In, Vệ sinh notebook, Lắp đặt camera Tận nơi. tôn tạo setup Vi Tính máy tínhnotebook, Printer 🔥 Dịch Vụ Tại nhà 👍 vị trí DvTại HCM – LH Ngay Tin Học AN PHÁT Tphcm. Xuất hóa đơn đỏ VAT, tới Tận nơi làm tại chỗ bảo hành tận tâm.

HotlineO8 65616562 / O9O89O8442/ O934O53493

(Zalo): O973446142 – Fb.com/suamaytinhverastar

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0908908442