Cách tải về Và cài đặt Win Media Player 12 Trên windows 10

Bài viết tin tức thủ thuật computer với nội dung : hướng dẫn tải xuốngsetup Win Media Player 12 Trên window 10 trên trang Dịch vụ Tin học AN PHÁT. Tham khảo các dịch vụ Sửa máy tính tận chỗ quận bình thạnh & cài Win tại chỗ quận bình thạnh & Cài windows tại nơi quận tân Bình tận chỗ ở khu vực TP.HCM.

Một số bản của window 10 không được setup sẵn windows Media Player. Nếu bạn đang thiếu tiện ích windows cổ xưa này, bài viết dưới đây sẽ cách bạn hướng dẫn lấy lại nhanhkhông tính phí. Bài báo cũng cung cấp một số trình phát đa phương tiện bơm thế do window Media Player đã không được cập nhật kể từ năm 2009.

Cách Tải Xuống Và Cài Đặt Windows Media Player 12 Trên Windows 10 - VERA STAR hướng dẫn downloadthiết đặt Win Media Player 12 Trên hệ điều hành win 10 – VERA STAR

Bài liên quan: Sửa computer tại nơi quận tân Bình & Dịch vụ châm mực máy in tại chỗ Quận Gò Vấp giá rẻ

windows Media Player 12 là gì:

 • xây dựng những người mến mộ khí cụ truyền thông cho người yêu thích. hđh win Media Player 12—được cung cấp trong window 7, windows 8.1 và window 10*—phát nhiều nhạc và video hơn bao giờ hết, bao gồm Flip Video và các bài hát không được bảo vệ từ thư viện iTunes của bạn! bố trí bộ sưu tập công cụ số của bạn, đồng bộ hóa các tệp dụng cụ số với thiết bị dế yêu, sắm sửa online các nội dung dụng cụ số và hơn thế nữa—với windows Media Player 12.
 • hệ điều hành win Media Player 12 (viết tắt WMP) là một trình đa công cụ Tư vấn không tính phí của Microsoft window để chơi các công cụ số song song là một thư viện dụng cụ. Win Media Player là áp dụng được tự động cài ngay khi bạn cài hệ điều hành windows của Microsoft.

Cách Tải Xuống Và Cài Đặt Windows Media Player 12 Trên Windows 10 - VERA STAR cách tải xuốngthiết đặt hđh win Media Player 12 Trên Win 10 – VERA STAR

Xem: dịch vụ Fix Lỗi máy in tận nơi quận gò vấp giá rẻ & Repair máy tính tại nơi quận 2 giá rẻ

phương pháp downthiết đặt windows Media Player 12

phương pháp lấy lại hđh win Media Player 12

 • Rất dễ chơi để setup windows Media Player 12 và dùng các tác dụng phú quý của nó. Bạn cần tải gói Media Feature Pack từ trang web chính thức của Microsoft.
 • trước tiên, chọn ngôn ngữ của bạn bằng thực đơn thả xuống. Sau đó nhấp vào tải về . Một cửa sổ sinh ra hỏi bạn muốn tải về bạn dạng nào. Tệp bạn đã chọn phụ thuộc vào bạn dạng bit của hệ điều hành win 10 bạn đang chạy. Để tìm bản bit, nhấn tổ hợp phím Win + R , nhập dxdiag và nhấn OK . Thao tác này sẽ mở dụng cụ chẩn đoán DirectX. Tại đây, hãy nhìn vào dòng Hệ điều hành và đánh giá.
 • Nếu bạn đang chạy hệ điều hành 32 bit, hãy chọn Microsoft-Windows-MediaFeaturePack-OOB-Package_x64.msu . Nếu bạn đang chạy 64-bit, hãy chọn một tệp khác. Sau đó chọn Tiếp theo . Bạn sẽ chiếm được lên tiếng Open with hđh win Update Standalone Installer (mặc định ) . Với tùy chọn này, hãy nhấp vào OK để mở màn setup.
 • làm theo nguyên lý và các phiên bản cập nhật đã cài đặt. Cùng với việc thiết đặt Win Media Player, bạn cũng sẽ thiết đặt các vận dụng khác như Skype, Voice Recorder và Groove Music.

Cách Tải Xuống Và Cài Đặt Windows Media Player 12 Trên Windows 10 - VERA STAR hướng dẫn downthiết đặt window Media Player 12 Trên hđh win 10 – VERA STAR

Các chọn lọc đổ thế cho hệ điều hành win Media Player

 • Một số người nghĩ rằng hđh win Media Player là một công dụng windows giận dữ nhưng họ không cần. Nếu đó là bạn, bạn có thể muốn một trình phát nhạc và video khác. Rất may, có một số chọn lựa sạc thế không tính tiềnhoàn hảo cho hđh win Media Player.
 • Không nghi ngờ gì nữa, một trong những trình phát đa dụng cụ tốt nhất bạn có thể tải về là trình phát công cụ VLC. vận dụng nền tảng mã nguồn mở này chạy rất nhiều định dạng tệp âm thanh hoặc video nhờ Hỗ trợ codec của nó. VLC có thể phát các tệp video, webcam, luồng và hơn thế nữa. Nó cũng rất nhẹ và nhanh.
 • Trong khi, bạn có thể dùng các vận dụng windows mặc định khác. Chúng được thi công với window 10 và cung cấp giao diện người dùng văn minh hơn. Đối với video, hãy tìm kiếm Phim & hệ thống tivi . Đối với âm thanh, hãy thực hành tìm kiếm hệ thống cho Groove Music . áp dụng thứ hai cũng đi kèm với các dịch vụ lưu trữ và phát trực tuyến, nhưng bạn chỉ có thể sử dụng nó để quản lý bộ sưu tập nhạc trên máy tính nếu muốn.

Cách Tải Xuống Và Cài Đặt Windows Media Player 12 Trên Windows 10 - VERA STAR phương pháp downloadcài đặt window Media Player 12 Trên Win 10 – VERA STAR

Liên hệ Trung Tâm AN PHÁT Chuyên Sửa pc – Máy In HCM

Cài windows tại nơi quận 2 giá rẻ phục vụ tại nơi 24 Quận Mua bán, Sửa chữa computer, notebook, Repair máy tính bàn, Cài vận dụng. xây dựng mạng, Sửa chữa Wifi, châm mực máy In, Vệ sinh máy tính xách tay, Lắp đặt camera quan sát chuyên nghiệp. upgrade pcnotebook, Printer Dịch Vụ Repair máy vi tính Quận 12 tại Website: Sửa chữa máy tính tận nhà LH Ngay.

 • Trụ sở Văn phòng điều hành: C4 KDC Sông Đà ( Hẻm 730 Lê Đức Thọ ) Phường 15, Quận Gò Vấp.
 • Văn Phòng: 116 Đường Tân Chánh Hiệp 18, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, biển Chí Minh.
 • dế yêu Support 24/7: +848 6561 6562 -Mobi/Zalo 0908908442(Zalo) 0973446142
 • Email: lienhe@verastar.info
 • Website: https//verastar.info/ – https://suamaytinhbinhdan.com/
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0908908442