Cách tăng số lượt Undo trên Word, Excel…

Nếu bạn là một nhân viên văn phòng, thường xuyên phải đánh máy và sửa chữa nhiều tài liệu văn bản thì chắc chắn bạn không còn lạ gì với tính năng Undo (Ctrl + Z) nữa. Nhưng lệnh Undo của phần mềm Office nói chung và các ứng dụng Word, Excel, PowerPoint… nói riêng chỉ được giới hạn số lượng thao tác Undo khoảng vài lần thao tác liên tiếp. Trong khuôn khổ bài viết bài Dịch Vụ Tin học Tin Học An Phát sẽ chia sẻ cách tăng số lượng Undo trên Word và Excel một cách đơn giản nhất. 

Cách tăng số lượt Undo trên Word, Excel…
Cách tăng số lượt Undo trên Word, Excel…

Địa chỉ Công Ty cài đặt máy tính HCM các phường : Bình Thuận,  Phú Mỹ ,  Phú Thuận,  Tân Hưng ,  Tân Kiểng,  Tân Phong,  Tân Phú,  Tân Quy,  Tân Thuận Tây,  Tân Thuận Đông

Hướng dẫn tăng số lần Undo trên Word, Excel, PowerPoint..

Bước 1: Bạn mở hộp thoại Run ra (Windows + R) => sau đó nhập lệnh regedit => rồi Enter, hoặc click vào nút OK 

Bước 2: Tại hộp thoại Registry Editor bạn truy cập vào đường dẫn sau :

HKEY_CURRENT_USERSoftwareMicrosoftOffice16.0WordOptions

Bước 3: Tại đây bạn click chuột phải vào khoảng không ở cột bên phải => và chọn New => chọn DWORD value (32bit) Xem thêm : Công Ty cài win Tại nhà hcm của Tin Học An Phát. 

Bước 4: Sau đó bạn đặt tên file này là UndoHistory 

Bước 5: Tại giá trị UndoHistory mà bạn vừa tạo, bạn có thể nhấn đúp chuột vào nó để mở, hoặc là click chuột phải => và chọn Modify. => Sau đó tại hộp thoại Edit DWORD (… bit) Value phần Base bạn chọn Hexadecimal( Xem thêm : sửa máy tính Tận nơi quận 7 Giá Tốt nếu cần được tư vấn miễn phí ). Sau đó điền số lượt Undo cần tạo.

Lời kết : 

Như vậy Dịch Vụ Công Ty sửa máy tính Tin Học An Phát đã chai sẻ cho các bạn bài viết ” Cách tăng số lượt Undo trên Word, Excel… ” hi vọng sẽ giúp ích được cho các bạn.

Có thể bạn quan tâm :

Chúc bạn thành công!

Với các kĩ thuật viên  Sửa máy tính tại nơi Quận 7 có tay nghề cao Công Ty sửa máy tính Tận nơi tphcm & máy in chuyên nghiệp ở 24 quận huyện Sài Gòn. Dịch Vụ dich vu sua may tinh quan 7 Tin Học An Phát sẽ di chuyển và  tiến hành công việc Tận nơi cho quý Khách hàng ở nội thành Tp. Hồ Chí Minh.Cam kết thời gian đáp ứng Công Ty Tận nơi trong khoảng 20-40 phút di chuyển.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0976975100