Cách truy cập các tác dụng và thiết đặt ẩn của Chrome

Công ty Dịch vụ Repair hướng dẫn truy cập các chức năngcài đặt ẩn của Chrome Giá Rẻ tin Học AN PHÁT Chúng tôi luôn đặt lợi ích khách hàng làm hàng đầu cho khách hàng im tâm sử dụng về chất lượng các thiết bị chính hãng và dịch vụ của chúng tôi. Nhận đổ mực máy in quận 9 & Repair máy in Tại nhà quận 9 và các toàn thể 24 quận huyện tại tphcm cung ứng các linh kiện máy tính bàn, bơm mực máy in tất cả các dòng, nhận bảo trì pc Sửa chữa máy vi tính Tại nhà quận 8 cho các Doanh nghiệp. tiếp nhận Sự cố: 0973446142< Zalo 24/7 ) – Support Kỹ Thuật & Dịch Vụ: O865616562 / O9O89O8442

Google Chrome trông giống như một trình ưng chuẩn dễ dàng từ bên ngoài, nhưng hàng trăm trang được tích hợp sẵn để cài đặt nâng cao, chỉnh sửa, đánh giá và nhiều hơn nữa.

Cách Truy cập các tính năng và cài đặt ẩn của Chrome - VERA STAR

Xem: cài Win Tận nơi quận 8 & dịch vụ Repair máy tính tận chỗ quận Thủ Đức

Chrome là gì và Các chức năng của Chrome

Chrome là gì

 • Google Chrome là chương trình thông qua web không tính tiền được phát hành bởi vì Google, được dùng để tróc nã cập các trang website trên Internet. Kể từ tháng 4 năm 2019, đây là trình phê chuẩn web thông thường nhất được sử dụng nhiều nhất trên toàn thế giới, chiếm 60% thị phần trình chuẩn y web.
 • Google Chrome cũng là một trình ưng chuẩn đa nền tảng với đầy đủ các phiên bản hoạt động trên các máy tính, trang bị dế yêu lanh lợi và các hệ điều hành khác nhau.
 • Theo Statista, Google Chrome dành cho Android là bạn dạng được dùng nhiều nhất, chiếm gần 31% thị phần trình duyệt web toàn cầu trong năm 2019.

Cách Truy cập các tính năng và cài đặt ẩn của Chrome - VERA STAR

Tham khảo: Dịch vụ cài hđh win tại nơi Quận Thủ đức & dịch vụ Sửa pc Tận nơi quận Phú Nhuận

Các tác dụng của Chrome

 • cài đặt một thể ích mở rộng
 • Trình duyệt mau lẹ, an ninh và dễ sử dụng
 • Đồng bộ hóa setup Chrome trên các trang bị khác
 • phê chuẩn web với chế độ ẩn danh
 • sử dụng thanh địa chỉ để kiếm tìm
 • dùng nhân thể ích mở mang của Google Chrome

Cách Truy cập các tính năng và cài đặt ẩn của Chrome - VERA STAR

hướng dẫn cài đặt ẩn của Chrome

Chrome: // Hệ thống: Nhận lên tiếng cụ thể về bản dựng

 • Tại đây, bạn sẽ tìm thấy mọi thứ từ các bản phần mềm và phần sụn cho tới chi tiết về tất cả phần cứng trên hệ thống. Có rất nhiều thông báo hoàn hảo ở đây, đặc biệt nếu bạn muốn cải thiện hoặc Repair thứ gì đó.

Cách Truy cập các tính năng và cài đặt ẩn của Chrome - VERA STAR

Xem: Dịch vụ cài windows tại chỗ quận phú nhuận giá rẻ

Chrome: // Net-Internals: Chẩn đoán mạng theo thời gian thực

 • Nếu bạn đang kiếm tìm một số cụ thể nâng cao về nguyên lý sử dụng mạng của Chrome, đây là nơi bạn sẽ tìm thấy chúng. Rất nhiều thứ đang diễn ra ở đây và hầu hết nó sẽ không có ích đối với người sử dụng tầm thường.

Chrome: // Giới thiệu: Tất cả các trang nội bộ của Chrome ở một nơi

 • tiện ích nhất trong số các trang chrome: // có lẽ là chrome: // about, bởi vì nó hiển thị tất cả các trang nội bộ khác của Chrome trong một danh sách dễ hiểu.

Chrome: // Kiểm tra: DevTools lúc bạn xử lý

 • Nếu bạn muốn có cái nhìn sâu hơn về những gì Chrome đang diễn ra trong nền , đây là một trang tốt để khởi đầu mày mò. Trang chrome: // Inspector là một khí cụ rõ ràng sẽ cho bạn biết những gì Chrome đang thực hành đằng sau hậu trường.
 • Bạn cũng có thể truy vấn cập tất cả các chức năng ẩn của Chrome bằng một một thể ích mở rộng đơn giản: HiddenChrome
 • mặc dù bạn có thể xem tất cả các trang ẩn của Chrome trên chrome: // about, nhưng mà có một nguyên tắc tốt hơn và thuận lợi hơn để thực hiện việc này, tất cả những gì bạn cần là down HiddenTools cho Google Chrome và thêm các công cụ ẩn vào Google Chrome của bạn. Nó đặt tất cả các trang của Chrome vào một danh sách có tổ chức, gọn ghẽđẹp mắt.

Chrome: // Flags: chức năng thí nghiệm và hơn thế nữa

 • Đây có lẽ là trang tầm thường nhất trong số các trang chrome: // bởi đó là nơi Google ẩn các tính năng thể nghiệm, những thứ đang trong quá trình hoạt động nhưng mà chưa chuẩn bị ra mắt. Các chức năng này cho phép bạn khám phá các tác dụng beta bằng một nút chuyển đổi thuận tiện, do vậy nếu có vấn đề nảy sinh, bạn có thể dễ dãi hoàn nguyên về thiết đặt bất biến.
 • Đây là tất cả các loại công dụng ẩn, chỉ cần chú ý rằng chúng vẫn đang được hoàn thiện. Điều đó có nghĩa là chúng có thể làm hỏng các phần khác của Chrome hoặc gây ra sự cố không bình ổn. Chúng cũng có thể bị xóa bất kỳ lúc nào nếu Google quyết định loại trừ cục bộ ý nghĩ đó. tuy nhiên, thật thú vị để khám phá.
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0908908442