Cách Tự Động Dọn sạch sẽ áo quan Rác Trên window 11

Bài viết tin tức thủ thuật computer với nội dung : cách Tự Động Dọn tinh khiết cỗ ván Rác Trên window 11 trên trang Dịch vụ Tin học AN PHÁT. Tham khảo các dịch vụ dịch vụ Sửa computer tận nơi quận 12 &dịch vụ Repair máy tính bàn tận nơi quận 11 & bơm mực máy in Quận Gò Vấp giá rẻ tận chỗ ở khu vực TP.HCM.

Để xóa các tệp của bạn một chỉ dẫn tốt đẹp, bạn cần dọn tinh khiết hậu sự rác trên computer của mình theo cách tay chân. Nếu bạn thấy nhiệm vụ đó mỏi mệt hoặc phức hợp, bạn có thể tự động xóa hậu sự rác. Trong bài viết này, chúng ta sẽ lưu ý phương pháp thực hiện điều đó trong hđh win 11.

Cách Tự Động Dọn Sạch Thùng Rác Trên Windows 11 - HUY AN PHÁT

Bài tác động: đổ mực máy in Quận Tân Bình giá rẻ & đổ mực máy in tại nơi quận tân phú

phương pháp Tự Động Dọn sạch sẽ săng Rác Trên hđh win 11

Mở thiết đặt hđh win. Nhấp vào thực đơn mở màn của hđh winkiếm tìm Cài đặt; bạn cũng có thể sử dụng phím tắt hệ điều hành win + i để làm việc này một chỉ dẫn nhanh.

Trong cài đặt, nhấp vào “Hệ thống”.

Khi bạn tới trang Hệ thống, hãy cuộn xuống một tẹo và nhấp vào “Bộ nhớ” ở phía bên trái của Phần hệ thống. Trên màn hình “Bộ nhớ”, bạn sẽ thấy “Định cấu hình nhận mặt bộ nhớ” trong phần “Bộ nhớ” ở phía bên phải.

Trang “Storage Sense” có một biện pháp đổ thế được gọi là “Tự động quét dọn nội dung người dùng”. Bật công tắc để bật Storage Sense. Trong cùng một trang, cuộn xuống một chút và nhấp vào thực đơn thả xuống “Run Storage Sense” và chọn thời điểm bạn muốn chạy chức năng này.

Cách Tự Động Dọn Sạch Thùng Rác Trên Windows 11 - HUY AN PHÁT

Xem: sạc mực máy in tại nhà phú nhuận & châm mực máy in quận 9

Hãy nhớ rằng tùy chọn này không xác định thời kì xóa các tệp của bạn trong áo quan rác. Bạn sẽ xử lý tùy chọn đó trong các bước được biểu đạt bên dưới.

Chọn tùy chọn “Hàng ngày”, “Hàng tuần”, “Hàng tháng” hoặc “Khi dung lượng đĩa trống thấp” nếu bạn muốn.

Sau đó, để xác định thời kì một tệp sẽ ở trong cỗ áo rác trước khi Storage Sense xóa nó, hãy nhấp vào “Xóa tệp trong hòm rác của tôi nếu chúng đã ở đó lâu hơn” và chọn một tùy chọn (“Không bao giờ”, “1 ngày , ”“ 14 ngày ”,“ 30 ngày ”và“ 60 ngày) từ menu thả xuống.

Cách Tự Động Dọn Sạch Thùng Rác Trên Windows 11 - HUY AN PHÁT

Liên hệ Trụ sở AN PHÁT Chuyên Repair computer – Máy In HCM

Bàn phím tiếng Hàn Quốc không dây phục vụ tại nơi 24 Quận Mua bán, Dịch vụ cài Win tại nhà Quận gò vấp Sửa computer, macbook, Fix Lỗi máy vi tính, Cài vận dụng. thành lập mạng, Fix Lỗi Wifi, thay mực máy In, Vệ sinh notebook, Lắp đặt camera quan sát chuyên nghiệp. upgrade máy vi tínhlaptop, Printer Dịch Vụ Fix Lỗi pc Quận 12 tại Website: Sửa chữa máy vi tính tại nhà LH Ngay. đổ mực máy in quận 10

  • Trụ sở Văn phòng điều hành: C4 KDC Sông Đà ( Hẻm 730 Lê Đức Thọ ) Phường 15, Quận Gò Vấp.
  • Văn Phòng: 116 Đường Tân Chánh Hiệp 18, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, đại dương Chí Minh.
  • thiết bị cầm tay Support 24/7: +848 6561 6562 -Mobi/Zalo 0908908442(Zalo) 0973446142
  • Email: lienhe@verastar.info
  • Website: https//verastar.info/ – https://suamaytinhbinhdan.com/

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0976975100