Cách Xem Windows 11 Có Phiên Bản 32 Bit Không?

Bài viết tin tức thủ thuật máy vi tính với nội dung : Cách Xem Windows 11 Có Phiên Bản 32 Bit Không?  trên trang Dịch vụ Tin học AN PHÁT. Tham khảo các dịch vụ Sửa máy tính tận nơi huyện Hóc Môn giá rẻ & Nạp mực máy in tại nhà huyện Hóc Môn giá rẻ & Dịch vụ nạp mực máy in tận nơi Quận 12 Giá Rẻ tận chỗ ở khu vực TP.HCM.

Win 11 đã ra mắt được vài tháng và cho đến nay nó là người kế nhiệm xứng đáng cho Hệ điều hành Windows 10 – dù rằng trước đó Microsoft đã tuyên bố rằng Win 10 sẽ là bạn dạng cuối cùng của Win. Vậy Windows 11 có Hỗ trợ hệ thống 32-bit không? Cùng tìm câu trả lời qua bài viết sau nhé!.

Cách Xem Windows 11 Có Phiên Bản 32 Bit Không? -AN PHÁT
Cách Xem Windows 11 Có Phiên Bản 32 Bit Không? -AN PHÁT

Bài liên quan: Dịch vụ nạp mực máy in tận nơi Gò Vấp Giá Rẻ & Sửa máy tính tại nhà quận 1

Hệ điều hành Windows 11 không Hỗ trợ 32-bit

 • Hệ điều hành thế hệ của Microsoft là hệ điều hành đầu tiên không có bản 32-bit. Nếu muốn sử dụng bạn dạng Windows mới nhất, bạn sẽ cần hệ thống 64 bit. Điều này không có tức thị các ứng dụng 32-bit không còn được Support nữa, do Hệ điều hành Windows 11 vẫn có một lớp tương thích cho tất cả các chương trình x86 vẫn được sử dụng cho tới ngày naynhưng mà điều đó có tức là bạn không thể cài đặt Windows 11 trên máy tính 32-bit.
 • Hỗ trợ 32-bit lần đầu tiên được thêm vào Hệ điều hành Windows vào năm 1993 với Win NT 3.1, Dường như Tư vấn 64-bit lần trước tiên đến với bản khác lạ của Hệ điều hành Windows XP được gọi là “Windows XP Professional x64 Edition”, được tạo ra vào năm 2005, 4 năm sau khi Windows XP ra đời đầu tiêntạo ra.
 • Đã lâu  cho tới nay, tất cả các phiên bản Hệ điều hành Windows, từ Vista tới 10 đều đã được phát triển ở cả bản 32-bit và 64-bit. Với Win 11, đây là lần trước tiên hệ điều hành này không có bản 32-bit.
 • Có nhiều lý  cho điều này,  một trong số đó có thể là bởi vì đòi hỏi hệ thống tối thiểu mới của Microsoft. Xét cho cùng, nếu bạn sở hữu một hệ thống cũ hơn ra đời trước năm 2016 – 2017, pc của bạn sẽ không được Hỗ trợ chính thức bởi Hệ điều hành Windows 11.
Cách Xem Windows 11 Có Phiên Bản 32 Bit Không? -AN PHÁT
Cách Xem Windows 11 Có Phiên Bản 32 Bit Không? -AN PHÁT

Xem: Bơm mực máy in tại nhà quận 1 & cài win tận nơi quận 2

Việc thiếu Support 32-bit có quan trọng không?

 • Câu trả lời ngắn gọn là không, việc thiếu Support 32-bit không cần thiết lắm. Câu giải đáp cụ thể phức tạp hơn một tẹo.
 • Hãy tới thẳng với tin tốt – trừ khi bạn có một chiếc máy tính gần 20 năm tuổi, nó có thể là 64-bit. AMD đã sản xuất CPU 64-bit đầu tiên của mình dưới dạng AMD Opteron và AMD Athlon 64 vào năm 2003, 19 năm trước. Intel đã nhanh lẹ tuân theo vào năm 2004 với các phiên bản cập nhật của Xeon và Pentium 4. Và kể từ đó, hầu như tất cả các dòng vật phẩm của Intel và AMD đều dựa trên nền tảng 64-bit.
 • Về cơ bản, không có nhược điểm khi Hỗ trợ phiên bản 64 bit – nó đủ linh hoạt để nâng cao sức mạnh tính toán trong thời đoạn tiếp theo Bên cạnh đó vẫn giữ được kỹ năng tương xứng tuyệt vời với phần mềm 32 bit. bởi thế, nếu bạn không cài đặt Win 11 trên một trong những hệ thống rất cũ này, rất có thể mọi thứ sẽ ổn.
 • Câu hỏi đặt ra là tại sao Microsoft vẫn phát triển bản 32-bit cho tới Win 10? Rõ ràng là Microsoft đã không trông chờ mọi người chạy nó trên các hệ thống trước năm 2003. Câu giải đáp là do đòi hỏi hệ thống.
 • dù rằng thực tế là hồ hết tất cả các bộ vi xử lý đều là 64-bit,  Win 64-bit lại đòi hỏi nhiều hơn về mặt tham số kỹ thuật. dù rằng một pc cấp thấp có RAM dưới 4GB có thể chạm chán gian nan với bản Win 64 bit, nhưng nó chắc chắn hữu dụng hơn trên bản 32 bit. đòi hỏi tối thiểu đối với Hệ điều hành Windows 10 32 bit là RAM 1GB, Dường như đối với bạn dạng 64 bit, bạn phải có ít ra 2GB – và bất cứ hệ thống nào dưới 4GB đều có khả năng mang lại trải nghiệmđích thực rất tồi tệ.
 • Bằng cách bỏ lại những chiếc pc cũ này, Microsoft có thể hiện đại hóa hơn nữa hưởng thụ Hệ điều hành WindowsHệ điều hành Windows 11 thực hành rất nhiều bước để cải thiện các phần của hệ điều hành hầu như không đổi mới trong hơn một thập kỷ, và chắc chắn rằng hệ điều hành thế hệ cũng bổ sung nhiều thay đổi để Hỗ trợ những điều đó. Và như đã nói trước đây, nó không phải là một thay đổi đích thực tương tác tới tất cả mọi người. chung cuộc, nếu bạn thực thụ có một máy vi tính 32-bit, đã tới lúc thay thế nó, bởi pc không thể chạy Hệ điều hành Windows 11 có nhẽ là vấn đề của riêng bạn.
Cách Xem Windows 11 Có Phiên Bản 32 Bit Không? -AN PHÁT
Cách Xem Windows 11 Có Phiên Bản 32 Bit Không? -AN PHÁT

Làm gì với pc chạy Hệ điều hành Windows 10 32-bit?

 • Nếu computer của bạn đang chạy Hệ điều hành Windows 10 32-bit, rất nuối tiếc là không có chỉ dẫn nào để tăng cấpdĩ nhiên, tại thời điểm này, bạn vẫn có một số lựa chọn.
 • đầu tiên, bạn có thể tiếp tục sử dụng Hệ điều hành Windows 10. Hệ điều hành cũ của Microsoft sẽ vẫn được Support cho tới năm 2025, vì vậy vẫn còn một vài năm nữa trước khi hệ điều hành của bạn hoàn toàn lỗi thời.
 • Và nếu bạn đích thực muốn nâng cấp lên Windows 11, chỉ cần lưu ý rằng bạn sẽ cần cài đặt bản 64-bit. Ngoài ra, bạn cũng có thể upgrade RAM – Hệ điều hành Windows 11 yêu cầu ít nhất 4GB.
 • Điều gì xảy ra sau năm 2025 nếu bạn không muốn sử dụng Windows 11 64-bit? Bạn vẫn có một số tùy chọn, nhưng có nhẽ bạn nên dùng bạn dạng phân phối Linux hoặc hệ điều hành thay thế.
 • hồ hết các bạn dạng phân phối Linux vẫn Hỗ trợ toàn vẹn cho các hệ thống 32-bit và thành thật nhưng nói, chúng có thể sẽ chạy tốt hơn Hệ điều hành Windows. Nếu bạn có thể bảo đảm rằng tất cả các phần mềm của bạn cũng có sẵn trên Linux, thì đó là một lựa chọn đáng xem xét.
 • Việc Win 11 không Hỗ trợ bản 32-bit không phải là vấn đề lớncuối cùnghầu hết mọi máy tính bàn ngày nay đều có chip 64-bit (vì về căn bản không có nhược điểm nào khi Tư vấn 64-bit).
Cách Xem Windows 11 Có Phiên Bản 32 Bit Không? -AN PHÁT
Cách Xem Windows 11 Có Phiên Bản 32 Bit Không? -AN PHÁT

Liên hệ Trung Tâm AN PHÁT Chuyên Repair pc – Máy In HCM

bàn phím tiếng hàn không dây đáp ứng tại chỗ 24 Q Mua bán, Repair máy vi tính, notebook, Sửa pc, Cài chương trình. xây dựng mạng, Fix Lỗi Wifi, bơm mực máy In, Vệ sinh laptop, Lắp đặt camera quan sát chuyên nghiệp. nâng cấp máy vi tínhmáy tính xách tay, Printer Dịch Vụ Sửa chữa máy tính Quận 12 tại Website: Khắc phục computer tận chỗ LH Ngay.nạp mực máy in tận nơi quận 2

 • Trụ sở Văn phòng điều hành: C4 KDC Sông Đà ( Hẻm 730 Lê Đức Thọ ) Phường 15, Q. Gò Vấp.
 • Văn Phòng: 116 Đường Tân Chánh Hiệp 18, P. Tân Chánh Hiệp, Q. 12, biển Chí Minh.
 • điện thoại Support 24/7: +848 6561 6562 -Mobi/Zalo 0908908442(Zalo) 0973446142
 • Email: lienhe@verastar.info
 • Website: https//verastar.info/ – https://suamaytinhbinhdan.com/

Rate this post

Contents

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0976975100