Cài Autocad Quận Bình Tân – Nhanh Chóng Giá Rẻ

【Chuyên Nhận】 Dịch vụ Cài Autocad Quận Bình Tân ⭐_⭐_⭐ An Phát. Trung Tâm Uy Tín – Đơn vị Đáng Tin Cậy – Dịch Vụ Chuyên Nghiệp ✓✓ Hỗ trợ Tại nhà, Làm Tận nơi.

Dịch vụ sửa máy tính Tại nhà tphcm An Phát Với Nội Dung: Cài Autocad Quận Bình Tân – Nhanh Chóng Giá Rẻ: Đặt ngay An Phát – Dịch vụ giá rẻ, sản phẩm giá sỉ từ kho tới KH – Bảo hành uy tín Liên Hệ ngay

Xem ngay tại Tin Học An Phát☎ 08 6561 6562 – 0908 908 442 (Zalo) Fb.com/congtyhuyanphat

Xem Nhanh: Bảng báo giá sửa máy tínhBảng báo giá sửa máy inBảng báo giá Thay Mực máy inBảng báo giá cài win 7 8 10Bảng báo giá Khôi phục dữ liệuBảng báo giá vệ sinh máy tínhBảng báo giá cài đặt máy tínhXem Bảng báo giá.


I) Giới Thiệu Chung về Phần mềm

Cài Autocad,AutoCAD   là ứng dụng ứng dụng CAD để vẽ (tạo) bản vẽ kỹ thuật cho thiết kế 2D hay 3D, được phát triển bởi tập đoàn Autodesk. Phần mềm này được giới thiệu lần trước mắt vào tháng 11 năm 1982 tại hội chợ COMDEX và đến tháng 12 năm 1982 công bố phiên bản đầu tiên.

Autodesk   AutoCAD   là một trong những ứng dụng thiết kế trên máy tính hùng mạnh nhất, với công cụ này bạn cũng có thể vẽ đồ họa 2D, 3D, vẽ kỹ thuật hay thiết kế gần như bất kể điều gì trong mỗi lĩnh vực hoạt động với độ chuẩn xác tuyệt vời.

II) Các phiên bản của Autodesk Autocad

Các phiên bản của   AutoCad   chạy trên Microsft Windows kể cả những phiên bản: R13, r14, CAD2000, CAD2004, CAD2005, CAD2006, CAD2007, CAD2008, CAD2009, CAD2010, CAD2011, CAD2012, CAD2013, CAD2014, CAD2015, và mới nhất hiện nay Autocad 2016

III) Ứng dụng của phần mềm

Phần mềm Autocad   làm việc trong một số chuyên ngành và lĩnh vực phổ biến : cơ khí, kiến trúc, dân dụng, điện, điện tử.

” data-src=”/hinhanh/2021/05/29/08/cai-autocad-quan-binh-tan-gia-re-uy-tin-1.jpg” alt=”Cài Autocad Quận Bình Tân – Giá Rẻ Uy Tín”>

  • Cơ Khí :   chuẩn bị kế hoạch cho rập khuôn và thiết bị cơ khí.
  • kiến trúc :   xây dựng kế hoạch cho các tòa nhà dân sinh và thương mại.
  • Xây dựng dân dụng :   lập kế hoạch để sử dụng trong việc thiết kế và xây dựng đường xá, cầu cống, hệ thống thoát nước và các dự án lớn khác.
  • Điện :   làm việc với thợ điện để chuẩn bị sơ đồ sắp xếp hệ thống điện hệ thống dây điện.
  • điện tử :   cũng trang bị sơ đồ hệ thống dây điện để sử dụng trong việc tạo, lắp đặt và sửa chữa các thiết bị điện tử.

Một số các câu lệnh chính được sử dụng thường xuyên bao gồm:

o Các lệnh 2D (2D Commands):

o Line (Lệnh vẽ các đoạn thẳng)

o Rectangle (Lệnh vẽ hình chữ nhật)

o Circle (Lệnh vẽ đường tròn)

o Arc (Lệnh vẽ cung tròn)

o Polygon (Lệnh vẽ đa giác đều)

o Trim (Lệnh xén phần nào đối tượng nằm giữa hai đối tượng chặn)

o Extend (Lệnh kéo dài đối tượng vẽ tới một đường biên xác định)

o Offset (Lệnh vẽ song song)

o Move (Lệnh di chuyển một hay nhiều đối tượng)

o Mirror (Lệnh lấy đối xứng gương)

o Scale (Lệnh lấy tỉ lệ để thay đổi kích thước đối tượng vẽ)

o Rotate (Lệnh xoay một đối tượng quanh 1 điều chuẩn theo một góc)• Các lệnh 3D (3D Commands):

o Extrude (Lệnh kéo dài)

o Union (Lệnh hợp nhất)

o Subtract (Lệnh cắt)

o 3D Rotate (Lệnh xoay 3D)

Các phiên bản AutoCAD dùng trong kỹ thuật

Với khả năng làm việc và sử dụng được nghĩ nhiều lĩnh vực kỹ thuật không trùng lặp đã khiến cho AutoCAD đích thực là một công cụ hàng đầu ngoài nước để tạo các bản vẽ kỹ thuât. Một vấn đề phát sinh là mỗi ngành kỹ thuật sẽ có những đặt thù, tiêu chuẩn, chi tiết, ký hiệu, yêu cầu,… khác nhau nên nếu đặt tích hợp tất cả vào trong phần nào mềm thì cơ sở dữ liệu sẽ thật to và hơn nữa gây phí phạm rất nhiều khi có đồng loạt tính năng và công cụ mà người kỹ sư sẽ không khi nào dùng đến.

Giải pháp mà hãng Autodesk đưa ra đó là phát triển một số phiên bản dành riêng của mỗi ngành kỹ thuật: cơ khí, xây dựng, điện, kiến trúc,…. Những phiên bản ứng dụng này sẽ tập trung và kỹ năng hóa vào từng lĩnh vực kỹ thuật điều kia sẽ giúp nhà thiết kế tận dụng được 100% khả năng mà phần mềm mang lại, hơn nữa thông qua đó nhà phát triển ứng dụng sẽ tích hợp các tính năng và thư viện kỹ thuật biệt lập để công việc thiết kế bản vẽ kỹ thuật sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Bài viết Cài Autocad Quận Bình Tân – Nhanh Chóng Giá Rẻ Sưu tầm & Biên soạn nội dung bởi: Công ty sửa máy tính Tại nhàAn Phát. Mọi yêu cầu đóng góp xin vui lòng gửi Liên Hệ cho Trung Tâm Tin Học An Phát Tphcm. Xin chân thành cảm ơn.

Rate this post
0976975100