Cài Autocad Quận Tân Bình – Nhanh Chóng Giá Rẻ

【Chuyên Nhận】 Dịch vụ Cài Autocad Quận Tân Bình ⭐_⭐_⭐ An Phát. Trung Tâm Uy Tín – Đơn vị Đáng Tin Cậy – Dịch Vụ Chuyên Nghiệp ✓✓ Hỗ trợ Tại nhà, Làm Tận nơi.

Dịch vụ sửa máy tính Tại nhà tphcm An Phát Với Nội Dung: Cài Autocad Quận Tân Bình – Nhanh Chóng Giá Rẻ: Đặt ngay An Phát – Dịch vụ giá rẻ, sản phẩm giá sỉ từ kho tới KH – Bảo hành uy tín Liên Hệ ngay

Xem ngay tại Tin Học An Phát☎ 08 6561 6562 – 0908 908 442 (Zalo) Fb.com/congtyhuyanphat

Xem Nhanh: Bảng báo giá sửa máy tínhBảng báo giá sửa máy inBảng báo giá Thay Mực máy inBảng báo giá cài win 7 8 10Bảng báo giá Khôi phục dữ liệuBảng báo giá vệ sinh máy tínhBảng báo giá cài đặt máy tínhXem Bảng báo giá.


Ứng dụng của ứng dụng

Phần mềm Autocad   làm việc trong một số chuyên ngành và lĩnh vực thông dụng : cơ khí, kiến trúc, dân dụng, điện, điện tử.

  • Cơ Khí :   chuẩn bị kế hoạch cho cứng nhắc và thiết bị cơ khí.
  • kiến trúc :   xây dựng kế hoạch cho những tòa nhà dân cư và thương mại.
  • Xây dựng dân dụng :   lập kế hoạch để sử dụng trong việc thiết kế và xây dựng đường xá, cầu cống, hệ thống thoát nước và các dự án lớn khác.
  • Điện :   làm việc với thợ điện để chuẩn bị sơ đồ bố trí hệ thống điện hệ thống dây điện.
  • điện tử :   cũng chuẩn bị lược đồ hệ thống dây điện để sử dụng trong việc tạo, lắp đặt và sửa chữa các thiết bị điện tử.

Một số các câu lệnh chính được dùng thường xuyên bao gồm:

” data-src=”/hinhanh/2021/06/06/03/cai-autocad-quan-tan-binh-gia-re-uy-tin-1.jpg” alt=” Cài Autocad Quận Tân Bình – Giá Rẻ Uy Tín”>

o Các lệnh 2D (2D Commands):

o Line (Lệnh vẽ các đoạn thẳng)

o Rectangle (Lệnh vẽ hình chữ nhật)

o Circle (Lệnh vẽ đường tròn)

o Arc (Lệnh vẽ cung tròn)

o Polygon (Lệnh vẽ đa giác đều)

o Trim (Lệnh xén một phần đối tượng nằm giữa hai đối tượng chặn)

o Extend (Lệnh nối dài đối tượng vẽ tới một đường biên xác định)

o Offset (Lệnh vẽ song song)

o Move (Lệnh di chuyển một hay nhiều đối tượng)

o Mirror (Lệnh lấy đối xứng gương)

o Scale (Lệnh lấy tỉ lệ để thay đổi kích cỡ đối tượng vẽ)

o Rotate (Lệnh xoay một đối tượng quanh 1 điểm chuẩn theo một góc)• Các lệnh 3D (3D Commands):

o Extrude (Lệnh kéo dài)

o Union (Lệnh hợp nhất)

o Subtract (Lệnh cắt)

o 3D Rotate (Lệnh xoay 3D)

• Các lệnh trợ giúp (Helpful commands):

o Units (Lệnh xác lập đơn vị)

o Properties (Lệnh hiệu chỉnh đặc điểm của các đối tượng vẽ)

o Dimension (Lệnh ghi kích thước)

AutoCAD – Phần mềm CAD trước mắt cho PC

AutoCAD đã có mặt trên thị trường từ năm 1982, nó chính là hệ thống CAD đầu tiên được phát triển cho PC. Điều này còn có nghĩa là AutoCAD đã hiện hữu lâu dài hơn Adobe Photoshop hoặc kể cả Microsoft Windows! Trước AutoCAD, các chương trình CAD thương mại trong thập niên 70 chạy trên máy tính lớn hoặc máy tính mini, với mỗi người sử dụng làm việc tại một thiết bị đầu cuối đồ họa riêng biệt. Nếu nhà thiết kế không có các thứ này, họ sẽ phải  vẽ bằng phương pháp thủ công, sử dụng bàn vẽ ky thuật, giấy bút và thước chữ T. Tạo các bản vẽ mới và thực hành các tính toán mất ít nhiều ngày, thậm chí nhiều tuần, và công đoạn này còn cũng có thể có thể xảy ra rất nhiều lỗi.

Năm 1982, AutoCAD đã được bán trên đĩa mềm như thế này!

Nguồn gốc của AutoCAD

Công ty đứng sau AutoCAD, Autodesk được xây dựng vào năm 1982 bởi John Walker. Ông và 15 người đồng sáng lập khác dự định phát triển năm phần mềm máy tính khác nhau, hy vọng rằng một trong các chúng sẽ có đón nhận. Sản phẩm chủ lực của họ hóa ra là AutoCAD. Họ đã ra mắt AutoCAD tại triển lãm thương mại COMDEX ở Las Vegas với tư cách là chương trình CAD đầu tiên trên thế giới chạy trên PC. Đến tháng 3 năm 1986, chỉ bốn năm tiếp theo khi được giới thiệu, AutoCAD đã trở thành ứng dụng thiết kế được sử dụng rộng rãi nhất trên toàn thế giới, một vị trí mà nó vẫn giữ vững cho tới ngày nay.

Đây là ảnh chụp màn hình của AutoCAD 1 từ năm 1982!

Trong gần 40 năm, AutoCAD đã phát triển đáng kể. Trên thực tế, đã có 31 phiên bản AutoCAD đã được ra mắt kể từ lúc nó được phát hành trước mắt vào tháng 12 năm 1982. Trong những năm qua, Autodesk đã thêm các tính năng và chương trình mới để thu hút các ngành nghề khác nhau. Phần mềm hỗ trợ APIs để tùy chỉnh và tự động hóa, cấp phép tạo ra các mặt hàng chuyên ngành như AutoCAD Architecture, AutoCAD Electrical, AutoCAD Civil 3D,…. Trong năm năm qua, Autodesk cũng đã tạo ra các ứng dụng di động và phần mềm đám mây, bao gồm  AutoCAD 360 , Fusion 360 và A360 Viewer . Các chương trình này phối hợp các công cụ thiết kế và tư liệu cùng theo với khả năng chia sẻ và cộng tác qua Internet.

Bài viết Cài Autocad Quận Tân Bình – Nhanh Chóng Giá Rẻ Sưu tầm & Biên soạn nội dung bởi: Công ty sửa máy tính Tại nhàAn Phát. Mọi yêu cầu đóng góp xin vui lòng gửi Liên Hệ cho Trung Tâm Tin Học An Phát Tphcm. Xin chân thành cảm ơn.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0976975100