Cài Phần Mềm Autodesk 3ds Max Bình Chánh – Nhanh Giá Rẻ

【Chuyên Nhận】 Dịch vụ Cài Phần Mềm Autodesk 3ds Max Huyện Bình Chánh ⭐_⭐_⭐ An Phát. Trung Tâm Uy Tín – Đơn vị Đáng Tin Cậy – Dịch Vụ Chuyên Nghiệp ✓✓ Hỗ trợ Tại nhà, Làm Tận nơi.

Dịch vụ sửa máy tính Tại nhà tphcm An Phát Với Nội Dung: Cài Phần Mềm Autodesk 3ds Max Huyện Bình Chánh – Nhanh Chóng Giá Rẻ: Đặt ngay An Phát – Dịch vụ giá rẻ, sản phẩm giá sỉ từ kho tới KH – Bảo hành uy tín Liên Hệ ngay

Xem ngay tại Tin Học An Phát☎ 08 6561 6562 – 0908 908 442 (Zalo) Fb.com/congtyhuyanphat

Xem Nhanh: Bảng báo giá sửa máy tínhBảng báo giá sửa máy inBảng báo giá Thay Mực máy inBảng báo giá cài win 7 8 10Bảng báo giá Khôi phục dữ liệuBảng báo giá vệ sinh máy tínhBảng báo giá cài đặt máy tínhXem Bảng báo giá.


Cách tạo lược đồ nhà 3D với Autodesk 3Ds Max

Autodesk 3ds Max là ứng dụng Render và dựng mô hình 3D nổi tiếng, được phần mềm nhiều trong thiết kế nội thất, trong bài viết sau đây, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn kiểu vẽ lược đồ nhà 3D với Autodesk 3ds Max qua một vài bước chỉ dẫn dễ dàng nhất..

Có cách nào để upload bản vẽ 2D và biến nó thành sơ đồ mặt bằng 3D được kết xuất đẹp mắt để bạn truyền tải rõ ý tưởng của mình trong lúc khách hàng hiểu rằng dự án trông sẽ như ra sao khi kết thúc không? Câu trả lời là có, nổi tiếng  Autodesk 3Ds Max  nổi tiếng tới từ Autodesk sẽ giúp bạn làm điều đó.

Hướng dẫn tạo lược đồ nhà 3D bằng Autodesk 3Ds Max

Link tải Autodesk 3Ds Max mới nhất:

Cách Tạo Sơ Đồ Nhà 3D Bằng Autodesk 3Ds Max

1. Autodesk 3Ds Max Mang Đến Những Lợi Ích Nào?

– 3Ds Max cung cấp bộ công cụ phong phú để chỉnh sửa và tạo hiệu ứng và mô hình 3D bằng cách tạo chuỗi để nghi nhớ các giá trị được lưu trữ cho các quy trình và cài đặt.
– 3Ds Max cung cấp bản xem trước của kết xuất và công cụ ActiveShade giúp thay đổi vật liệu, đối tượng, ánh sáng…, trong khi làm việc một cách tương tác từ bảng.
– Tạo các môi trường vật lý sử dụng nhiều đối tượng, ánh sáng, vật liệu được vẽ từ những công cụ Render khác để chọn lựa và kết hợp.

– Tạo khúc xạ ánh sáng, chỉnh sửa vật liệu, áp dụng họa tiết, mô phỏng cảnh vật và nhiều hơn nữa bằng phương pháp dùng công cụ hộp thoại rất là linh hoạt mang tên là Material Editor.
– Heatmap Skinning và Geodesic Voxel tạo các đường chuyển động, hiệu ứng như dòng hạt, dòng chất lỏng, loại hình hóa bề mặt và lưới được kết hợp.
– Arnold-3ds Max, kết xuất 360 độ, kết hợp máy ảnh vật lý, bộ điều khiển đồ thị, kết xuất đồ họa ART RayTracer, bộ chuyển đổi cảnh… giúp tích hợp và tùy chỉnh không gian, chỉnh sửa và gán hình tiết đơn giản.

2. Cách Nhập Sơ Đồ Mặt Bằng 2D Vào 3Ds Max

Một bản vẽ AutoCAD có thể được nhập vào trong 3Ds Max theo những công ty khác nhau như inch, feet, milimét, centimét… Bạn chọn lựa một đơn vị tùy thuộc vào các cài đặt đơn vị trong bản vẽ AutoCAD của mình.

– Mở 3Ds Max.
– Chọn công ty từ trình đơn tùy chỉnh.
– Trong hộp thoại  Unit Setup , bạn chọn  Feet w/Fractional Inches  trong mục  US Standard  và để tất cả những giá trị khác ở chế độ mặc định.

– Từ menu, bạn chọn  Import .
– Duyệt và chọn file của bạn. Click  Open .
– Nhấp  OK  cho cài đặt mặc định.
– Chuyển sang tab  Group  để đặt tọa độ x, y và z về  0 .
– Click chuột phải và chọn  Freeze selection .

Trong hộp thoại  Dialog , bài viết chọn Inches bởi vì bản vẽ AutoCAD dựa trên dịch vụ là Feet và Inches. Do đó, nếu bản vẽ của bạn dùng trung tâm mét, thì trước tiên bạn hãy thay đổi thiết lập cửa hàng thành hệ mét và sau đó chọn mét trong tùy chọn  Import .

3. Thiết Kế Mô Hình Sơ Đồ Mặt Bằng 3D

* Dựng tường

Để mô hình hóa các bức tường, bài viết sử dụng phương pháp loại hình Spline. Trước khi bắt đầu, bạn nên nghĩ về địa thế và góc camera bạn sử dụng. Trong ví dụ dưới đây, bài viết tập trung vào khu vực lối ra. Do đó, bước tường phía trước có chiều cao 4 feet và bờ tường cao hơn phía sau là 8 feet.

– Bạn ấn phím  T  để mở phương diện từ trên xuống.
– Ấn phím  S  để bật chế độ  Snap 2.5 .
– Click chuột phải vào  Snap Toggle  và chọn  Vertex  từ hộp thoại  Grid and Snap Settings .

” data-src=”/hinhanh/2021/06/09/08/cai-autodesk-3ds-max-huyen-binh-chanh-gia-re-uy-tin-1.PNG” alt=”Cài Autodesk 3ds Max Huyện Bình Chánh – Giá Rẻ Uy Tín”>

– Vẽ các bờ tường với công cụ  Line Tool  từ hình chiếu từ trên với thông số là 4 feet hoặc 8 feet.

Trong Vray, điều diệu kỳ nhất là định vị đúng cài đặt. Bạn cũng có thể có thể thay đổi ánh nhìn tổng thể của quang cảnh với sự trợ giúp của cài đặt này. Có vài preset cài đặt mà bạn có thể áp dụng để thực hành được được kết quả kết xuất tốt nhất. Bạn có thể thử nghiệm với nhiều cài đặt không trùng lặp để tinh chỉnh hoặc tạo ra cái nhìn cụ thể cho dự án của mình.

Cuối cùng, bạn có thể đưa dự án vào Adobe  Photoshop  để điều chỉnh độ tương phản, tông màu, độ sáng và một số khía cạnh khác để hoàn thiện dự án của mình.

Bài viết Cài Phần Mềm Autodesk 3ds Max Huyện Bình Chánh – Nhanh Chóng Giá Rẻ Sưu tầm & Biên soạn nội dung bởi: Công ty sửa máy tính Tại nhàAn Phát. Mọi yêu cầu đóng góp xin vui lòng gửi Liên Hệ cho Trung Tâm Tin Học An Phát Tphcm. Xin chân thành cảm ơn.

Cài Phần Mềm Autodesk 3ds max, Cài Phần Mềm Autodesk 3ds max huyện bình chánh,huyện bình chánh

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0976975100