Cài Phần Mềm Autodesk 3ds Max Quận 1 – Nhanh Chóng Giá Rẻ

【Chuyên Nhận】 Dịch vụ Cài Phần Mềm Autodesk 3ds Max Quận 1 ⭐_⭐_⭐ An Phát. Trung Tâm Uy Tín – Đơn vị Đáng Tin Cậy – Dịch Vụ Chuyên Nghiệp ✓✓ Hỗ trợ Tại nhà, Làm Tận nơi.

Dịch vụ sửa máy tính Tại nhà tphcm An Phát Với Nội Dung: Cài Phần Mềm Autodesk 3ds Max Quận 1 – Nhanh Chóng Giá Rẻ:

Xem ngay tại Tin Học An Phát☎ 08 6561 6562 – 0908 908 442 (Zalo) Fb.com/congtyhuyanphat

Xem Nhanh: Bảng báo giá sửa máy tínhBảng báo giá sửa máy inBảng báo giá Thay Mực máy inBảng báo giá cài win 7 8 10Bảng báo giá Khôi phục dữ liệuBảng báo giá vệ sinh máy tínhBảng báo giá cài đặt máy tínhXem Bảng báo giá.


1. Download 3DS MAX 2020: TẠI ĐÂY

2. Phần mềm 3DS MAX 2020 là gì?

Phần mềm  Autodesk 3ds Max  là một công cụ thiết kế mô hình 3D hoạt hình nổi tiếng trên thế giới. Phần mềm này cho phép bạn tạo ra cảnh chân thực trong phim hoạt hình hay trong phim. Với khả năng tùy biến linh hoạt giúp bạn tạo ra mô hình 3D nhanh chóng và hiệu quả hơn bất kể phần mềm nào.

” data-src=”/hinhanh/2021/05/17/13/cai-autodesk-3ds-max-quan-1-gia-re-uy-tin-1.png” alt=” Cài Autodesk 3ds Max Quận 1 – Giá Rẻ Uy Tín”>

Autodesk 3ds Max 2020  hiện là phiên bản mới nhất mà nhà phát hành cung cấp. Với tính năng hùng mạnh mà công cụ này hỗ trợ bạn cũng có thể nhẹ nhõm sáng tạo và sẽ cho ra những mặt hàng 3D chất lượng nhất. Ngoài ra, phần mềm còn bổ trợ công nghệ thực tế ảo (VR) tạo nên những quang cảnh 3D chân thực hơn.

Xem thêm:  Adobe Illustrator CC 2020 – Download – Hướng dẫn cài đặt nhanh nhất

Autodesk AutoCAD 2020 – Download – Hướng dẫn cài đặt kịp thời nhất

Vì này là bản dùng không chính thức hay còn xem là bản crack cho nên mình cũng rất ngại khi đăng bài viết này. Giống như kiểu chúng ta đang di chuyển ăn trộm ứng dụng của người khác vậy. Nếu bạn không muốn dùng bản miễn phí cũng có thể có thể dùng bản student autodesk. Đây là bản dùng dành cho sinh viên nhé nên update rất thoải mái.

3. Tính năng nổi bật của phần mềm 3DS MAX 2020

Autodesk đã phát hành 3ds Max 2020.1 bổ sung khả năng tách viewport, trình chỉnh sửa phím nóng mới, cải tiến Chamfer Modifier và hơn thế nữa.

Cụ thể, khả năng tách viewport, là một cải tiến được đòi hỏi cho Max trong bối cảnh các artist luôn đòi hỏi có thêm nhiều khung nhìn để làm việc. Tính năng mới cho phép người dùng thả nổi tới 3 cửa sổ khung nhìn trên rất nhiều màn hình, mỗi màn hình đều có đầy đặn chức năng với các cài đặt cấu hình riêng.

” data-src=”/hinhanh/2021/05/17/13/cai-autodesk-3ds-max-quan-1-gia-re-uy-tin-2.jpg” alt=” Cài Autodesk 3ds Max Quận 1 – Giá Rẻ Uy Tín”>

Ngoài ra trong bản ban hành này có một trình chỉnh sửa phím tắt mới giúp người sử dụng dễ dàng xem và thay đổi các phím tắt cũng như lưu và tải các bộ phím tắt tùy chỉnh. Trình chỉnh sửa cấp phép người dùng tìm kiếm các hành động theo từ khóa hoặc phân bố phím nóng hiện tại và chế độ lọc hành động theo trạng thái tùy chỉnh hiện tại và theo nhóm.

Công cụ Chamfer Modifier được giới thiệu mới đây đã được cải tiến với loại số lượng mới, cấp phép người sử dụng áp dụng trọng lượng tuyệt đối cho 1 cạnh thay vì nội suy giữa các đỉnh. Độ sâu vát giờ cũng cũng đều có thể được đặt trên cơ sở mỗi cạnh và tham số Radius Bias pha trộn kích thước vát với lượng nửa đường kính để giúp xử lý các góc nhọn. Để khiến cho việc tạo quy trình công việc theo thủ tục dễ dàng hơn bằng phương pháp dùng công cụ sửa đổi Chamfer, cân nặng cạnh và độ sâu cạnh hiện có sẵn dưới dạng đầu vào và đầu ra trong công cụ sửa đổi Kênh dữ liệu.

Bài viết Cài Phần Mềm Autodesk 3ds Max Quận 1 – Nhanh Chóng Giá Rẻ Sưu tầm & Biên soạn nội dung bởi: Công ty sửa máy tính Tại nhàAn Phát. Mọi yêu cầu đóng góp xin vui lòng gửi Liên Hệ cho Trung Tâm Tin Học An Phát Tphcm. Xin chân thành cảm ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.