Cài Phần Mềm Corel Quận Tân Phú – Nhanh Chóng Giá Rẻ

【Chuyên Nhận】 Dịch vụ Cài Phần Mềm Corel Quận Tân Phú ⭐_⭐_⭐ An Phát. Trung Tâm Uy Tín – Đơn vị Đáng Tin Cậy – Dịch Vụ Chuyên Nghiệp ✓✓ Hỗ trợ Tại nhà, Làm Tận nơi.

Cài Phần Mềm Corel Quận Tân Phú – Đơn Vị 1️⃣【Uy Tín】Tận nơi™

Chào mừng bạn đến với tool Spin text
Tên/Tiêu đề:
Cài Phần Mềm Corel Quận Tân Phú – Nhanh Chóng Giá Rẻ

Dịch vụ sửa máy tính Tại nhà tphcm An Phát Với Nội Dung: Cài Phần Mềm Corel Quận Tân Phú – Nhanh Chóng Giá Rẻ: Đặt ngay An Phát – Dịch vụ giá rẻ, sản phẩm giá sỉ từ kho tới KH – Bảo hành uy tín Liên Hệ ngay

Xem ngay tại Tin Học An Phát☎ 08 6561 6562 – 0908 908 442 (Zalo) Fb.com/congtyhuyanphat

Xem Nhanh: Bảng báo giá sửa máy tínhBảng báo giá sửa máy inBảng báo giá Thay Mực máy inBảng báo giá cài win 7 8 10Bảng báo giá Khôi phục dữ liệuBảng báo giá vệ sinh máy tínhBảng báo giá cài đặt máy tínhXem Bảng báo giá.


Hướng dẫn cài đặt và tải ứng dụng Corel X7 (Coreldraw x7)

Nội dung bài viết

Nếu bạn làm trong số lĩnh vực thiết kế banner, bảng hiệu, cắt cnc, ấn phẩm truyền thông… Thì bạn nên học và tìm hiểu về phần mềm CorelDRAW Graphics Suite X7. Vì này là ứng dụng đồ họa vô cùng thông dụng trong ngành này.

Lý do bạn nên cài đặt phần mềm Corel X7

Hiện tại, sánh ngang với Photoshop thì phần mềm coreldraw x7 là ứng dụng thiết kế chuyên nghiệp. Với biết bao tính năng đa dạng, từ chỉnh sửa hình ảnh, thiết kế lại giao diện trang web. Hay đến chỉnh sửa những pano, hình ảnh có kích cỡ cao. Nó hầu như thỏa mã khả năng sáng tạo vô cùng vô tận của bạn. Nó cực kì “ổn áp” để làm những thiết kế như:

Phần mềm Corel X7 chứa gần cả 1000 Font chữ đẹp. Có độ phân giải rất cao với những hình ảnh màu sắc chuyên nghiệp. Nếu bạn rành rẽ về phần mềm này bạn có thể kiếm một lượng tiền khá ổn định về cách làm các ấn phẩm truyền thông. Bạn làm banner poster, giao diện website,… cho các đơn vị đang sẵn có nhu cầu.

 • Kiếm thêm 15 triệu/tháng – Với Combo cho lớp học AI, PTS, Indesign giảm 75%

Hướng dẫn tải corel X7 (cài corel X7) đơn giản.

Dùng và tải coreldraw x7 rất đơn giản. Hiện tại những phiên bản Corel ngày nay thường rất nặng. Nó chiếm phần nào dung lượng lớn, từ 1.7gb – 2.3gb. Nó quá tốn ram, dung lượng khi vận hành và làm giảm hiệu năng của laptop. Nên Ở đây mình sẽ giới thiệu cho bạn một bản CorelDRAW Graphics Suite X7. Bản ứng dụng này là một bản rút gọn và vô cùng nhẹ. Nó chứa hầu như 100% hiệu xuất của các bản full nhưng nó đã được rút gọn chỉ từ 700bmb (file khi nén lại chỉ với 250mb) rất phù hợp cho các bạn muốn dùng ứng dụng này mà máy yếu.

 • Đây là các bản cài đặt không luôn phải phá khóa
 • Bạn chỉ cần bung file là cài được và dùng được

  Tại sao lại không được dùng phiên bản 2017 hay X8 luôn mà lại dùng Corel X7?

  X7 là phiên bản theo tôi là phiên ổn định và vẫn giữ được 1 số tính năng tôi yêu thích:

 • chẳng cần cấu hình máy quá mạnh
 • Chạy mượt hơn phiên bản X8 hiện tại
 • Hệ thống Macro yêu thích vẫn còn (X8 đã loại bỏ mã Macro có sẵn)
 • X8 và Corel 2017 không có gì thay đổi nhiều, chạy nặng hay bị treo và cần máy cấu hình cao)
 • Thời điểm hiện tại một số bạn dùng corel X7 hoặc X6 than phiền về việc đã cài Corel X& và crack hoàn tất nhưng khi mở mạng trở lại thì lập tức bị bắt gọn phải mua bản quyền. Sự phiền toái này luôn có nhiều cách giải quyết. Nhưng vì chúng ta chưa xuất hiện khả năng sử dụng phần mềm bản quyền nên việc crack rất phổ biến nhưng đây là một hành động phạm pháp, nhưng trong trường hợp này biết làm sao giờ đây vì chúng ta đang ở một thiên đường dùng ứng dụng lậu.
 • ” data-src=”/hinhanh/2021/06/07/03/cai-corel-quan-tan-phu-gia-re-uy-tin-1.jpg” alt=” Cài Phần Mềm Corel Quận Tân Phú – Nhanh Chóng Giá Rẻ”>

  Những bước Crack X7 tránh bị túm gọn bản quyền.

  Như mình đã nói có rất nhiều cách crack Corel X7 và X6 nhưng cách tôi hướng dẫn các bạn có thể là phù hợp nhất và theo kinh nghiệm của tôi là ổn định nhất. Khả năng thành đạt cao.

 • Tắt mạng, cài đặt và crack bình thường
 • Chỉnh file host chặn các kết nối đến server của hãng corel
 • Thiết lập cấu hình tường lửa chặn chương trình kiểm tra bản quyền
 • Tích vào những mục cầ cài đặt, tôi thì thông thường chỉ chọn CorelDraw và Bistream Font Navigation (font manager), Nhấn Next.

  Bước này nên chọn luôn GPL Ghostscript để thuận lợi cho việc xuất và nhập file EPS nhấn Next tiếp tục để cài đặt

  Sau khi đã chọn hết mọi thứ các tùy chọn thì quá trình này mới chính thức cài đặt, nhấn install now và chờ đón cho máy chạy xong

  Cài đặt Corel X7

  Bước này thì được hướng dẫn rất nhiều trên các trang khác (yêu cầu là phải ngắt kết nối mạng internet) .

  Bước này chọn next và làm theo chỉ dẫn

  Chọn option: I do not have a serial number and want to try product. Nhấn Next liên tục cho tới bước sau

Bài viết Cài Phần Mềm Corel Quận Tân Phú – Nhanh Chóng Giá Rẻ Sưu tầm & Biên soạn nội dung bởi: Công ty sửa máy tính Tại nhàAn Phát. Mọi yêu cầu đóng góp xin vui lòng gửi Liên Hệ cho Trung Tâm Tin Học An Phát Tphcm. Xin chân thành cảm ơn.

Cài Phần Mềm Corel Quận Tân Phú – Nhanh Chóng Giá Rẻ

cài corel, Cài Phần Mềm Corel Quận tân phú,quận tân phú

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

Rate this post

Contents

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0976975100