Cài Game Huyện Hóc Môn – Nhanh Chóng Giá Rẻ

【Chuyên Nhận】 Dịch vụ Cài Game Huyện Hóc Môn ⭐_⭐_⭐ An Phát. Trung Tâm Uy Tín – Đơn vị Đáng Tin Cậy – Dịch Vụ Chuyên Nghiệp ✓✓ Hỗ trợ Tại nhà, Làm Tận nơi.

Dịch vụ sửa máy tính Tại nhà tphcm An Phát Với Nội Dung: Cài Game Huyện Hóc Môn – Nhanh Chóng Giá Rẻ: Đặt ngay An Phát – Dịch vụ giá rẻ, sản phẩm giá sỉ từ kho tới KH – Bảo hành uy tín Liên Hệ ngay

Xem ngay tại Tin Học An Phát☎ 08 6561 6562 – 0908 908 442 (Zalo) Fb.com/congtyhuyanphat

Xem Nhanh: Bảng báo giá sửa máy tínhBảng báo giá sửa máy inBảng báo giá Thay Mực máy inBảng báo giá cài win 7 8 10Bảng báo giá Khôi phục dữ liệuBảng báo giá vệ sinh máy tínhBảng báo giá cài đặt máy tínhXem Bảng báo giá.


Dịch vụ cài đặt game tại Hóc Môn

Các bước để cài đặt và chơi game không lỗi

Gặp lỗi khi cài đặt hoặc chơi game là vấn đề đều đặn xảy ra đối với nhiều người. Một số lỗi thường gặp như lag, thiếu file dll, màn hình trắng, màn hình đen,… Dưới đây DownSieuToc.Com sẽ chia sẻ cho các bạn cách để cài đặt và chơi game không lỗi.

*ads*

1. Kiểm tra cấu hình máy tính trước lúc cài game

Hiện nay có nhiều tựa game yêu cầu một cấu hình rất nặng nên nhiều khi máy bạn sẽ không đảm bảo được. Do đó bạn nên cần kiểm tra cấu hình trước lúc quyết định tải xuống và cài đặt một tựa game. Trong mỗi tựa game thì mình đều để đòi hỏi cấu hình chi tiết của các tựa game bao gồm ít nhất và khuyến nghị. Bạn có thể dựa vào đây để so sánh với cấu hình máy tính của mình.

Nếu bạn không am hiểu quá nhiều về máy tính và không biết đối chiếu cấu hình. Đừng lo có biết bao công cụ cũng đều có thể giúp bạn việc này. Mình đã có bài viết kiểm tra cấu hình máy tính chi tiết trước lúc tải game, bạn có thể tham khảo

2. Sử dụng ứng dụng bổ trợ download: IDM, uTorrent

Việc tải các tựa game có dung lượng nặng khoảng vài chục GB thì sử dụng trình duyệt để tải thì không ổn chút nào. Bạn nên sử dụng IDM để tải. Nó vừa nhanh vừa hỗ trợ tạm ngưng và tiếp tục tải khi mạng gặp vấn đề. Hãy nghĩ mà xem nếu bạn tải một tựa game bằng trình duyệt, lúc tải gần xong rồi thì mạng bị lỗi khiến không tải được thì có tức hộc máu không chứ. Vì vậy không có nguyên do gì để không sử dụng IDM cả.

Ngoài ra link tải về thường có dạng torrent, đây là một dạng file thông dụng hiện nay. Để tải file torrent bạn càng phải sử dụng các phần mềm hỗ trợ riêng biệt như uTorrent, Bittorent. Cốc Cốc là trình duyệt hỗ trợ tải file dạng này.

3. Tắt chương trình diệt virus

Các tựa game bạn tải ở DownSieuToc.Com sẽ kèm theo với file cr4ck. Mà file cr4ck thì thường sẽ bị các phần mềm diệt virus nhận nhầm là virus nên cũng có thể có thể sẽ xóa đi. Vì vậy bạn phải tắt các phần mềm diệt virus đi trước lúc tiến hành bung file và cài đặt game.

” data-src=”/hinhanh/2021/06/08/04/cai-game-huyen-hoc-mon-gia-re-uy-tin-1.jpg” alt=” Cài Game Huyện Hóc Môn – Giá Rẻ Uy Tín”>

Tắt Windows Defender

4. Dùng Winrar hoặc 7-zip để bung file file

Không chỉ game và nhiều phần mềm hay bất cứ file gì chia sẻ trên mạng thường được nén lại dưới dạng file có đuôi rar hoặc zip. Sử dụng Winrar để bung file thì không có gì là xa lạ với mọi người nữa phải không nào. Lưu ý là bạn nên cập nhật Winrar bản mới nhất để sử dụng, vì có nhiều file sử dụng bản Winrar mới để nén. Có thể nếu bạn sử dụng bản Winrar cũ hơn giải nén sẽ bị lỗi.

Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng 7-zip để giải nén file. Đây là một ứng dụng miễn phí và sử dụng rất tốt.

Một lưu ý nhỏ nữa là nhiều tựa game chia sẻ có kích thước lớn nên sẽ bị chia nhỏ thành nhiều part nhỏ. Bạn cần tải hết tất cả các part bỏ vào và một thư mục, sau đó giải nén file đầu tiền là được. Ví dụ tựa game kể cả các file: game.part1.rar, game.part2.rar, game.part3.rar, game.part4.rar,… thì bạn chỉ cần bung file game.part1.rar là được, các part sau sẽ tự động bung file theo.

5. Cài đặt các thư viện cần thiết

Để giảm dung lượng game cũng giống nhiều vấn đề khác mà game sẽ sử dụng các thư viện có sẵn trên Windows. Do đó nếu bạn không cài đủ các thư việc cần thiết thì game sẽ mắc phải các lỗi như thiếu file .dll, màn hình đen, màn hình trắng, bị out,… Dưới đây là các thư việc cần thiết mà bạn phải cài đặt cho máy tính để chơi game

 • DirectX
  • DirectX 12 (Sử dụng cho Windows 10 và 8)
  • DirectX 11 (Sử dụng cho Windows 7, 8, 10)
  • DirectX 9 (Sử dụng cho Windows XP trở lên)
 • Microsoft Visual C++
  • Microsoft Visual C++ cho Windows 32bit
  • Microsoft Visual C++ cho Windows 64bit
 • .NET Framework + .NET Core
 • OpenAL
 • Game For Windows Live
 • Physx
 • XNA Framework

Các bạn hãy nhấn vào mỗi thử việc để tải chúng về lần lượt và cài đặt. Hoặc có thể sử dụng All in One Runtimes. Công cụ tổng hợp và cài đặt mọi thứ các thư viện bên trên vào máy tính. Tuy nhiên có 1 vấn đề là cũng có thể công cụ này sẽ không cập nhật được những thư viện ở phiên bản mới nhất. Vì bản build cuối cùng của công cụ đây là 2.4.9 vào tháng 11/2019

Như đã biết thì Core là một nền tảng vừa cấp phép cộng đồng game thủ chơi game và cung cấp những công cụ mạnh mẽ hỗ trợ công đoạn làm game. Người chơi sẽ có tự tay tạo cho mình một toàn cầu riêng và kết nối “nhà” của mình với Đa Vũ trụ, tới những dinh thự của người chơi khác.

Core cung cấp cho người chơi sức mạnh của Unreal Engine, dễ dùng với cả người mới bắt đầu lẫn dân chuyên. Bạn sẽ có tiếp cận với hàng trăm tài nguyên đồ họa, âm thanh, công cụ dựng loại hình 3D, công cụ chế tác địa hình, … tận gốc miễn phí. Khi đăng tải game lên nền tảng Core, bạn còn có thể được trao tiền.

Vậy làm làm sao để xong xuôi được thể truy cập tải và cài đặt Core lên máy tính? Bài viết này sẽ chỉ dẫn bạn.

Epic Store sẽ yêu cầu bạn đăng ký hoặc đăng nhập tài khoản nếu đã có sẵn.

Sau khi hoàn tất việc đăng ký/đăng nhập tài khoản, hộp thoại điều khoản sử dụng hiện ra, bạn hãy đánh dấu xác nhận và nhấn “Accept”.

Giao diện “mua” Core hiện ra, bạn hãy đánh dấu xác nhận và nhấn “Place Order”.

Hoàn tất “sở hữu” Core, bạn hãy nhấn “Open Epic Games Launcher” để khởi động ứng dụng Epic có sẵn trên máy tính hoặc nhấn “Download” để tải về.

Sau khi tải về, bạn hãy triển khai cài đặt Epic Games Launcher lên máy tính.

Quá trình này sẽ xảy ra tự động và mất một chút thời gian.

Khi đã cài đặt xong, bạn hãy đăng nhập tài khoản Epic mà mình đã đăng ký ở trên.

Giao diện Epic Store hiện ra, bạn hãy bấm vào mục “Download”.

Ở giao diện này, bạn sẽ thấy Epic Store đang tải tự động Core lên máy tính.

Sau khi tải xong, giao diện cài đặt Core hiện ra.

Bạn hãy lưu ý lựa chọn vị trí lưu trữ Core ở phân vùng nào có nhiều không gian trống vì tất cả game và dữ liệu sẽ được lưu vào đó.

Sau khi cài đặt xong, giao diện Core sẽ hiện ra và giờ là lúc bạn khám phá “vũ trụ game mới của Epic” rồi đấy!

Trên nền tảng Core đã có tới hơn 20.000 trò chơi, với đủ mọi thể loại từ RPG, bắn súng, chiến thuật, bắn tank đến giải đố. Epic Games tuyên bố sẽ được cập nhật hàng ngày, thư viện game của Core sẽ ngày 1 lớn mạnh. Tuy nhiên, cũng giống như mọi nền tảng cấp phép người chơi đăng tải game tự làm, như Roblox hay Dream, bạn vẫn sẽ phải “đào bới” qua cả núi game để tìm được thứ thú vị và phù phù hợp với mình.

Bài viết Cài Game Huyện Hóc Môn – Nhanh Chóng Giá Rẻ Sưu tầm & Biên soạn nội dung bởi: Công ty sửa máy tính Tại nhàAn Phát. Mọi yêu cầu đóng góp xin vui lòng gửi Liên Hệ cho Trung Tâm Tin Học An Phát Tphcm. Xin chân thành cảm ơn.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0976975100