Cài Office Huyện Hóc Môn – Nhanh Chóng Giá Rẻ

【Chuyên Nhận】 Dịch vụ Cài Office Huyện Hóc Môn ⭐_⭐_⭐ An Phát. Trung Tâm Uy Tín – Đơn vị Đáng Tin Cậy – Dịch Vụ Chuyên Nghiệp ✓✓ Hỗ trợ Tại nhà, Làm Tận nơi.

Dịch vụ sửa máy tính Tại nhà tphcm An Phát Với Nội Dung: Cài Office Huyện Hóc Môn – Nhanh Chóng Giá Rẻ: Đặt ngay An Phát – Dịch vụ giá rẻ, sản phẩm giá sỉ từ kho tới KH – Bảo hành uy tín Liên Hệ ngay

Xem ngay tại Tin Học An Phát☎ 08 6561 6562 – 0908 908 442 (Zalo) Fb.com/congtyhuyanphat

Xem Nhanh: Bảng báo giá sửa máy tínhBảng báo giá sửa máy inBảng báo giá Thay Mực máy inBảng báo giá cài win 7 8 10Bảng báo giá Khôi phục dữ liệuBảng báo giá vệ sinh máy tínhBảng báo giá cài đặt máy tínhXem Bảng báo giá.


 Microsoft Office Full Link Tải Google Drive

Microsoft Office  (hoặc đơn giản là Office) là tên của một bộ ứng dụng văn phòng gồm các chương trình, máy chủ, và cửa hàng phát triển bởi Microsoft, được giới thiệu lần đầu bởi Bill Gates ngày 30 ngày 8 năm 1988

Tải Office Full Link Google Drive

Ban đầu này là một cụm từ marketing cho một gói ứng dụng, phiên bản đầu tiên của Office gồm Microsoft Word, Microsoft Excel, và Microsoft PowerPoint. Theo thời gian, các ứng dụng Office phát triển những tính năng chia sẻ một cách đáng kể như 1 bộ kiểm tra chính tả chung, tích hợp dữ liệu OLE và ngôn ngữ VBA.

Microsoft đặt Office làm nền tảng phát triển cho ứng dụng LOB với tên gọi Office Business Applications. Ngày 10 tháng 7 năm 2012, Softpedia thông báo rằng Office đã có hơn một tỉ người dùng trên toàn thế giới.

Giới thiệu về Office 2010

Microsoft Office 2010 là bộ công cụ văn phòng gồm các chức năng cơ bản như soạn thảo văn bản, tạo và chỉnh sửa bảng tính, tạo bài thuyết trình. Ngoài ra Office 2010 có những tính năng quản lý email, hỗ trợ làm việc trên trực tuyến, chia sẻ và lưu giữ file trực tuyến an toàn. Office 2010 kể cả biết bao công cụ trong đấy có Word, Excel và PowerPoint được nhân viên công sở ưu ái sử dụng nhiều vì đảm bảo các nhu cầu công việc như soạn thảo văn bản, tạo bảng tính và tạo các slide báo cáo, thuyết trình. Tải Office 2010 được phát triển trên nền tảng trước đó với nhiều cải tiến, nâng cấp hơn. Với một giao diện mới, tích hợp nhiều tính năng thông minh phục vụ cho người sử dụng trong công việc và học tập.

” data-src=”/hinhanh/2021/06/07/03/cai-office-huyen-hoc-mon-gia-re-uy-tin-1.jpg” alt=” Cài Office Huyện Hóc Môn – Giá Rẻ Uy Tín”>

Tải Office 2010 trọn bộ gồm những:

 •         Word 2010 phần mềm bổ trợ soạn thảo văn bản.
 •         Excel 2010: phần mềm hỗ trợ tạo bảng tính.
 •         PowerPoint 2010: ứng dụng  hôc tọ tạo bài thuyết trình ấn tượng.
 •         Outlook 2010 phần mềm quản lý email hiệu quả.
 •         OneNote 2010: phần mềm tạo các ghi chú.

Hệ điều hành tương thích để tải Office 2010

 •       Ram tốt nhất từ 521MB trở lên
 •       Bộ xử lý từ 1GHz trở lên
 •       Dung lượng ổ hdd còn trống 3.5GB trở lên

Lưu ý khi tải Office 2010 miễn phí

Việc tải và cài đặt Office 2020 kể riêng và Microsoft Office nói chung thường tốn kém nhiều dung lượng cài đặt. Tại đây chúng tôi gửi đến bạn tất cả thông tin bạn cần phải có và cách tải Office 2010 không cài đặt. Bạn sẽ mau chóng có thể trải nghiệm bộ ứng dụng văn phòng hữu ích này ngay bây giờ. Vậy bản cài này những có ưu điểm gì khác biệt:

 • Đây là bản Office 2010 “không cần mở khóa” vì bên mình đã mở khóa sẵn
 • Bạn chỉ cần tải về giải nén và là dùng được ngay.

Hướng dẫn cài đặt Microsoft Office 2010

Link Google Drive tải Office 2010 miễn phí

 • Link Google Drive Tải Phần mềm:

Tải Office 2010 có điểm gì mới?

Ribbon mới giúp thao tác dễ dàng hơn:

Nhiều nút công cụ được mang ra màn hình giúp cho chuyện thao tác mau chóng hơn. Người dùng cũng đều có thể tạo giao diện Ribbon tùy ý để phù hợp với những thao tác đều đặn khi làm việc, bằng phương pháp vào File, chọn Options, chọn Customize Ribbon.

Làm việc và quản lý dễ dàng:

Microsoft Office Backstage view thay thế cho Menu File nhằm cung cấp cho người dùng không gian rộng hơn, tập trung vào các tác vụ soạn thảo và quản lý để tạo nên thể làm việc mau chóng nhất.

Ngoài ra, Office 2010 bổ sung thêm nhiều công cụ định dạng hình ảnh mới, các hiệu ứng bộ lọc tự động điều chỉnh màu sắc, hiệu ứng cho hình ảnh. Rất nhiều chủ đề trình bày ý tưởng mới giúp bạn cũng có thể thực hành đầy đặn ý tưởng của mình một cách dễ dàng nhất.

Lưu trữ và chia sẻ công việc linh hoạt:

Với những nâng cấp mới mẻ, các file dữ liệu của Bạn cũng có thể có thể chia sẻ nhanh chóng các file dữ liệu từ Microsoft Office đến người dùng khác như bạn bè hay đồng nghiệp trong dự án.

Microsoft Office cho phép nhiều người sử dụng cùng tạo, truy cập, sửa chữa, chia sẻ nội dung của mình từ mọi nơi, mọi thiết bị. Bạn có thể coi lại các Email buổi họp hay báo cáo từ mọi người với Outlook, hay chia sẻ bài thuyết trình hay sự kiện, gửi hình ảnh hoặc video với OneNote 2010.

Nâng cao chuyển đổi dữ liệu:

Office 2010 là bộ phần mềm văn phòng rất hữu ích với thao tác in ấn sẽ có thực hành thao tác và tốc độ nhanh hơn, cũng có thể dễ dàng xem trước văn bản trước khi in với tính năng Preview sinh động và chính xác.

Microsoft Office 2010 hỗ trợ nhiều loại định hình như: DOC, DOCX, XLS, XLSX, PPT, PPTX, PDF…

Ngoài ra còn dễ dàng chuyển đổi từ file Word, Excel, PowerPoint… sang định file PDF mà không phải cài thêm bất kỳ ứng dụng hỗ trợ nào.

Tương thích nhiều hệ điều hành:

Được sự tối ưu từ nhà sản xuất,có thể tải Office 2010 cũng có thể sử dụng trên nhiều hệ điều hành không trùng lặp như Android, Mac, Microsoft Windows, …

Bài viết Cài Office Huyện Hóc Môn – Nhanh Chóng Giá Rẻ Sưu tầm & Biên soạn nội dung bởi: Công ty sửa máy tính Tại nhàAn Phát. Mọi yêu cầu đóng góp xin vui lòng gửi Liên Hệ cho Trung Tâm Tin Học An Phát Tphcm. Xin chân thành cảm ơn.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0976975100