Cài Office Quận 12 – Uy Tín Giá Rẻ

Giới thiệu Microsoft Office Tại Quận 12

Microsoft Office hay còn được gọi tắt là Office là bộ phần mềm chứa các phần mềm văn phòng. Sản phẩm được hãng công nghệ đa quốc gia Microsoft giới thiệu lần thứ nhất vào trong ngày 1 tháng 8 năm 1988.

Trải qua hơn 30 năm thành lập và phát triển, các ứng dụng văn phòng của Microsoft luôn được cập nhật, nâng cấp để thích hợp hơn với người dùng, từ đó nhiều nhất hóa công suất làm việc cũng giống tính sáng tạo trong các công việc văn phòng.

Trong qui trình học tập cũng như làm việc, kỹ năng sử dụng tin học văn phòng đặc biệt là chuyên môn sử dụng phần mềm Office luôn được mọi người chú trọng. Hầu hết các tác vụ liên quan tới nghiên cứu, học tập hay thao tác văn phòng đều sử dụng phần mềm trong bộ Microsoft Office.

Giới thiệu bộ Microsoft Office Tại Quận 12
Giới thiệu bộ Microsoft Office Tại Quận 12

Thậm chí, hướng dẫn sử dụng bộ phần mềm Microsoft Office còn được dẫn vào chương trình giảng dạy của nhiều trường đại học, cao đẳng. Bên cạnh đó, sử dụng thành thạo bộ phần mềm Microsoft Office cũng là một trong số tiêu chí đánh giá xét tuyển ứng cử viên của nhiều công ty, doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Hiện nay, bộ Microsoft Office cũng đều có thể sử dụng trên cả hai nền tảng Windows và macOS. Không giống như nhiều sản phẩm công nghệ khác khi chỉ cũng cũng có thể chạy trên hệ điều hành Windows hoặc macOS, Ngoài ra, bộ sản phẩm đã có thêm phiên bản hỗ trợ cho người sử dụng online trên trình duyệt web, nhờ vào đây mà bộ Microsoft Office ngày càng thông dụng và gần gũi hơn thuộc mọi người.

Có thể bạn đã nghe về cái tên Office 365 và cho là nó là tên thường gọi khác của bộ Microsoft Office. Đây là một quan niệm sai lầm mà rất nhiều người gặp phải. Thực chất, Office 365 chỉ là tên của một trung tâm đăng ký với mục đích đảm bảo rằng bạn sẽ luôn sở hữu các ứng dụng văn phòng mới nhất từ Microsoft sau khi hãng này cập nhật hoặc tung ra thị trường phiên bản mới.

Hướng dẫn sử dụng Microsoft Office

Hầu hết các máy ngày nay đều được tích hợp sẵn bộ ứng dụng Microsoft Office. Đặc biệt là các sản phẩm chạy hệ điều hành Windows.

Bộ mặt hàng Microsoft Office có mọi thứ 5 ứng dụng trong đó với những chức năng và tác vụ riêng biệt, thích thích phù hợp với từng mục tiêu sử dụng. Cụ thể là:

Microsoft Word

Đây là phần mềm dành cho các công việc soạn thảo văn bản, viết báo cáo hoặc lưu giữ tin tức dưới dạng ký tự. Microsoft Word là chương trình soạn thảo văn bản cực kỳ thông dụng hiện nay.

Nó thông dụng đến nỗi, việc soạn thảo văn bản bằng Word đã được dẫn vào chương trình dạy học của nhiều trường Trung học cơ sở.

Microsoft Excel

Phần mềm này giúp tạo ra các bảng tính, cùng các tính năng, công cụ hỗ trợ người dùng tính toán dữ liệu nhanh, chính xác với số lượng hàng triệu ô tính.

Microsoft PowerPoint

PowerPoint là ứng dụng giúp các bạn có thể tạo các slide trình chiếu, thuyết trình… Ứng dụng này hỗ trợ các bạn rất nhiều tính năng giúp các bạn có một bài trình chiếu hoàn chỉnh nhất.

Yêu cầu cấu hình:

Bộ Microsoft Office là mặt hàng dành cho đa số mọi máy, vì vậy, nó không yêu cầu cấu hình quá cao. Cụ thể là:

  • CPU: 1,6 gigahertz (GHz) trở lên, 2 lõi đối với Windows. Hoặc bộ xử lý Intel đối với macOS.
  • RAM: 4GB trở lên đối với cả hai hệ điều hành.
  • Ổ cứng: 4GB trở lên đối với Windows và 10GB dung lượng trở lên đối với macOS. Định dạng đĩa cứng là HFS+ (hay còn được tính là macOS Extended hoặc APFS).
  • Độ phân giải màn hình: 1280 x 768 đối với Windows và 1280 x 800 đối với macOS.

Bạn có thể gọi ngay cho Công ty sửa chữa máy tính tại nhà Quận 12 An Phát để cài ngay bộ Office nhanh chóng giá rẻ

LIÊN HỆ

  • CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TIN HỌC HUY AN PHÁT
  • MST: 0316337070 – Email: huyanphatgroup@gmail.com
  • Điện Thoại: 0865616562 – 0908908442 – (Zalo) 0973446142
  • Trụ Sở Chính: C4 Khu Dân Cư Sông Đà, Phường 15, Quận Gò Vấp
  • Văn Phòng Đại Diện: 116 đường Tân Chánh Hiệp 18, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp Hồ Chí Minh
  • Tham khảo nơi Sửa Chửa Máy Tính Quận 12 uy tín chất lượng
5/5 - (1 bình chọn)
0976975100