Cài Sketchup Huyện Bình Chánh – Nhanh Chóng Giá Rẻ

【Chuyên Nhận】 Dịch vụ Cài Sketchup Huyện Bình Chánh ⭐_⭐_⭐ An Phát. Trung Tâm Uy Tín – Đơn vị Đáng Tin Cậy – Dịch Vụ Chuyên Nghiệp ✓✓ Hỗ trợ Tại nhà, Làm Tận nơi.

Cài Sketchup Huyện Bình Chánh – Nhanh Chóng Giá Rẻ Chuyên – Nhanh Chóng Giá Rẻ

Dịch vụ sửa máy tính Tại nhà tphcm An Phát Với Nội Dung: Cài Sketchup Huyện Bình Chánh – Nhanh Chóng Giá Rẻ: Đặt ngay An Phát – Dịch vụ giá rẻ, sản phẩm giá sỉ từ kho tới KH – Bảo hành uy tín Liên Hệ ngay

Xem ngay tại Tin Học An Phát☎ 08 6561 6562 – 0908 908 442 (Zalo) Fb.com/congtyhuyanphat

Xem Nhanh: Bảng báo giá sửa máy tínhBảng báo giá sửa máy inBảng báo giá Thay Mực máy inBảng báo giá cài win 7 8 10Bảng báo giá Khôi phục dữ liệuBảng báo giá vệ sinh máy tínhBảng báo giá cài đặt máy tínhXem Bảng báo giá.


Cài Sketchup huyện Bình Chánh Giá rẻ – Uy tín

ketchUp pro 2020 là phiên bản mới nhất tính đến thời điểm hiện tại của nhà sản xuất Trimble Navigation. Được xem là ứng dụng thiết kế 3D trực quan với độ chuẩn xác gần như tuyệt đối. Với các thao tác đơn giản bằng cách sử dụng icon, giúp cho các kỹ sư kiến trúc , kỹ sư, nhà sản xuất hay những nhà phát triển game tăng hiệu năng trong công việc.

Với SketchUp Pro 2020 có đặc tính cơ bản đó là tốc độ thiết kế và vẽ nhanh chóng, dễ học và dễ sử dụng. Trimble đã chú trọng rất nhiều trong việc đem đến một làn gió mới trong phiên bản SketchUp 2020 để khiến người sử dụng hài lòng.  Cụ thể những tính năng mới của phiên bản SketchUp Pro 2020 Full Active làm sao? Cùng tải ứng dụng Az tìm hiểu bên dưới nhé!

” data-src=”/hinhanh/2021/06/09/03/cai-sketchup-huyen-binh-chanh-gia-re-uy-tin-1.jpg” alt=”Cài Sketchup Huyện Bình Chánh – Giá Rẻ Uy Tín”>

Tính năng chính của SketchUp pro 2020

 • Tạo ra các hiệu ứng đồ họa mô hình trong cách làm mượt và mềm các bề mặt của vật thể.
 • Hỗ trợ xuất file 3D sang Google Earth.
 • Hiệu ứng bóng đổ thời gian thực.
 • Hỗ trợ các định dạng file 3D như DWG, DXF, 3DS, FBX…
 • In và xuất ảnh raster với độ nét cao.
 • Giúp trao đổi và chia sẻ các bản thiết kế dễ dàng cho bạn bè hay đối tác.
 • Hỗ trợ in trực tiếp giúp bạn có thể xem bản vẽ bằng bản cứng.

Những cập nhật mới của Sketchup 2020 Full Active

 • Thẻ “ Layers ” đổi tên thành thẻ “ Tag ”: Với những người sử dụng quen thuộc với LayOut vẫn gọi chúng là “Layer”, nhưng thẻ này đã được Trimble thay tên thành “Tag”.
 • Outline : Nhà ban hành thêm tính năng Toggling vào bảng điều khiển Outline giúp cho thao tác bỏ hặc ẩn đối tượng nhanh và dễ dàng hơn.
 • Grips on Bounding Boxes : Các nhóm và phần tử được chọn hiện hiển thị độ bám trên các góc của khung giới hạn, cho phép đặt nhanh và chính xác.
 • Di chuyển Grips & Automatic Transparency : Khi bạn lấy một điểm trong 1 đối tượng để di chuyển nó, đối tượng của bạn sẽ tự động trong suốt. Nó hoạt động với cả công cụ Move và công cụ Rotate.
 • Ẩn Geometry vs Objects : Một thay đổi đáng kể đã được thực hiện trong Sketchup 2020. Hiding Objects and Hiding Geometry được tách rời và điều kia sẽ cho bạn khả năng quản lý tốt hơn hình học ẩn và các đối tượng ẩn để tạo ra dùng thử mô hình dễ dàng hơn.
 • Trong  LayOut 2020, Trimble  tập trung vào việc cải thiện sự tương tác giữa LayOut & SketchUp & để dành dụm thời gian và năng lượng của bạn.

Cấu hình cài đặt SketchUp Pro 2020

Hệ điều hành Microsoft Windows 7/ 8.1 10 – 64-bit
CPU  Bộ xử lý i3, i5, ryzen 5, ryzne 7 trở lên
RAM  4GB hoặc lớn hơn
Ổ đĩa cứng  3 GB còn trống
Độ Phân Giải Màn hình 1024×768

Link Download SketchUp Pro 2020

– SketchUp Pro 2020 for Win:  DOWNLOAD
– SketchUp Pro 2020 for MacOs:  DOWNLOAD
– V-Ray Build 4.20.02 for SketchUp 2016-2020:  DOWNLOAD

Hướng dẫn cài đặt Sketchup Pro 2020 + Vray

 • Tắt mọi thứ trình duyệt  Vi-rút  và  Defender Windows.
 • Chạy file “ Setup ” để cài đặt. Tiếp tục ấn “ Install “.
 • Ấn “ Finish ” để hoàn chỉnh công đoạn cài đặt.
 • Chúc bạn thành công!

Bài viết Cài Sketchup Huyện Bình Chánh – Nhanh Chóng Giá Rẻ Sưu tầm & Biên soạn nội dung bởi: Công ty sửa máy tính Tại nhàAn Phát. Mọi yêu cầu đóng góp xin vui lòng gửi Liên Hệ cho Trung Tâm Tin Học An Phát Tphcm. Xin chân thành cảm ơn.

Cài Sketchup Huyện Bình Chánh – Nhanh Chóng Giá Rẻ

cài sketchup, cài sketchup huyện bình chánh,huyện bình chánh

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *