Cài Sketchup Quận 5 – Nhanh Chóng Giá Rẻ

【Chuyên Nhận】 Dịch vụ Cài Sketchup Quận 5 ⭐_⭐_⭐ An Phát. Trung Tâm Uy Tín – Đơn vị Đáng Tin Cậy – Dịch Vụ Chuyên Nghiệp ✓✓ Hỗ trợ Tại nhà, Làm Tận nơi.

Dịch vụ sửa máy tính Tại nhà tphcm An Phát Với Nội Dung: Cài Sketchup Quận 5 – Nhanh Chóng Giá Rẻ:

Xem ngay tại Tin Học An Phát☎ 08 6561 6562 – 0908 908 442 (Zalo) Fb.com/congtyhuyanphat

Xem Nhanh: Bảng báo giá sửa máy tínhBảng báo giá sửa máy inBảng báo giá Thay Mực máy inBảng báo giá cài win 7 8 10Bảng báo giá Khôi phục dữ liệuBảng báo giá vệ sinh máy tínhBảng báo giá cài đặt máy tínhXem Bảng báo giá.


Hướng dẫn cài đặt

 1. Giải nén file tải về
 2. Chạy file  Setup  để cài đặt ứng dụng bình thường.
 3. Thoát cài đặt khi hoàn thành.
 4. Copy tất cả file trong folder Crac’k vào folder cài đặt.
 5. Hoàn thành, đã test chạy trên win 10
 6. Xem video hướng dẫn cài

Một số năng chính của SketchUp Pro

 • Giải thuật về khuôn mặt được cải tiến mịn màng và sắc sảo hơn
 • Thêm họa tiết và mô hình chi tiết.
 • Vẽ và sửa đổi mô hình.
 • Nhập hình ảnh 2D và tệp CAD 3D.
 • Bóng thời gian thực, và nhiều hơn nữa.
 • Mô phỏng địa thế máy quay phim.
 • Xem và làm việc trong bất kỳ mô hình.
 • In loại hình của bạn, và nhiều hơn nữa.

” data-src=”/hinhanh/2021/05/19/12/cai-sketchup-quan-5-gia-re-uy-tin-1.jpg” alt=”Cài Sketchup Quận 5 – Giá Rẻ Uy Tín”>

Yêu cầu hệ thống

Yêu cầu tối thiểu
Bộ xử lý: 1GHz.
Hệ điều hành: Windows 7 / 8 / 8.1 / 10 (Chỉ 64bit – tất cả những phiên bản)
RAM: 4GB
Ổ đĩa cứng: 500MB ổ hdd HDD trống tối thiểu
VRAM: 512MB
GPUOpenGL 3.0

1.Cài SketchUp Trên Máy Tính

Trước khi đi vào việc tải và cài đặt phần mềm Sketchup, các bạn cần tham khảo thông tin về cấu hình yêu cầu cài đặt trước để tạo nên thể chạy Sketchup một cách mượt mà, tối ưu nhất.

Bước 1:  Tải Sketchup tại đây:

Bước 2:   Giao diện khởi động trình cài đặt ứng dụng thiết kế đồ họa Sketchup. Click chọn  Next  để tiếp tục trình khởi động cài Sketchup trên máy tính.

Bạn đợi trong giây lát để bộ cài SketchUp được khởi động.

Bước 2:  Click chọn mục  I accept the terms in the License Agreement  để chấp nhận các quy chế của nhà phát triển. Nhấn  Next  để tiếp tục.

Bước 3:  Lựa chọn thư mục lưu giữ bộ cài. Mặc định là ổ C nhưng bạn cũng có thể có thể thay đổi mục lưu giữ bằng cách nhấn  Change  và điều phối tới ổ đĩa mong muốn. Nhấn  Next  để tiếp tục.

Bước 4:  Giao diện này cấp phép người sử dụng cũng có thể thiết lập cài Sketchup để làm trình ứng dụng mặc định mở một số định hình file như .skp, .layout hay .style một cách dễ dàng. Nhấn  Next  để tiếp tục.

Bước 5:  Click chọn  Install  để bắt đầu cài Sketchup vào máy tính.

Đợi trong giây lát để bộ cài hoàn tất. Nếu hệ htoongs đòi hỏi phải tắt công ty Adobe SC6 Services Manager, bạn tick chọn vào mục  Close the application and attempt to restart them . Nhấn  OK  để đóng ứng dụng.

Một số trường hợp cũng có thể xuất hiện cảnh báo như trong hình, bạn chỉ việc nhấn  OK  để chắc chắn đã đóng tất cả những trung tâm và file liên quan nhé.

Nhấn OK để xác nhận.

Bước 6:  Quá trình cài Sketchup hoàn tất. Bạn nhấn  Finish  để khởi động Sketchup. Sau khi xong xuôi quá trình cài Sketchup, bạn có thể cần khởi động lại máy tính nếu cần bằng cách nhấn  Yes  hoặc ấn  No  để khởi động lại sau.

2. Phần mềm Sketchup 2019 là gì?

SketchUp Pro 2019 như các bạn đã biết này là phần nào mềm đồ họa chuyên để vẽ 3D, Render các hình ảnh phối cảnh về công trình, nội thất, hoặc các vật dụng chi tiết khác liên quan đến mô hình thì SketchUp đều đáp ứng được.

Nhiều kiến ​​trúc sư ủng hộ SketchUp vì các ứng dụng trong ngoài nước thực của nó. Google đã mua SketchUp vào năm 2006, Google đã triển khai biết bao tính năng hữu ích. Ví dụ: bạn có thể kéo hình ảnh địa hình từ Google Maps vào SketchUp. Điều tựa như cũng xảy ra với hình ảnh vệ tinh.

3. Tính năng nổi bật của phần mềm Sketchup 2019

Quản lý tên các SectionPlane: đã xuất hiện Section Fill trên phiên bản này. Phần mềm Sketchup 2019 đã cho phép import DWG vào LayOut. Anh em tha hồ xài tài nguyên của CAD nhé. Advance Attribute: các component nay đã cũng có thể có thể áp các thông tin BIM như giá, nhà sản xuất… vào để phục vụ các công tác hoạch toán và dự toán. Scale Drawing: Chức năng tự tính toán để vẽ đúng tỷ suất trên LayOut, không phải vừa vẽ vừa nhẩm nhân chia tỷ lệ trên. Paper model nữa đấy các bạn Trimble Connect đã fix lỗi Scene’s Layers Visiblity, tha hồ teamwork nhé.

4. Hướng dẫn cài đặt phần mềm Sketchup 2019

Bước 1:  Giải nén bằng winrar mới nhất ngay sau khi tải sketchup 2019 xong

Bước 2:  Chạy file Setup.exe để bắt đầu cài đặt nhé

Bước 3:  Bạn tiến hành cài đặt bình thường. Sau khi cài xong chọn Finish để kết thúc nhé.

Bài viết Cài Sketchup Quận 5 – Nhanh Chóng Giá Rẻ Sưu tầm & Biên soạn nội dung bởi: Công ty sửa máy tính Tại nhàAn Phát. Mọi yêu cầu đóng góp xin vui lòng gửi Liên Hệ cho Trung Tâm Tin Học An Phát Tphcm. Xin chân thành cảm ơn.