Cài win tiếng trung giản thể – Dịch vụ cài win tiếng trung Tại Chỗ

Website suamaytinhtainhagiare.com Tin Học An Phát Với Nội Dung: Cài win tiếng trung giản thể – Dịch vụ cài win Tại Chỗ:

Xem ngay tại Tin Học An Phát☎ 08 6561 6562 – 0908 908 442 (Zalo) Fb.com/congtyhuyanphat

Xem Nhanh: Bảng báo giá sửa máy tínhBảng báo giá sửa máy inBảng báo giá Thay Mực máy inBảng báo giá cài win 7 8 10Bảng báo giá Khôi phục dữ liệuBảng báo giá vệ sinh máy tínhBảng báo giá cài đặt máy tínhXem Bảng báo giá.


Dịch Vụ Cài Win Tiếng Trung Giản Thể Tại Chỗ Gia rẻ

Nếu bạn còn cảm thấy không tiện khi phải cài những ứng dụng gõ tiếng Trung, Edu2Review sẽ hướng dẫn bạn ngay cách đánh tiếng Trung trên Windows 10 mà chẳng cần những phần mềm phiền nhiễu vướng bận máy bạn.

Hiện nay, với tốc độ vươn tầm của công nghệ hiện đại, ông trùm Microsoft đã ra đời Windows 10 và ngày càng tiện lợi với 75 ngôn ngữ nhập khác nhau.

Bảng báo giá CÀI WIN TIẾNG TRUNG GIẢN THỂ Tại nhà

Giá dịch vụ cài win tiếng Trung giản thể Tại nhà chỉ 50.000 vnđ

Hướng dẫn cách cài font chữ tiếng Trung giản thể trên máy tính Win XP và các hệ điều hành khác. Cách cài font chữ tiếng Trung trên máy tính như thế nào?

Bạn muốn viết tiếng Trung trên máy tính mà chưa biết phương pháp thao tác như thế nào. Bạn muốn cài font chữ tiếng Trung đẹp để soạn thảo. Tất cả các vấn đề của bạn sẽ được giải quyết ngay nhé! Dưới đây, Cài win tiếng trung giản thể – Dịch vụ cài win Tại Chỗ  sẽ hướng dẫn bạn cài  font chữ tiếng Trung giản thể  cho máy tính Win XP và các hệ điều hành khác.

” data-src=”/hinhanh/2020/08/20/01/cai-win-tieng-trung-gian-the-dich-vu-cai-win-tai-cho-1.png” alt=””>

Cách cài font chữ tiếng Trung giản thể cho Win XP

Đầu tiên, các bạn tải file tổng hợp font chữ tiếng Trung giản thể về máy, sau đó giải nén và thực hiện cài font chữ cho máy tính bằng một trong hai cách sau:
1- Vào Start, Control Panel, Regional and Language Options: Chọn thẻ Language: Đánh dấu hộp “Install files for East Asian Languages”. Nhắp OK. Lúc này bạn cần phải có đĩa nguồn WindowsXP để hệ thống cài đặt thêm dịch vụ mà bạn vừa chọn. Sau đó khởi động lại máy.

” data-src=”/hinhanh/2020/08/20/01/cai-win-tieng-trung-gian-the-dich-vu-cai-win-tai-cho-2.png” alt=””>
2- Sau khi khởi động lại máy, vào lại Control Panel, Regional Language and Options, chọn tab Languages. Nhấn Detail…, khi hộp thoại Text Services and Input Languages hiện ra, nhấn nút Add.Bảng Add input language hiện ra, hãy chọn Chinese (PRC)/ hoặc Chinese (Taiwan) hay bất cứ ngôn ngữ nào mình thích.
Trong phần Keyboard layout/IME: Chọn (Chinese Simplified – MS PinYin) để gõ tiếng Hoa giản thể theo pinyin:
Muốn gõ tiếng trung phồn thể và theo một số kiểu gõ khác… hãy chọn tiếng Hoa Taiwan, và IME tương ứng).Bấm OK. Khởi động lại máy tính, thanh Language bar sẽ xuất hiện để giúp chúng ta chuyển đổi ngôn ngữ.
(Trong nút Language Bar, Windows XP đã tự đánh dấu vào ô Show the Language Bar on the desktop, nên khi bật tiếng Hoa, sẽ được hình chữ CH ở góc phải cuối của màn hình.)
Sau khi  cài font tiếng Trung cho Win XP, ta đã có thể gõ tiếng Trung Unicode theo phiên âm.

Cách gõ tiếng Trung với phiên âm có dấu

Chẳng hạn như wǒ shì xuéshēng ta cũng có thể thực hành theo những cách sau:

” data-src=”/hinhanh/2020/08/20/01/cai-win-tieng-trung-gian-the-dich-vu-cai-win-tai-cho-3.jpg” alt=””>

– Cách 1: Sử dụng các dịch vụ trực tuyến để gõ online, bạn tìm các website cấp phép gõ tiếng Trung với phiên âm có dấu rồi copy và paste vào bài viết. Cụ thể:
http://www.chinese-tools.com/tools/pinyin-editor.html
http://www.dict2u.com/index.php?option=com_content&view=article&id=6&Itemid=64&lang=en
– Cách 2: Sử dụng Macro hoặc Insert symbol của Word: Trong Microsoft Word ta cũng có thể định nghĩa các Macro hoặc sử dụng các phím tắt để chèn các symbol có dạng các ký tự phiên âm tiếng Trung có dấu sau kia cũng copy & paste vào bài viết.
– Cách 3: Sử dụng phần mềm. Các bạn có thể cài đặt một phần mềm chuyên xử lý vấn đề này như Pinyinput. Việc cài đặt này sẽ giúp bạn chủ động trong việc gõ tiếng Trung với phiên âm trong word hoặc trên web.
Nếu bạn sử dụng windows vista hoặc windows 7 thì cài ngôn ngữ tiếng trung cho Win 7 đã được cài đặt sẵn rồi.nhé!
Hi vọng bài viết trên sẽ giúp bạn học tiếng Trung tốt hơn nhé! hoặc liên hệ với chúng tôi  Cài win tiếng trung giản thể – Dịch vụ cài win Tại Chỗ chất lượng – giá rẻ

Bài viết Cài win tiếng trung giản thể – Dịch vụ cài win Tại Chỗ được Sưu tầm & Biên soạn bởi: Tin Học An Phát. Mọi yêu cầu đóng góp xin vui lòng gửi Liên Hệ cho Trung Tâm Tin Học An Phát Tphcm. Xin chân thành cảm ơn.

Rate this post

Contents

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0976975100