Chỉ dẫn Bật Và Tắt cơ chế Màn Hình Chờ Trong window 10

Bài viết tin tức thủ thuật computer với nội dung : cách Bật Và Tắt chế độ Màn Hình Chờ Trong hệ điều hành win 10 trên trang Dịch vụ Tin học AN PHÁT. Tham khảo các dịch vụ Sửa máy tính bàn tại chỗ quận tân bình & cài hệ điều hành win tại nhà quận tân bình & Cài hđh win tận nhà quận 9 Tận chỗ ở khu vực TP.HCM.

hướng dẫn bật tắt cơ chế màn hình chờ trong hệ điều hành win 10. Trình bảo vệ màn hình (Screen Saver) là tính năng giúp máy vi tính của bạn hoạt động với công suất thấp hơn nhưng vẫn bảo đảm máy tính bật nhanh chóng khi bạn quay lại. công việc. công dụng này cực kì có ích khi chúng ta dùng các màn hình CRT cũ với thời gian phát động lâu.

Cách Bật Và Tắt Chế Độ Màn Hình Chờ Trong Windows 10 - VERA STAR

Bài liên quan: Fix Lỗi máy vi tính tận nơi quận 9 & dịch vụ Repair computer tại chỗ quận Gò Vấp

khái niệm màn hình chờ là gì?

 • Màn hình chờ là một chức năng hoàn hảo để bảo vệ các dòng máy tính đời cũ, dĩ nhiên bây chừ thì nó không còn quan trọng nữa. Nếu bạn rủi ro vẫn còn bật màn hình chờ và cảm thấy khó tính thì bài viết này sẽ cách bạn qui định tắt nó.
 • Trình bảo vệ màn hình (Screen Saver) là tác dụng giúp computer của bạn hoạt động với công suất thấp hơn vẫn bảo đảm máy tính bàn bật lên nhanh lẹ khi bạn quay lại làm việc. công dụng này vô cùng có ích khi chúng ta sử dụng các màn hình CRT cũ với thời kì khởi động lâu. Trên windows 10, tác dụng này được “ẩn” rất tốt các màn hình LED hiện tại vẫn hoạt động tốt nếu không có tính năng này.

Cách Bật Và Tắt Chế Độ Màn Hình Chờ Trong Windows 10 - VERA STAR

Xem: Dịch vụ cài window tại nơi quận 11 & Sửa chữa pc tại chỗ quận 2 giá rẻ

 • Màn hình chờ (Screen Saver) là chức năng giúp cho computer của bạn hoạt động với điện năng thấp hơn nhưng mà vẫn bảo đảm pc bật lên nhanh khi bạn quay lại làm việc. tính năng này vô cùng hữu dụng khi chúng ta sử dụng những chiếc màn hình CRT đời cũ với thời kì phát động khá lâu. Trên window 10 thì chức năng này được “giấu” khá kĩ do những chiếc màn hình LED hiện tại vẫn hoạt động tốt không cần tới tính năng này.

Cách Bật Và Tắt Chế Độ Màn Hình Chờ Trong Windows 10 - VERA STAR

chỉ dẫn Bật Và Tắt cách thức Màn Hình Chờ:

 • Bước 1: Đi tới trình đơn Start => chọn thiết đặt.
 • Bước 2: Bạn gõ từ khóa Screeen Saver vào ô tìm kiếm của Win Settings => Change screen Saver.

Cách Bật Và Tắt Chế Độ Màn Hình Chờ Trong Windows 10 - VERA STAR

 • Bước 3: Cửa sổ Screen Saver hình thành, chúng ta chọn lọc mẫu màn hình chờ bằng qui định nhấn vào mũi tên trong Screen saver. Để xem trước màn hình chờ, nhấp vào Xem trước. Nếu bạn muốn tắt tác dụng màn hình chờ, hãy chọn (Không có) trên menu Trình bảo vệ màn hình .
 • Bước 4: Sau khi chọn được màn hình ưng ý, bạn điều chỉnh thời kì để màn hình chờ sinh ra ở mục Chờ . Để bảo vệ pc khỏi sự thâm nhập, hãy đặt hình thức yên cầu mật khẩu sau khi rời khỏi màn hình chờ. Sau đó nhấp vào áp dụng và OK để lưu cài đặtngừng.

Cách Bật Và Tắt Chế Độ Màn Hình Chờ Trong Windows 10 - VERA STAR

Liên hệ Trung Tâm AN PHÁT Chuyên Fix Lỗi máy vi tính – Máy In HCM

Cài windows tại nhà quận 2 giá rẻ đáp ứng tận nơi 24 Quận Mua bán, Sửa chữa máy vi tính, notebook, Sửa chữa máy vi tính, Cài ứng dụng. thành lập mạng, Repair Wifi, nạp mực máy In, Vệ sinh máy tính xách tay, Lắp đặt camera quan sát chuyên nghiệp. upgrade máy tính bànnotebook, Printer Dịch Vụ Fix Lỗi computer Quận 12 tại Website: Repair máy tính bàn tại chỗ LH Ngay.

 • Trụ sở Văn phòng điều hành: C4 KDC Sông Đà ( Hẻm 730 Lê Đức Thọ ) Phường 15, Quận Gò Vấp.
 • Văn Phòng: 116 Đường Tân Chánh Hiệp 18, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, biển Chí Minh.
 • điện thoại Support 24/7: +848 6561 6562 -Mobi/Zalo 0908908442 (Zalo) 0973446142
 • Email: lienhe@verastar.info
 • Website: https//verastar.info/ – https://suamaytinhbinhdan.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *