Chỉ dẫn cách Sao Lưu Email Outlook Mặc Định Trong Desktop

Bài viết ( Post ): hướng dẫn chỉ dẫn Sao Lưu Email Outlook Mặc Định Trong Desktop trên trang Công Ty Repair máy tính Tận Chỗ Tin Học An Phát. Tham khảo các Công Ty đổ mực máy in Quận Phú Nhuận & Sửa máy vi tính Tại Chỗ Quận Phú Nhuận & Cài windows Tận nơi Quận Phú Nhuận Tận Chỗ ở khu vực TP.HCM

Trong việc cài và dùng mail bằng Outlook, việc lưu trữ mail rất cần thiết. Trong setup mặc định, mail sau khi được download về máy tính sẽ được lưu trong ổ C (mình xin gọi vắn tắt partition là ổ cho dể hiểu nhe) – là ổ chứa các phần mềm cài đặt trên máy. Nếu bạn lưu mặc định như vậy sẽ rất đen đủi nếu máy tính bị hư Winyên cầu phải cài lại bởi vì bình thường người setup sẽ xóa hết lên tiếng trên ổ C (format) để cài thế hệ dẫn đến hết thảy mail lưu tại đây sẽ bị xóa hoàn toàn. Hướng Dẫn Cách Sao Lưu Email Outlook Mặc Định Trong Desktop - vera

Bài tham khảo: phục hồi dữ liệu Quận Phú Nhuận & sạc pin máy tính xách tay quận phú nhuận

cách thức SAO LƯU TRONG OUTLOOK

  • Từ phiên bản Outlook 2003, các quy luật tin nhắn được lưu trữ trong một tệp .pst. Việc sao chép một tệp tin .pst sẽ tạo phiên bản sao lưu các quy luật và vận chuyển chính xác phiên bản sao lưu sang một phần mới sẽ khôi phục lại các quy tắc ( xem lại cách nhập tệp .pst an toàn). Bạn sẽ chỉ cần Sửa chữa lại quy luật “Move béo folder” và “Copy lớn folder”. chế độ thực hành như sau, mở Outlook, chọn Manage Rules and Alerts, chọn Rule, nhấn vào tên thư mục trong sườn dưới cùng, và nhấn OK để xác nhận folder.
  • Bạn có thể xuất các quy luật sang một tệp .rwz cá biệt. Trên tab Home, hãy nhấp vào Rules > Manage Rules & Alerts > Options > Export Rules…
  • Ưu điểm: Tạo một phiên bản sao trực tiếp của tệp .pst nạp bởi sử dụng công dụng xuất tệp cho phép bạn lưu được nhiều dữ liệu hơn – sau khi khôi phục các luật lệ Outlook của bạn cũng như một số tuỳ chỉnh khác sẽ vẫn ở đó.
  • Nhược điểm: Bạn cần phải biết nơi tệp tin .pst được lưu trữ trong Outlook của bạn hoặc có thể tìm thấy địa điểm của nó.

Hướng Dẫn Cách Sao Lưu Email Outlook Mặc Định Trong Desktop - Star Computer

Coi thêm: đổ mực máy in Tận Chỗ phú nhuận & Công Ty Cài hđh tại chỗ tphcm

phương pháp phương pháp Sao Lưu Email Outlook Mặc Định

Bước 1: Bạn đăng nhập trương mục Gmail của mình vào Outlook như bài viết phương pháp trước của mình => Sau đó bật ứng dụng Outlook lên. Chọn File => Options như hình bên dưới. Bước 2: Tại cửa sổ Outlook Options bạn click chọn Advanced =>chọn tiếp vào Export như hình. Bước 3: Sau đó cửa sổ Import and Export Wizand hiện lên => bạn click chọn Export béo a file, rồi nhấn Next. Bước 4: Tiếp theo, tại cửa sổ Export bự a file => chọn Outlook Data File (.pst), và click vào Next để tiếp kiến. Bước 5: Tại cửa sổ Export Outlook Data File, bạn chọn Email mình muốn tạo bạn dạng Sao lưu => rồi nhấn Next. Bước 6: Sau đó bạn nhấn vào Browse… Để đặt vị trí bản sao lưu. Bước 7: Sau đó bạn click vào Finish để kết thúc quá trình thiết lập và để Outlook lên danh sách sao lưu Email. Bước 8: Bạn cần nhập Pass Email tạo Backup vào nhì ô Pass và Verifi mật khẩu => Sau đó click OK. Bước 9: hiện thời quay quay về ổ D và bạn có thể thấy folder Backup của chúng ta vừa tạo trên Outlook rồi đấy. Bạn có thể click lưu ban chuột vào đó để thông qua lại những tin nhắn, tệp tin của mình trong Email, và dĩ nhiên là lúc này bạn cũng chẳng cần internet nữa, nhưng vẫn xem được Email của mình..

Hướng Dẫn Cách Sao Lưu Email Outlook Mặc Định Trong Desktop - Star Computer

Để khắc phục các sự cố Không mở được Zalo trên máy tính Hãy liên hệ ngay tin học Tin Học An Phát

Trung Tâm tin học Repair pc Tin Học An Phát Chuyên: Công Ty Fix Lỗi máy tính tại chỗ Quận 8 – Mua bán, Sửa chữa pc, macbook, Sửa pc, Cài hđh ⭐_⭐_⭐ Sửa Wifi, đổ Mực In, Vệ sinh notebook, Lắp đặt camera Tận Chỗ q1. Sửa chữa thiết đặt Vi Tính computermacbook, Printer ? Công Ty Sửa máy tính bàn Tin Học An Phát ? LH Ngay Tin Học Tin Học An Phát Tphcm Trung tâm Dv Tại HCM 08 6561 6562O9O8 9O8 442 (Zalo)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *