Chỉ dẫn Khắc Phục Lỗi Không Mở Được Start menu Trên máy tính

Bài viết tin tức thủ thuật computer với nội dung : hướng dẫn Khắc Phục Lỗi Không Mở Được Start menu Trên máy tính bàn trên trang Dịch vụ Tin học AN PHÁT. Tham khảo các dịch vụ Sửa chữa computer tận chỗ quận 11 & Dịch vụ cài hđh win Tại nhà Quận 9 & Dịch vụ Sửa pc tại nơi quận gò vấp Tận chỗ ở khu vực TP.HCM.

Hệ điều hành hệ điều hành win 10 hiện nay được setup khá thông thường trên notebook bởi giao diện thân thiết và nhiều tác dụng mới, đương nhiên không ít trường hợp người dùng báo lỗi nút Start menu trên computer windows. Làm. Vậy làm thế nào để khắc phục lỗi này, hãy tham khảo bài viết dưới đây để có hướng khắc phục.

Cách Khắc Phục Lỗi Không Mở Được Start Menu Trên Máy Tính - HUY AN PHÁT

Tham khảo: Dịch vụ cài Win Tại Chỗ Quận gò vấp & đổ mực máy in Tại Chỗ quận quận 12

Start thực đơn là gì?

thực đơn Start là một chức năng của hệ điều hành window cung cấp truy cập mau lẹ vào các chương trình, folder và thiết lập hệ thống. Theo mặc định, menu Start nằm ở góc dưới bên trái của màn hình nền window. Trong hệ điều hành win 95 duyệt hệ điều hành win XP, thực đơn Start có thể được mở bằng phương pháp nhấn vào nút “Start”. Trong các phiên bản mới hơn của window, chẳng hạn như hđh win Vista và Win 7, Start menu có thể được mở bằng phương pháp nhấn vào biểu trưng hđh win. Một số bàn phím cũng có một phím window mở thực đơn Start khi ép.

Cách Khắc Phục Lỗi Không Mở Được Start Menu Trên Máy Tính - HUY AN PHÁT

Coi thêm: Sửa chữa máy in tận chỗ quận 12 & Sửa computer tại nơi quận tân phú

Khắc Phục Lỗi Không Mở Được Start Menu:

đánh giá các bạn dạng cập nhật window

Để cập nhật window 10, hãy mở nó thiết đặt lên. bởi vì bạn không thể nhấp vào thanh thực đơn mở đầu do vậy, bạn phải sử dụng tổ hợp phím Win + I Hoặc có thể dùng hđh win + R và sau đó nhập lệnh thiết đặt ms:

Tiếp theo, chọn nhập Cập nhật & Bảo mật -> tiếp tục vào cập nhật hệ điều hành hđh win -> sau cuối chọn enter kiểm tra cập nhật để đánh giá và cập nhật hệ điều hành windows lên phiên bản mới nhất có thể.

Nếu có phiên bản cập nhật, hệ thống sẽ cài đặtkhởi động lại. kĩ năng cao là lỗi Start không mở được sẽ được Repair.

Cách Khắc Phục Lỗi Không Mở Được Start Menu Trên Máy Tính - HUY AN PHÁT

phát động lại computer

Nếu không có bạn dạng cập nhật hệ thống thế hệ, phát động lại máy tính của bạn là cần thiết trong trường hợp này. Để đảm bảo các bản cập nhật đang chờ xử lý trước đó được đặt. Và tránh trường hợp lần phát động này không chiến thắng dẫn đến lỗi không bấm được thanh thực đơn Start.

Cách Khắc Phục Lỗi Không Mở Được Start Menu Trên Máy Tính - HUY AN PHÁT

Chuyển sang menu Start toàn màn hình và hình thức Table

Đây cũng là một cách dễ dàng để Sửa lỗi không mở được menu mở màn trên hệ điều hành win hoặc Cortana không hoạt động bạn nên thử.

Hãy mở nó ra cài đặt hđh win với các tổ hợp phím hệ điều hành win + I -> sau đó chọn enter Cá nhân hóa -> tiếp theo để chọn mở màn -> bật tùy chọn dùng khởi đầu toàn màn hình.

Bật hình thức bảng (chế độ máy tính bảng), bạn chọn nhập biểu trưng công bố ở phía dưới bên phải của Thanh tác vụ -> chọn và chế độ bảng bật. Nếu hai thao tác này đã khắc phục được lỗi không bấm được vào thực đơn Start. Bạn có thể trở lại như cũ nếu cảm thấy cần thiết.

phát động vào chế độ bình yên

Nhiều người dùng tin rằng phát động vào cơ chế bình yên và sau đó khởi động lại chế độ phổ biến sẽ giúp khắc phục lỗi thực đơn Start trên window 10 và Cortana. vì vậy, bạn cũng nên thử phương pháp này.

Hãy nhấn tổ hợp phím hđh win + R -> gõ lệnh msconfig sau đó nhấn vào đi vào. Khi hộp thoại Cấu hình hệ thông xuất hiện trên màn hình -> tiếp theo để chọn Tab khởi động -> kiểm tra tiếp theo hình thức an ninh, Mạng -> sau cùng bấm Đồng ý và phát động lại vũ trang của bạn.

Để quay lại chế độ bình thường, trong cách thức an ninh, bạn thực hành tương tự trong tab khởi động và nhớ bỏ chọn hình thức bình an rồi khởi động lại.

Cho bạn tham khảo phương pháp vào cách thức bình yên hệ điều hành win 10 khi không vào được windows trên máy vi tính

Gỡ thiết đặt Dropbox

Bạn có thể thử gỡ bỏ Dropbox để khắc phục lỗi không nhấp được vào menu Start trên windows 10.

Sau khi gỡ bỏ Dropbox, bạn có thể sử dụng một vài dịch vụ lưu trữ đám mây khác như Google Drive (Backup and Sync) chẳng hạn.

Mở đầu tiên hệ điều hành win Run (bằng hướng dẫn dùng các tổ hợp phím hệ điều hành win + R) -> sau đó nhập lệnh appwiz.cpl -> tiếp tục tìm Dropbox -> cuối cùng nhấp chuột phải và chọn Gỡ cài đặt Để đào thải nó.

Start menu trên windows 10 nhanh chóng chóngĐây chỉ là biện pháp lâm thời bởi trong tương lai chắc chắn Dropbox và hệ điều hành windows sẽ cập nhật thế hệ hơn. Bạn không cần gỡ bỏ Dropbox nhưng menu Start trên hđh win 10 vẫn không bị lỗi.

Tạo một account người sử dụng nội bộ mới

Vào cài đặt hệ điều hành win bằng phương pháp sử dụng các tổ hợp phím hđh win + I -> sau đó chọn enter tài khoản -> tiếp theo để chọn công bố của bạn -> chọn nhập Đăng nhập bằng trương mục toàn thể thay thế để hủy liên kết và đăng nhập bằng tài khoản toàn thể thay thế.

yên cầu nhập Pass trương mục của bạn của Microsoft để tiếp theo.

Nhập tên trương mục, mật khẩu và gợi ý thế hệ -> chọn Đồng ý để dứt và đăng xuất.

Đặt lại cửa sổ

Start menu trên hđh win 10 nhanh chóngMở cài đặt với các tổ hợp phím Win + I -> chọn nhập Cập nhật & Bảo mật -> tiếp theo để chọn phục hồi -> thêm tại phát động nâng cao -> sau cuối chọn enter khởi động lại ngay hiện thời.

máy tính bàn sẽ khởi động lại, trong màn hình xanh, chọn Khắc phục sự cố -> Đặt lại computer này -> chọn nhập Giữ các tệp của tôi để giữ lại dữ liệu. Lúc này hệ điều hành hệ điều hành win sẽ tự động khởi động lại và thiết lập lại hệ thống. Lỗi không mở thực đơn Start trên hệ điều hành win 10 sẽ được khắc phục.

sau cùng, nếu tất cả các qui định trên, bạn vẫn chẳng thể nhấp vào thanh Start thực đơn hoặc không thể mở Cortana. có nhẽ bạn nên cài đặt lại hệ điều hành hđh win 10 mới để dùng.

Cách Khắc Phục Lỗi Không Mở Được Start Menu Trên Máy Tính - HUY AN PHÁT

Liên hệ Trụ sở AN PHÁT Chuyên Sửa pc – Máy In HCM

Cài hđh win tận chỗ quận tân phú đáp ứng tận chỗ 24 Quận Mua bán, Fix Lỗi máy vi tính, laptop, Repair máy tính, Cài vận dụng. xây dựng mạng, Repair Wifi, nạp mực máy In, Vệ sinh macbook, Lắp đặt camera quan sát chuyên nghiệp. upgrade pcnotebook, Printer Dịch Vụ Repair computer Quận 12 tại Website: Repair máy vi tính Tại Chỗ LH Ngay.

  • Trung Tâm Văn phòng điều hành: C4 KDC Sông Đà ( Hẻm 730 Lê Đức Thọ ) Phường 15, Quận Gò Vấp.
  • Văn Phòng: 116 Đường Tân Chánh Hiệp 18, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, biển Chí Minh.
  • thiết bị cầm tay Hỗ trợ 24/7: +848 6561 6562 -Mobi/Zalo 0908908442 (Zalo) 0973446142
  • Email: lienhe@verastar.info
  • Website: https//verastar.info/ – https://suamaytinhbinhdan.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.