Chỉ dẫn phương pháp Cập Nhật window 10 Khi Ngoại Tuyến

Bài viết tin tức thủ thuật máy tính bàn với nội dung : Hương Dẫn chỉ dẫn Cập Nhật window 10 Khi Ngoại Tuyến trên trang Dịch vụ Tin học AN PHÁT. Tham khảo các dịch vụ Fix Lỗi máy in tại chỗ quận gò vấp & sạc mực máy in tận nơi quận gò vấp & Cài window tại nơi quận 3 tận chỗ ở khu vực TP.HCM.

Bài viết tin tức thủ thuật máy tính bàn với nội dung : chỉ dẫn Bật Hộp tìm kiếm Trên Màn Hình Khóa Trên hệ điều hành win 10 trên trang Dịch vụ Tin học AN PHÁT. Tham khảo các dịch vụ Repair computer tại chỗ Quận 8 giá rẻ & Cài hệ điều hành win tại chỗ Quận 8 giá rẻ & dịch vụ châm mực máy in tận nhà quận 10 giá rẻ tại nhà ở khu vực TP.HCM.

Hướng Dẫn Cách Cập Nhật Windows 10 Khi Ngoại Tuyến - VERA STAR

Bài tương tác: Sửa máy tính tại nơi quận 3 & Dịch vụ nạp mực máy in tận chỗ Quận 10 giá rẻ

download bản cập nhật cho máy tính toàn thể (LAN)

 • Không phải ai cũng có kết nối Internet đủ nhanh lẹ để cập nhật, thành ra Microsoft đã giới thiệu một tính năng mới trên window 10, cho phép bạn download các bản cập nhật từ các computer khác trong mạng LAN đã thu được phiên bản cập nhật.
 • Để làm điều đó, hãy bảo đảm rằng hai máy vi tính được kết nối với cùng một mạng. Từ cửa sổ setup , hãy tìm kiếm setup Tối ưu hóa Phân phối .
 • Cửa sổ mở ra, bật tùy chọn Cho phép tải xuống từ các máy tính khác và chọn các computer trên mạng toàn cục của tôi .
 • Nếu bạn muốn tăng tốc quá trình, bạn có thể chọn tùy chọn thứ hai cho máy tính bàn trên mạng tổng thể của tôi và máy tính bàn trên Internet để computer của bạn down từ mạng tổng thể và Internet. bởi vì bạn đang dùng mạng toàn cục, bạn cần đánh giá các phiên bản cập nhật thuộc cấp. Nếu hđh win phát hiện các phiên bản cập nhật trên máy tính mạng toàn cục, nó sẽ mở màn tải về chúng xuống.

Hướng Dẫn Cách Cập Nhật Windows 10 Khi Ngoại Tuyến - VERA STAR

Coi thêm: dịch vụ Sửa máy in tại nhà quận 10 giá rẻ & bơm mực máy in tại chỗ Quận 9 giá rẻ

tải về bản cập nhật trước

 • Nếu bạn muốn cài đặt các bạn dạng cập nhật trên hđh win 10 ngoại tuyến, trước tiên bạn có thể tải các bản cập nhật này. Để thực hành việc này, hãy chuyển tới thiết đặt bằng chỉ dẫn nhấn Win+ Ivà chọn Cập nhật & Bảo mật .
 • Như bạn có thể thấy trong ảnh chụp màn hình bên dưới, các phiên bản cập nhật đã được tải xuống nhưng chưa được cài đặt. window sẽ yêu cầu bạn khởi động lại hoặc Lên lịch phát động lại để cài đặt bạn dạng cập nhật. Bạn có thể chọn cập nhật ngay lập tức hoặc chọn lên lịch cập nhật để kiệm ước thời gian.
 • Khi bạn tìm thấy phiên bản cập nhật, bạn sẽ thấy tùy chọn download bản cập nhật đó. Nhấp vào nút tải trên màn hình để nhận các bản cập nhật khi bạn kết nối với Internet. Bạn có thể thiết đặt nó ngoại tuyến sau.
 • Để lên lịch setup bản cập nhật sau đó, hãy nhấp vào lệ luật khởi động lại và chọn thời gian. dĩ nhiên bạn phải chọn cùng một ngày.

Hướng Dẫn Cách Cập Nhật Windows 10 Khi Ngoại Tuyến - VERA STAR

Tham khảo: Sửa chữa máy in tận chỗ Quận 9 giá rẻ & Nơi bán bàn phím tiếng Hàn Quốc

dùng dụng cụ Media Creation Tool

 • dụng cụ tạo dụng cụ truyền thông của Microsoft giúp người dùng tạo ổ đĩa flash USB có thể phát động hoặc ghi .ISO ra đĩa DVD. Bạn chỉ thấy dụng cụ này sau khi chọn bản windows 10 phù hợp (32 bit hoặc 64 bit). Sau khi đống ý các pháp luật, hãy chọn Tạo công cụ cài đặt cho máy tính bàn khác .
 • Nó sẽ tự động phát hiện ngôn ngữ, phiên bản hệ điều hành win và kiến ​​trúc hoặc bạn có thể chọn theo phương pháp tay chân. Sau đó nhấp vào Tiếp theo .
 • Bạn có thể chọn ổ đĩa flash USB hoặc tệp tin ISO. Ở đây, chúng tôi chọn ổ đĩa flash USB, sau đó nhấp vào Tiếp theo .
 • Chọn ổ flash USB nếu nhiều ổ được kết nối và nhấp vào Tiếp theo .
 • Bạn sẽ thấy màn hình tiến trình khi khí cụ bắt đầu download. Tùy thuộc vào kích tấc của bản cập nhật, quá trình này có thể mất một lúc. Khi hoàn tất, hãy nhấp vào hoàn thành .

Hướng Dẫn Cách Cập Nhật Windows 10 Khi Ngoại Tuyến - VERA STAR

 • bây giờ bạn có bản cập nhật trên ổ USB và upgradebất kỳ khi nào bạn muốn. Chỉ cần kết nối lại với ổ USB và nhấp lưu ban vào tệp thiết đặt.exe để bắt đầu quá trình cập nhật.
 • Chọn Giữ các tệp và vận dụng cá nhân để chỉ setup các bản cập nhật. Nếu không, bạn sẽ mất dữ liệu trong ổ cứng HDD hoặc SSD.
 • Nhấp vào cài đặt trên màn hình tiếp theo và đợi phiên bản cập nhật cài đặt. hệ điều hành win sẽ mất một lúc để vận dụng bạn dạng cập nhật và pc sẽ phát động lại vài lần.
 • đôi khi, Microsoft sẽ tạo ra tệp .exe cập nhật hoặc bạn dạng vá trên trang chính thức của họ. do đó, bạn có thể down từ đây và cài đặt chúng sau nhưng mà không cần kết nối Internet.

Hướng Dẫn Cách Cập Nhật Windows 10 Khi Ngoại Tuyến - VERA STAR

tróc nã cập trang Danh mục Win Update

 • windows có danh sách tất cả các bạn dạng cập nhật sản xuất cho các hệ điều hành cụ thể. Bạn có thể download các bản cập nhật trực tiếp từ danh mục này (tệp .exe) và cài đặt chúng ngoại tuyến không cần kết nối Internet trên bất kỳ máy tính nào. truy nã cập trang chủ Danh mục hđh win Update theo đoàn kết bên dưới. kiếm tìm bạn dạng hệ điều hành của bạn hoặc tên cập nhật nếu biết.
 • Nhấp vào nút down để lưu tệp vào máy vi tính của bạn. Bạn chỉ cần nhấp đúp vào tệp để setup nó.
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0908908442