Chỉ dẫn setup Trình Điều Khiển MIDI Trên window 10

Bài viết tin tức thủ thuật máy vi tính với nội dung : hướng dẫn cài đặt Trình Điều Khiển MIDI Trên Win 10 trên trang Dịch vụ Tin học AN PHÁT. Tham khảo các dịch vụ Repair máy tính tận chỗ huyện Hóc Môn & cài Win tại nhà huyện Hóc Môn & Cài hđh win tại nơi quận tân Phú tận chỗ ở khu vực TP.HCM.

Giao diện Kỹ thuật số Nhạc cụ (MIDI) là một giao thức Hỗ trợ giao du giữa các nhạc cụ bên ngoài và máy tính của bạn. MIDI được dùng khi bạn kết nối thiết bị dựa trên giao thức này, được gọi là thiết bị MIDI, với máy tính bàn.

Cách Cài Đặt Trình Điều Khiển MIDI Trên Windows 10 - VERA STAR

Tham khảo: Fix Lỗi máy vi tính tận chỗ quận tân Phú & Dịch vụ sạc mực máy in tận chỗ Bình Chánh giá rẻ

dùng Trình quản lý trang bị

 • Trước khi mở đầu thiết đặt trình điều khiển thế hệ, tốt hơn là bạn nên kiểm tra và xem liệu bạn đã thiết đặt một số trình điều khiển chưa. Trình quản lý vũ trang sẽ hữu ích ở đây.
 • Device Manager là một dụng cụ trong Microsoft hđh win cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan về tất cả phần cứng được thiết đặt trên hệ thống. Trong khi, nó cũng cho phép bạn đánh giá, cài đặt, cập nhật hoặc gỡ bỏ bất kỳ trình điều khiển nào khỏi computer của mình.
 • Để bắt đầu, nhấn phím hệ điều hành win + R để mở hộp thoại Chạy . Sau đó gõ devmgmt.msc và nhấn Enter .
 • Thao tác này sẽ khởi chạy Trình quản lý vũ trang window. Nó sẽ hiển thị cho bạn các thiết bị phần cứng được thiết đặt trên máy vi tính của bạn. hiện thời bạn có thể chỉ cần bình chọn và xem liệu bạn đã thiết đặt trình điều khiển MIDI trên máy tính của mình hay chưa.
 • Để bảo đảm rằng bạn đang sử dụng đúng trình điều khiển được cập nhật, chỉ cần nhấp chuột phải vào trình điều khiển. Bạn sẽ thấy một loạt các tùy chọn hiện ra như tính chất, Cập nhật trình điều khiển, Gỡ cài đặt trang bị, Vô hiệu hóa trang bị , v.v … Hãy xem có bất cứ tùy chọn nào trong số này hoạt động không và trình điều khiển MIDI sẽ mở màn hoạt động quay về.

Cách Cài Đặt Trình Điều Khiển MIDI Trên Windows 10 - VERA STAR

Tham khảo: dịch vụ Repair máy in tận nhà thủ đức giá rẻ & Fix Lỗi máy vi tính tận nơi Quận 3 giá rẻ

sử dụng windows Update để tìm MIDI. tài xế

 • Đã bao lâu rồi kể từ lần cuối bạn cập nhật hđh win của mình? hệ điều hành win Update là một tiện ích không tính tiền cài đặt các phiên bản cập nhật tự động, cho cả window và cho các trang bị của riêng bạn.
 • Trong trường hợp này, hệ điều hành win Update cũng có thể cài đặt trình điều khiển MIDI nhưng mà Win 10 bị thiếu. Để khởi chạy hệ điều hành win Update, hãy nhập cập nhật vào thanh tìm kiếm trên menu bắt đầu của windows và chọn kết quả phù thống nhất. Khi cửa sổ hđh win Update hình thành, hãy nhấp vào bình chọn các bạn dạng cập nhật .

Cách Cài Đặt Trình Điều Khiển MIDI Trên Windows 10 - VERA STAR

Xem: Cài windows tại chỗ Quận 3 giá rẻ & Nơi bán bàn phím tiếng Hàn Quốc

cài đặt trình điều khiển MIDI từ trang web của nhà sản xuất

 • Đối với hầu hết các lỗi máy tính bàn, hệ điều hành win sẽ giúp bạn. Có rất nhiều công cụ để bạn dùng. nhiều lúc, bạn cần phải làm mọi thứ theo cách thủ công.
 • Tùy chọn thứ ba là cài đặt trình điều khiển MIDI từ trang web của nhà phát hành vũ trang MIDI. Các nhà sản xuất thường cung cấp trình điều khiển vũ trang trên trang web của họ. bởi vậy, hãy tra cứu trang web của nhà phát hành, tảisetup trình điều khiển bạn cần.
 • Tệp được tải xuống rất có thể sẽ là tệp EXE hoặc tệp ZIP. Nếu đó là tệp EXE, bạn có thể khởi chạy nó để cài đặt trình điều khiển. tuy nhiên, nếu đó là tệp ZIP, bạn sẽ phải bung file nó trước rồi setup nó từ trình chỉ dẫn thiết lập EXE.

Cách Cài Đặt Trình Điều Khiển MIDI Trên Windows 10 - VERA STAR

dùng ứng dụng của bên thứ ba

 • Khi vẫn thất bại, phương pháp sau cuốidùng một áp dụng chuyên nghiệp. Có rất nhiều áp dụng có thể giúp bạn điều này.
 • thí dụ, Driver Easy là một dụng cụ nhanh chóngthuận lợi nhưng mà bài viết yêu cầu (cách dùng Driver Easy sẽ được đề cập trong bài viết này). dĩ nhiên, có nhiều vận dụng thực hành công tác gần giống, chả hạn như DriverPack. Bạn có thể chọn bất cứ công cụ nào trong số này để ngừng công việc.
 • Nếu bạn quyết định thiết đặt Driver Easy, hãy cắm vũ trang MIDI và tuân theo các bước sau:
 • Bước 1 : Nhấp vào nút Quét và để áp dụng quét các vũ trang được kết nối trên máy vi tính.
 • Bước 2 : Tiếp theo, nhấn Cập nhật. Thao tác này sẽ thiết đặt tất cả các trình điều khiển đã lạc hậu hoặc bị thiếu nhưng computer của bạn cần.
 • Bước 3 : Khi Driver Easy phát hiện vũ trang MIDI của bạn, nó sẽ tự động tảithiết đặt trình điều khiển trên máy tính của bạn.
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0908908442