Chỉ dẫn Sửa Tên pc hđh win Của Bạn Khi Nó Hiển Thị Tên Máy Chủ Cũ

Bài viết tin tức thủ thuật máy tính với nội dung : cách Fix Lỗi Tên máy tính bàn hệ điều hành win Của Bạn Khi Nó Hiển Thị Tên Máy Chủ Cũ trên trang Dịch vụ Tin học AN PHÁT. Tham khảo các dịch vụ thay mực máy in tận nơi quận 7 & Sửa chữa pc tại nơi quận 7 & châm mực máy in tận nơi quận 6 tận chỗ ở khu vực TP.HCM.

hầu hết người dùng thành thạo window đều biết cách thức thay đổi tên pc của họ từ tên mặc định windows đặt cho nó trong quá trình setup. phổ biến, bạn sẽ thấy pc của mình được đặt tên như DESKTOP-N7SBJVN khi bạn mua nó từ siêu thị với hđh win đã được thiết đặt sẵn hoặc nếu bạn tự thiết đặt hệ điều hành win và không thay đổi tên trong quá trình này. Nhiều người không thích cái tên này và thích có thứ gì đó được cá nhân hóa hoặc đúng đắn hơn một tẹo, đặc biệt nếu họ có nhiều máy vi tính hoặc đang ở trong một mạng.

Cách Sửa Tên Máy Tính Windows Của Bạn Khi Nó Hiển Thị Tên Máy Chủ Cũ - VERA STAR

Tham khảo thêm:cài Win tại nhà quận 6 & châm mực máy in tận chỗ Quận 5 giá rẻ

chỉ dẫn Repair Tên máy tính hđh win Khi Nó Hiển Thị Tên Máy Chủ Cũ:

 • Có một số hướng dẫn để đổi tên pc của bạn và một khi làm như vậy, bạn có thể phát xuất hiện rằng tên cũ vẫn sống sót và hiển thị ở những nơi khác trong Win. bởi thế, bạn có thể đi tới pc này hoặc setup Hệ thống của bạn và thấy rằng Tên vũ trang khớp với những gì bạn đã thay đổi tên computer như trong hình dưới đây, đó là nguyên tắc nó phải như vậy.
 • Như bạn có thể thấy ở đây, tên máy tính bàn là Win10 và đó là tên nó đã được đổi thành bằng phương pháp dùng một trong các quy trình đổi tên máy vi tính bạn có thể thực hành trong Win.
 • setup hệ thống Win
 • nhưng bạn có thể thấy rằng khi bạn tầm nã cập các khu vực khác như thông tin hệ thống (msinfo32) hoặc cài đặt Bluetooth của bạn, v.v. máy vi tính vẫn hiển thị tên ban đầu của nó.
 • Và nếu bạn thực hành kiếm tìm trong sổ đăng ký, bạn cũng có thể tìm thấy các mục nhập hiển thị tên máy tính bàn cũ khiến việc xem qua và thử thay đổi tất cả chúng thực thụ gian nan. Ngay cả khi bạn đã làm điều này, nó thậm chí có thể không giải quyết được vấn đề.

Cách Sửa Tên Máy Tính Windows Của Bạn Khi Nó Hiển Thị Tên Máy Chủ Cũ - VERA STAR

Xem: Cài Win tại nhà Quận 5 giá rẻ & Dịch Vụ bơm Mực Máy In tại nơi Quận 4 Giá Rẻ

 • tất nhiên, có một khóa đăng ký bạn có thể thay đổi sẽ khắc phục được sự cố này và bạn có thể tìm thấy nó bằng cách mở windows Registry Editor bằng hướng dẫn nhập regedit vào hộp kiếm tìm hoặc Cortana. Khi trình chỉnh sửa sổ đăng ký được mở, bạn sẽ cần điều hướng đến
 • Khi ở đó, bạn có thể nhận thấy rằng có một khóa khác được gọi là ActiveComputerName nhưng việc thay đổi khóa đó sẽ không khắc phục được sự cố mặc dù bạn nghĩ rằng đó sẽ là khóa cần đổi mới. Khi bạn nhìn vào giá trị ComputerName, bạn sẽ nhận thấy rằng nó có tên máy tính cũ (không chính xác) được liệt kê như trong hình dưới đây.
 • Trình chỉnh sửa sổ đăng ký window
 • Để đổi mới giá trị, chỉ cần nhấp lưu ban vào nó để mở hộp thoại Edit Sting nơi bạn có thể thay đổi tên máy tính bàn cũ thành tên chính xác thích hợp với những gì bạn có trong cài đặt Hệ thống hđh win của mình. Sau khi bạn nhập tên, hãy nhấp vào nút OK và đóng trình chỉnh sửa sổ đăng ký.
 • Trình chỉnh sửa sổ đăng ký hệ điều hành win
 • Tiếp theo, bạn sẽ cần khởi động lại máy vi tính của mình và khi đăng nhập lại, bạn sẽ thấy tên máy tính đúng mực được hiển thị ở những vị trí trước đó tên máy tính bàn không đúng mực.

Cách Sửa Tên Máy Tính Windows Của Bạn Khi Nó Hiển Thị Tên Máy Chủ Cũ - VERA STAR

Liên hệ Trung Tâm AN PHÁT Chuyên Repair máy vi tính – Máy In HCM

Bàn phím tiếng Hàn Quốc không dây đáp ứng tại nhà 24 Quận Mua bán, Repair máy vi tính, máy tính xách tay, Fix Lỗi pc, Cài áp dụng. thành lập mạng, Repair Wifi, đổ mực máy In, Vệ sinh laptop, Lắp đặt camera quan sát chuyên nghiệp. nâng cấp máy tínhmáy tính xách tay, Printer Dịch Vụ Repair máy tính bàn Quận 12 tại Website: Fix Lỗi máy vi tính tại chỗ LH Ngay. Dịch Vụ sạc Mực Máy In tại chỗ Quận 3 Giá Rẻ

 • Trung Tâm Văn phòng điều hành: C4 KDC Sông Đà ( Hẻm 730 Lê Đức Thọ ) Phường 15, Quận Gò Vấp.
 • Văn Phòng: 116 Đường Tân Chánh Hiệp 18, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, biển Chí Minh.
 • di động Tư vấn 24/7: +848 6561 6562 -Mobi/Zalo 0908908442(Zalo) 0973446142
 • Email: lienhe@verastar.info
 • Website: https//verastar.info/ – https://suamaytinhbinhdan.com/
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0976975100