Chỉ dẫn tải về hđh win 7 Aero Theme Cho hệ điều hành win 10

Bài viết tin tức thủ thuật máy tính bàn với nội dung : chỉ dẫn down Win 7 Aero Theme Cho window 10 trên trang Dịch vụ Tin học AN PHÁT. Tham khảo các dịch vụ Repair pc tận chỗ quận Thủ Đức & Cài windows tận chỗ quận Thủ Đức & đổ mực máy in tại chỗ quận 3 tận chỗ ở khu vực TP.HCM.

Kính Aero trong suốt không còn như trước, có nhẽ là một trong những điều trước tiên bạn nhận thấy sau khi tăng cấp từ hđh win 7 lên hđh win 10. Microsoft đã giảm độ trong suốt của kính Aero từ windows 8 / 8.1 và gần đây nhất là window 10.

Cách Tải Xuống Windows 7 Aero Theme Cho Windows 10 - VERA STAR

Tham khảo thêm: Fix Lỗi máy in tại nơi quận 3 & dịch vụ thay mực máy in tại chỗ quận 4 giá rẻ

Chủ đề hđh win 7 Aero dành cho Win 10

 • Nếu bạn đã upgrade từ hđh win 7 hoặc Win 8.1 lên hđh win 10 và thiếu kính trong suốt Eye-candy Theme Aero, bạn có thể down chủ đề windows 7 Aero cho window 10.
 • Được tạo ra bởi vì Sagorpirbd (một trong những người sản xuất Chủ đề hđh win XP cho hđh win 10), window 7 Aero Theme cho windows 10 mang đến giao diện người dùng kính window 7 Aero cực kỳ thích mắt cho windows 10. Gói này bao gồm hình nền Win 7 gốc, window 7 Start orb và tệp Đọc cho tôi chứa cách setup chủ đề.

Cách Tải Xuống Windows 7 Aero Theme Cho Windows 10 - VERA STAR

Xem: dịch vụ nạp mực máy in tận nhà quận 6 giá rẻ & Sửa chữa computer tại nhà Quận Bình Thạnh giá rẻ

 • Như bạn đã biết, bạn không thể tải về Aero glass trong hệ điều hành win 10 bằng cách setup các kiểu chủ đề. đầu tiên, bạn cần kích hoạt Aero glass trong suốt bằng cách tải xuốngsetup ứng dụng Aero glass cho window 10. Sau khi kích hoạt Aero, bạn cần tảivận dụng chủ đề hđh win 7 Aero glass cho windows 10 để làm cho nó khả dụng. Giao diện người sử dụng trông giống như trên Win 7.
 • Lưu ý: Bạn cần đổi mới Start orb theo chỉ dẫn tay chân, nếu bạn muốn sử dụng Start orb theo kiểu windows 7. mặc dù không có phần mềm nào để đổi mới nút Start của window 10 bạn có thể sử dụng thử Start Changer của window 8.1 . tương tự, nếu bạn cần các một thể ích computer để bàn kiểu window 7, hãy download các nhân thể ích máy tính bàn để bàn cho windows 10.

Cách Tải Xuống Windows 7 Aero Theme Cho Windows 10 - VERA STAR

nguyên lý cài đặt chủ đề Win 7 Aero cho Win 10

 • Bước 1: trước tiên bạn hãy bật Aero glass trong suốt trong hđh win 10 bằng nguyên tắc downloadthiết đặt ứng dụng Aero Glass for window 10 . để ý rằng Aero Glass cho hệ điều hành win 10 không hoàn toàn không tính tiền.
 • Bước 2: Khi Aero được bật và hoạt động, hãy tải và chạy UXStyle cho hệ điều hành win 10 (Link tải: http://uxstyle.com/ ). Điều này là bởi vì, với setup mặc định, window không cho phép cài đặt các chủ đề của bên thứ ba. Người dùng cần setup áp dụng UXStyle để có thể thiết đặtứng dụng các chủ đề của bên thứ ba trong window.
 • Bước 3: tải Theme windows 7 Aero Glass cho hệ điều hành win 10 bằng hướng dẫn truy hỏi cập kết hợp sau:
 • https://sagorpirbd.deviantart.com/art/Aero-7-Themes-for-Win10-Final-523979941

Cách Tải Xuống Windows 7 Aero Theme Cho Windows 10 - VERA STAR

 • Chủ đề Hỗ trợ cả hệ thống hđh win 10 32 bit và 64 bit. bung file tệp RAR để có được một folder có tên là chủ đề 7 Aero cho hệ điều hành win 10. Mở folder để Xem thêm hai thư mục có tiêu đề Theme và Start orb .
 • Bước 4: Mở thư mục Chủ đề nằm trong window 10 Win. Để thực hiện việc này, hãy mở hộp lệnh Run , gõ % windir% ResourcesThemes , sau đó nhấn phím Enter .
 • Bước 5: Sao chép tất cả các tệp từ thư mục Chủ đề (mà bạn đã chiếm được ở bước 3 sau khi bung file tệp đã tải xuống) vào folder Chủ đề của hệ điều hành win 10 .
 • Bước 6: Nhấp chuột phải vào màn hình desktop, nhấp vào Personalization , nhấp vào window 7 Aero Theme mới được setup để vận dụng. công việc đã hoàn tất!

Cách Tải Xuống Windows 7 Aero Theme Cho Windows 10 - VERA STAR

Liên hệ Trung Tâm AN PHÁT Chuyên Sửa computer – Máy In HCM

Cài windows tận nhà Quận Bình Thạnh giá rẻ phục vụ tận nhà 24 Quận Mua bán, Fix Lỗi máy vi tính, notebook, Fix Lỗi pc, Cài ứng dụng. xây dựng mạng, Sửa chữa Wifi, châm mực máy In, Vệ sinh laptop, Lắp đặt camera quan sát chuyên nghiệp. tăng cấp máy tínhmáy tính xách tay, Printer Dịch Vụ Repair pc Quận 12 tại Website: Repair computer tận nhà LH Ngay.

 • Trung Tâm Văn phòng điều hành: C4 KDC Sông Đà ( Hẻm 730 Lê Đức Thọ ) Phường 15, Quận Gò Vấp.
 • Văn Phòng: 116 Đường Tân Chánh Hiệp 18, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, đại dương Chí Minh.
 • điện thoại Hỗ trợ 24/7: +848 6561 6562 -Mobi/Zalo 0908908442(Zalo) 0973446142
 • Email: lienhe@verastar.info
 • Website: https//verastar.info/ – https://suamaytinhbinhdan.com/
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0908908442