Chỉ dẫn Thêm Dropbox Vào Start Menu Của hđh win 7

Bài viết tin tức thủ thuật máy tính bàn với nội dung :cách Thêm câu kết Dropbox Vào Start menu Của window 7 trên trang Dịch vụ Tin học AN PHÁT. Tham khảo các dịch vụ sạc mực máy in Tận nơi quận 9 & Sửa máy in Tận nơi quận 9 & sạc mực máy in Tại nhà quận 7 Tận chỗ ở khu vực TP.HCM

nạp phải mang theo mình một vũ trang như macbook hay USB bạn chỉ cần sử dụng dịch vụ lưu dữ liệu online của Dropbox. Việc đồng bộ dữ liệu giữa máy tính ở nhà và máy vi tính cơ quan bạn sẽ được Dropbox làm hộ một chỉ dẫn thuận lợi. Thậm chí bạn có thể tạo một thư mục phổ biến và share với bằng hữu nhưng mà vẫn đảm bảo tính riêng tư trước quả đât Internet.

Cách Thêm Liên Kết Dropbox Vào Start Menu Của Windows 7 - VERA STAR

Tham khảo: Sửa máy in tại chỗ quận 7 & Dịch vụ Sửa máy vi tính Tận nơi quận bình tân

Dropbox là gì? Và chức năng của Dropbox:

Dropbox là gì?

 • Dropbox là dịch vụ lưu trữ hình ảnh, tệp tin, văn bản,… online không tính phí được phát hành vào năm 2008 bởi vì Trung Tâm Dropbox. khí cụ có thể tương hợpdễ ợt dùng trên các hệ điều hành thông thường hiện giờ như: Android, iOS, window, Linux, macOS,…
 • DropBox là một dịch vụ lưu trữ không tính phí giúp đồng bộ dữ liệu giữa các thiết pcđiện thoại khi có kết nối Internet. Bạn có thể lưu tất cả tài liệu, ảnh và video trên Dropbox và có thể tróc nã cập hoặc tải xuống tài liệu ở bất kỳ nơi nào nhưng mà bạn muốn. Bạn cũng có thể sử dụng trên smartphone hoặc tablet để xem, biên tập hoặc tải tài liệu về.
 • Khi đăng ký account free, bạn sẽ được cung ứng 2GB dữ liệu không tính phí lưu trữ tại dịch vụ này. Những bạn có thể kiếm thêm dung lượng lưu trữ khi thực hiện các yên cầu của Dropbox. Đây là ưu đãi khá tuyệt với nhưng Dropbox cung cấp free cho bạn.
 • Hơn nữa, khi sử dụng Dropbox dữ liệu của bạn có thể bình yên hơn bao giờ hết khi tránh được các vấn đề về lỗi phần cứng hoặc bị lỗi dữ liệu virus. Dropbox sẽ phát triển các bản tập tin trong vòng 30 ngày, việc này sẽ giúp bạn dễ dàng khôi phục trong trường hợp bạn xoá nhầm tập tin, dữ liệu từ Dropbox.

Cách Thêm Liên Kết Dropbox Vào Start Menu Của Windows 7 - VERA STAR

Bài liên quan: Dịch vụ cài window Tận nơi Quận bình thạnh & Dịch vụ Sửa chữa pc tại nơi quận phú nhuận

dụng cụ Dropbox

 • Giúp người sử dụng lưu trữ, chỉnh sửachia sẻ các tệp tin, tài liệu, hình ảnh,…
 • Khi một tài liệu được lưu vào Dropbox thì đã được sao lưu, nếu chẳng may bạn lỡ xóa tài liệu đó thì hãy yên ổn tâm do Dropbox đã lưu trữ lại bản sao lưu và thuận tiện khôi phục lại tài liệu.
 • ghi lại tệp tin quan trọngthuận tiện truy tìm cập mau lẹ khi cần thiết.
 • tác dụng làm việc ngoại tuyến giúp bạn có thể tiếp tục công tác trên tệp tin dù rằng không có kết nối mạng. Điều này vô cùng hữu dụng khi bạn gặp gỡ sự cố về mạng hoặc phải liên tục di chuyển không có kết nối 3G/4G.
 • chức năng đồng bộ có lựa chọn giúp bạn tiết kiệm đáng kể dung lượng lưu trữ. Bạn chỉ cần chọn một số folder quan trọng để sao lưu với computer bơm bởi chọn toàn bộ.
 • công dụng Dropbox Paper tạo không gian làm việc cho nhóm giúp bạn và đồng nghiệp có thể truyền download ý nghĩ đó, đàm luận trực tuyến.

Cách Thêm Liên Kết Dropbox Vào Start Menu Của Windows 7 - VERA STAR

cách Thêm cấu kết Dropbox Vào Start Menu:

1. đầu tiên, hãy vào bảng Customize Start menu bằng hướng dẫn nhấp chuột phải vào menu start và sử dụng Properties, sau đó bảo đảm rằng Recorded tivi được đặt thành “Hiển thị dưới dạng liên kết”.

2. Tiếp theo, nhấp chuột phải vào Recorded Tv, chọn Rename, sau đó thay đổi nó thành một cái gì đó khác như My Dropbox.

3. hiện giờ bạn sẽ muốn nhấp chuột phải vào nút đó một lần nữa và chọn tính chất, nơi bạn sẽ thấy các vị trí Thư viện trong danh sách… ý nghĩ đó tầm thường là bạn muốn xóa Tv đã ghi, sau đó thêm thư mục Dropbox của bạn .

4. đảm bảo đặt “Tối ưu hóa thư viện này cho” thành “Các mục chung”.

5. Tại thời khắc này, bạn chỉ cần nhấp vào My Dropbox và bạn sẽ thấy Dropbox của bạn!

Cách Thêm Liên Kết Dropbox Vào Start Menu Của Windows 7 - VERA STAR

Liên hệ Trung Tâm AN PHÁT Chuyên Repair pc – Máy In HCM

Dịch vụ cài window Tận nơi Bình chánh đáp ứng tại nơi 24 Quận Mua bán, Sửa chữa computer, máy tính xách tay, Fix Lỗi máy vi tính, Cài ứng dụng. xây cất mạng, Sửa Wifi, sạc mực máy In, Vệ sinh laptop, Lắp đặt camera quan sát chuyên nghiệp. nâng cấp máy vi tínhmáy tính xách tay, Printer Dịch Vụ Fix Lỗi máy vi tính Quận 12 tại Website: Sửa chữa computer Tại nhà LH Ngay.

 • Trung Tâm Văn phòng điều hành: C4 KDC Sông Đà ( Hẻm 730 Lê Đức Thọ ) Phường 15, Quận Gò Vấp.
 • Văn Phòng: 116 Đường Tân Chánh Hiệp 18, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, hồ Chí Minh.
 • dế yêu Hỗ trợ 24/7: +848 6561 6562 -Mobi/Zalo 0908908442 (Zalo) 0973446142
 • Email: lienhe@verastar.info
 • Website: https//verastar.info/ – https://suamaytinhbinhdan.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.