Chỉ dẫn Tự Động Tắt Mở máy tính bàn Khi Máy Ở cơ chế Chờ

Bài viết tin tức thủ thuật computer với nội dung : hướng dẫn Tự Động Tắt Mở máy tính bàn Khi Máy Ở chế độ Chờ trên trang Dịch vụ Tin học An Phát. Tham khảo các dịch vụ dịch vụ Sửa máy vi tính tận chỗ quận 5 & Sửa computer Tận nơi quận 6 & Sửa notebook Tại Chỗ quận 2 Tận chỗ ở khu vực TP.HCM

Theo cài đặt mặc định của hệ điều hành , hệ thống sẽ chuyển sang chế độ ngủ khi không hoạt động trong một thời gian dài. dĩ nhiên, bạn có thể đổi mới các setup này theo nhu cầu của mình để ở cơ chế ngủ đông hoặc tắt máy tính khi không hoạt động trong một khoảng thời gian nhất mực. Trong bài viết này, bạn sẽ biết chỉ dẫn đặt hệ thống của bạn tự động tắt khi không hoạt động trong thời gian dài.

Cách Tự Động Tắt Mở Máy Tính Khi Máy Ở Chế Độ Chờ - VERA STAR

Bài ảnh hưởng: dịch vụ Fix Lỗi macbook tận chỗ quận 3 & châm mực máy in tận chỗ Hóc Môn

hình thức chờ trong window là gì:

 • Không giống như Hibernation, khi một vũ trang được đặt ở hình thức Sleep, nó sẽ tiêu thụ một lượng điện năng rất bé dại, bạn có thể tiếp tục công việc của mình rất nhanh lẹ (gần như ngay lập tức) bằng cách nhấn bất kỳ phím nào trên bàn phím, vận chuyển chuột, bàn di chuột hoặc nhấn nút nguồn.
 • bởi trạng thái Sleep tiêu thụ một lượng nhỏ năng lượng nên trên một trang bị sử dụng pin, nên nếu mức pin giảm xuống dưới mức giới hạn, Win sẽ tự động đặt trang bị vào hình thức Hibernation (nếu được bật) để tránh mất dữ liệu.
 • Với các thiết đặt mặc định, máy tính bàn của bạn có thể chuyển sang cách thức Sleep sau 15 (khi dùng pin) hoặc 30 phút (khi được cắm sạc) không hoạt động.
 • tất nhiên, vấn đề đặt ra ở đây đó là chế độ Sleep để ở thiết lập mặc định nên nó sẽ tự động đưa máy vào trạng thái Sleep sau một khoảng thời kì không dùng máy. do vậy, sẽ có rất nhiều trường hợp bạn đang tải dữ liệu, máy sẽ tự động vào trạng thái Sleep và buộc phải resume để tải về lại.
 • pc chạy hđh 10 của bạn có thể chuyển sang chế độ Sleep khi file đang được tải về qua trình phê duyệt web, buộc bạn phải bắt đầu tải lại cục bộ quá trình từ đầu, nếu máy chủ từ nơi bạn đang tải xuống file xuống không cung cấp Tư vấn tiếp tục.

Cách Tự Động Tắt Mở Máy Tính Khi Máy Ở Chế Độ Chờ - VERA STAR

Xem thêm: Sửa chữa máy in tận chỗ Hóc Môn & Cài hđh Tận nơi quận 4

phương pháp Tắt Mở pc Khi Máy Ở cơ chế Chờ

 • kiếm tìm và mở ứng dụng “ Task Scheduler ” từ thanh kiếm tìm ở phía dưới bên trái của hđh .
 • Trong Trình lập lịch tác vụ, ở phía bên phải có cột “ Tác vụ ”, nhấp vào “ Tạo tác vụ ” trong cột “Tác vụ”.
 • Trong cửa sổ tạo tác vụ, hãy nhập tên của tác vụ. Bật tùy chọn ” Chạy với đặc quyền cao nhất ” và từ danh sách xuống, hãy chọn ” windows 10 “.
 • Chuyển đến tab “Trình kích hoạt ” và nhấp vào “Mới” để thêm trình kích hoạt mới ở dưới cùng.
 • Chọn “ Không hoạt động ” để kích hoạt tác vụ này. Bên cạnh đó, hãy bật tùy chọn, “Đồng bộ hóa giữa các múi giờ”
 • hiện thời dancing vào “ Actions ” tab và bấm “New” nút .
 • Trong cửa sổ hành động thế hệ, nhập địa chỉ “C: window System32 shutdown.exe” trước “Thanh chương trình / Tập lệnh” hoặc nhấp vào duyệt y và tìm “shutdown.exe”.
 • hiện thời, chuyển tới tab “Điều kiện” và bật tùy chọn “Chỉ khởi đầu tác vụ khi pc không hoạt động”. hiện thời hãy chọn thời gian hệ thống của bạn sẽ ở cách thức chờ trước khi tắt.
 • Nhấn “OK” và bạn đã sẵn sàng, tự động tắt computer của bạn sau khi nó không hoạt động trong một thời kì chi tiết.

Cách Tự Động Tắt Mở Máy Tính Khi Máy Ở Chế Độ Chờ - VERA STAR

Để khắc phục các sự cố máy in máy tính Hãy liên hệ VERA STAR

Sửa chữa computer Tại nhà quận 4 Chuyên: Mua bán, tôn tạo computer, macbook, Sửa máy tính bàn, Cài windows ⭐_⭐_⭐ Fix Lỗi mạng Wifi, nạp Mực In, Vệ sinh laptop, Lắp đặt camera tại nơi. tôn tạo thiết đặt Vi Tính computermacbook, Printer 🔥 Dịch Vụ Tại nhà 👍 địa điểm DvTại HCM – LH Ngay Tin Học VERA STAR Tphcm. Xuất hóa đơn đỏ VAT, đến tận chỗ làm tại chỗ bảo hành tận tình.

HotlineO8 65616562 / O9O89O8442/ O934O53493

(Zalo): O973446142 – Fb.com/suamaytinhverastar

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *