Dấu Hiệu Cho Thấy Bạn Cần Một Modem Mới

Bài viết tin tức thủ thuật máy tính với nội dung : Dấu Hiệu Cho Thấy Bạn Cần Một Modem Mới trên trang Dịch vụ Tin học AN PHÁT. Tham khảo các dịch vụ nạp mực máy in tại nhà Quận 3 uy tín & sửa máy tính tận nơi Quận 3 mau lẹ & Sửa máy in tại nhà Quận 4 tận khu chợ ở khu vực TP.HCM.

Hầu hết mọi người để modem 24 giờ một ngày, ngay cả khi họ đang ngủ. Modem liên tiếp giao tiếp với ISP và xử lý lưu lượng giữa bất kỳ vũ trang nào trong nhà bạn có thể tự động kết nối với Internet. Nó có thể bao gồm vũ trang điện thoạivũ trang nhà thông minh, v.v.

Dấu Hiệu Cho Thấy Bạn Cần Một Modem Mới -AN PHÁT
Dấu Hiệu Cho Thấy Bạn Cần Một Modem Mới -AN PHÁT

Bài liên quan: Cài win tận nơi Quận 4 & nạp mực máy in tận nơi quận 5

1. Kết nối Internet của bạn đang chậm đáng kể .

Đây thường là một trong những dấu hiệu đầu tiên cho thấy modem của bạn có vấn đề. trước tiên, hãy gọi cho nhà cung ứng dịch vụ của bạn và công nhận tốc độ tải về và down lên ngày nay cho tài khoản của bạn. Tiếp theo, kết nối cáp Ethernet từ máy vi tính với cổng mạng được tấn công số trên modem. Tắt WiFi trên computer của bạn để bảo đảm rằng bạn đang kết nối Internet qua Ethernet. Mở Google và gõ “kiểm tra tốc độ internet” và chọn Chạy kiểm tra tốc độ . Nếu tốc độ download và tải về lên thấp hơn nhiều so với vận tốc bạn nhận được từ nhà cung cấp, điều này có thể cho thấy modem bị lỗi.

2. Quá nóng

là một dấu hiệu chung khi modem của bạn chẳng thể làm mát thông thường nữa do các phòng ban điện bị hỏng có khuynh hướng nóng lên nhiều hơn. Để đánh giá xem điều này có xảy ra hay không, hãy để modem của bạn bật chí ít một ngày. Sau đó, đặt tay trần của bạn lên mặt bên của modem. Nếu cảm thấy quá nóng, modem của bạn có thể bị lỗi và đã tới lúc phải thay thế.

lưu ý : Không có đủ dung lượng trống xung quanh modem cũng có thể dẫn tới quá nhiệt. do vậy, trước khi thực hành bài đánh giá này, hãy bảo đảm rằng bạn đã để modem chạy một lúc với nhiều không gian thoáng bao quanh để nó có thể tự hạ nhiệt.

Dấu Hiệu Cho Thấy Bạn Cần Một Modem Mới -AN PHÁT
Dấu Hiệu Cho Thấy Bạn Cần Một Modem Mới -AN PHÁT

Xem: sửa máy tính tận nơi quận 5 & Bơm mực máy in tại nhà quận 6

3. đánh giá đèn modem .

Mỗi đèn modem có một chức năng cần thiết. Các đèn này cho bạn biết liệu modem có được kết nối với ISP hay không, đang truyền dưới dạng mạng WiFi (nếu nó hoạt động như một bộ định tuyến) và gửi dữ liệu. Nếu đèn trên cùng có nhãn “Cáp”, “Liên kết cáp” hoặc “WAN” ( “DSL” hoặc “Điện thoại” cho modem DSL) không sáng nhưng ISP của bạn cho bạn biết kết nối có vẻ ổn, thì modem có thể bị lỗi. Lỗi. Khi đèn truyền dữ liệu (thường có nhãn “Hoạt động”, “Dữ liệu” hoặc “Liên kết PC” ) không nhấp nháy ngay cả khi bạn đang dùng Internet, điều này có thể cho thấy rằng modem đang khởi đầu bị lỗi.

4. Modem thường xuyên tự reset

là một dấu hiệu phổ biến cho thấy nó hoạt động không thông thường. Một số điều cần kiểm tra trước khi thay thế modem bao gồm kết nối nguồn từ từ hoặc bộ biến đổi nguồn bị lỗi, kết nối cáp vào (đồng trục) không tốt từ tường, quá nóng (như đã đề cập ở trên) hoặc modem hoạt động quá mức.

5. Modem của bạn không phản hồi và tất cả các đèn đều sáng

đây là dấu hiệu cho thấy modem đã “chết”. Các triệu chứng modem không phản hồi bao gồm:

Không có truy hỏi cập Internet khi bạn kết nối qua WiFi hoặc bằng cáp Ethernet
Không có kỹ năng kết nối với WiFi (nếu đó là modem / bộ định tuyến kép)
không thể kết nối với modem bằng địa chỉ IP cổng mặc định

Dấu Hiệu Cho Thấy Bạn Cần Một Modem Mới -AN PHÁT
Dấu Hiệu Cho Thấy Bạn Cần Một Modem Mới -AN PHÁT

Liên hệ Trụ sở AN PHÁT Chuyên Khắc phục máy tính – Máy In HCM

bàn phím tiếng hàn không dây phục vụ tận chỗ 24 Quận Mua bán, Fix Lỗi máy tính, laptop, Khắc phục pc, Cài áp dụng. thành lập mạng, Sửa chữa Wifi, châm mực máy In, Vệ sinh laptop, Lắp đặt camera quan sát chất lượng. tăng cấp computermacbook, Printer Dịch Vụ Sửa chữa máy tính Q 12 tại Website: Repair máy vi tính gần đây LH Ngay. Sửa máy tính tại nhà quận 6

  • Trung Tâm Văn phòng điều hành: C4 KDC Sông Đà ( Hẻm 730 Lê Đức Thọ ) Phường 15, Q. Gò Vấp.
  • Văn Phòng: 116 Đường Tân Chánh Hiệp 18, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, hồ Chí Minh.
  • di động Hỗ trợ 24/7: +848 6561 6562 -Mobi/Zalo 0908908442(Zalo) 0973446142
  • Email: lienhe@verastar.info
  • Website: https//verastar.info/ – https://suamaytinhbinhdan.com/
Rate this post

Contents

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0976975100