Đi Dây Mạng Internet Quận 12 – Nhanh Chóng Giá Rẻ

Đi Dây Mạng Internet Quận 12

Liên hệ với công ty Sửa Chữa Máy Tính Tại Nhà Quận 12 An Phát. Chúng tôi Cam Kết mang lại cho khách hàng dịch vụ tận nơi được coi về giá và chuyên nghiệp tốt nhất.

Sơ đồ đi dây mạng âm tường cho nhà mới xây

Đa phần các căn nhà mới xây hiện giờ đều cần Sơ đồ đi dây mạng âm tường. Nhu cầu dùng mạng bây giờ gần như là 100% nên việc đi dây trước tránh được tình trạng khó khăn về sau. Đôi lúc không thể đi dây thẩm mĩ được nên bắt buộc phải đi nổi rất xấu.

Để thiết kế được một lược đồ đi dây mạng trong nhà chẳng cần quá nhiều kiến thức. Tuy vậy cũng luôn phải thiết một số kiến thức cơ bản sau:

Hiểu được dây LAN là gì? và dây quang là gì? nguyên lý của hệ thống mạng trong nhà.

Nguyên lý hoạt động hệ thống mạng trong nhà

Nguyên lý rất đơn giản. Dây cáp quang sẽ kết nối wifi chính trong nhà với tủ cáp ở ngoài đường. Chính vì vậy hệ thống sẽ thật cần có một đường cáp từ dịch vụ ra ngoài. Có thể đặt sẵn ống GEN để cũng đều cũng đều có thể luôn dây cáp quang sau. Dây cáp quang không nên chôn chặt vào tường sẽ khó khăn trong quá trình sửa chữa về sau. Dây cáp quang sẽ cấp tín hiệu cho modem wifi chính hoạt động. Cố gắng đặt modem chính này ở nơi công ty nhà  bao quanh thông thoáng. Phát wifi sẽ tốt hơn độ phủ hoàn mỹ hơn.

Tiếp theo đo dây mạng trong nhà sẽ sử dụng dây LAN 8 lõi

Thực tế mạng LAN chỉ dùng 4 dây  nên ta cũng cũng đều có thể có thể linh động giữa dây 8 và dây 4 lõi.

Các thiết bị sẽ được kết nối bằng dây LAN này hoặc qua kết nối không dây.

Cách thi công lắp đặt và những lưu ý Sơ đồ đi dây mạng

Việc thi công lắp đặt cũng tương tự như đường dây điện trong nhà mà thôi. Tốt nhất mỗi phòng sẽ được 1 đường dây LAN kết nối từ trung tâm đến. Với các căn nhà rông diện tích lớn cần bổ xung thêm bộ phát

Sơ đồ đi dây mạng

Nhà cao tầng từ 2 tầng trở nên cần 2 bộ phát để sóng wifi tốt nhất. Các bộ phát cũng cũng có thể có thể mắc nối tiếp nhau hoặc mắc theo hình sao. Tham khảo cách lắp nốii tiếp mạng wifi tại đây. Chất lượng vẫn tựa như như nhau nên tiện phương án nào thì thi cong phương án đó. Việc của thợ điện là đi dây âm tường trước còn vận hành là vì nhà mạng quản lý.

Chọn địa thế wifi dịch vụ tốt cũng làm cho sóng wifi khỏe hơn

Cách đặt modem wifi theo lược đồ sao cho đúng nhất

Trong lúc đi dây thì địa thế đặt modem wifi hoặc các bộ phát đều đã phải được tính trước. Các thiết bị sử dụng mạng của gia chủ cũng cần phải thiết tính toán ngay từ đầu.

Wifi được cấp miễn phí chỉ có tầm phủ ở mức trung bình và độ xuyên tường cũng rất thấp. Thường thì theo thực tiễn độ xuyên tường khi qua 1 bức tường sẽ hạ xuống bán kính tầm 10m còn khi qua 2 bờ tường trở nên sẽ chỉ từ 5m.

1 Căn nhà 2 tầng thường có sắp xếp như trên. Ở đây tôi chỉ lấy 1 tỉ dụ nhỏ các bạn có bắt buộc phải linh động hơn trong thực tế.

Bạn cần gì từ mạng của mình?

Trước lúc mở ví để mua một thiết bị nào đó, bạn cần chỉ ra những gì mình muốn thi hành với mạng của mình.

Chỉ cần kết nối hai laptop và cũng có thể có thể một dế yêu di động có hỗ trợ Wi-Fi cho mục tiêu truy cập web? Trường hợp này cũng đều có thể bạn chỉ cần 1 điều truy cập 802.11n.

Có làm việc thường xuyên ở nhà và cần truy cập mạng dịch vụ thông qua công nghệ VPN? Trường hợp này bạn phải có 1 router để quản lý luồng dữ liệu qua VPN.

Bạn có phải là một người chơi game thường xuyên? Có muốn kết nối nhiều game trực tuyến hỗ trợ multiplayer số đông hoặc sử dụng các cửa hàng giống như PlayStation Network hay Xbox Live thường xuyên? Khi đó bạn không những cần mua một router tốt mà nó còn phải hỗ trợ nhiều tính năng chính chẳng hạn như việc chuyển tiếp cổng.

Bạn cần gì từ mạng của mình?
Bạn cần gì từ mạng của mình?

Bạn có xem TV qua Internet, hay sử dụng trung tâm như Hulu hoặc các website riêng ở trong mạng? Nếu muốn streaming video từ Internet đến nhiều vị trí trong nhà, chắc chắn bạn sẽ muốn có 1 cơ sở hạ tầng mạng ổn định – hầu như chắc chắn sẽ là một mạng chạy dây.

Xác định lời đáp cho các câu hỏi như vậy sẽ đi một chặng đường dài hướng tới việc bảo đảm rằng bạn xây dựng một mạng phù hợp cho cả nhà mà không cần tốn kém quá nhiều trong công đoạn thực hiện.

Các tùy chọn cơ sở hạ tầng mạng

Hầu hết các chủ sở hữu nhà thường có ba lựa chọn cơ bản cho việc truyền dữ liệu bao quanh nơi sống của họ: chạy dây ethernet, Wi-Fi, và HomePlug (mạng powerline).

Chạy dây Ethernet

Ethernet cable Chưa có công nghệ nào hiện tại đánh bại được Gigabit Ethernet trong việc truyền tải dữ liệu trong môi trường gia đình. (Tuy công nghệ ethernet 10-gigabit bắt đầu xuất hiện trong những môi trường doanh nghiệp nhưng nó vẫn quá đắt với đại đo số người sử dụng gia đình). Gigabit ethernet cũng có thể chuyển thông lượng tối đa lên đến 125MB/s, tuy vậy bạn sẽ ít khi đạt được tốc độ đỉnh đó; vận tốc này còn cũng có thể có thể có thể bằng một số ổ cứng tầm trung, nhưng các overhead mạng sẽ làm cho Gigabit ethernet trở nên chậm hơn.

LIÊN HỆ

  • CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TIN HỌC HUY AN PHÁT
  • MST: 0316337070 – Email: huyanphatgroup@gmail.com
  • Điện Thoại: 0865616562 – 0908908442 – (Zalo) 0973446142
  • Trụ Sở Chính: C4 Khu Dân Cư Sông Đà, Phường 15, Quận Gò Vấp
  • Văn Phòng Đại Diện: 116 đường Tân Chánh Hiệp 18, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp Hồ Chí Minh
  • Tham khảo thêm nơi Sửa Chửa Máy Tính Quận 12 uy tín chất lượng
5/5 - (1 bình chọn)

Contents

0976975100