Dịch Vụ Cài Win Đường Bà Lài Quận 6

【Quận 6】 Dịch vụ Dịch Vụ Cài Win Đường Bà Lài ⭐_⭐_⭐ Cài Windows 7 8 10. ✔ Cài Đặt Lại Tại nhà ✅✅ Tận nơi. ✔ Pc, Laptop, ❤️ Macbook Ở Tại Quận 6.

Xem ngay tại Tin Học An Phát☎ 08 6561 6562 – 0908 908 442 (Zalo) Fb.com/congtyhuyanphat

Xem Nhanh: Bảng báo giá sửa máy tínhBảng báo giá sửa máy inBảng báo giá Thay Mực máy inBảng báo giá cài win 7 8 10Bảng báo giá Khôi phục dữ liệuBảng báo giá vệ sinh máy tínhBảng báo giá cài đặt máy tínhXem Bảng báo giá.


 Dịch Vụ Cài Win Đường Bà Lài Quận 6

Bạn đang sẵn có nhu cầu cài win cho chiếc máy tính của mình. Tuy nhiên, bạn không biết nên tìm đến công ty nào uy tín, chuyên sâu mà giá cả vẫn bắt buộc phải chăng? Nếu vậy, đừng vội bỏ qua bài viết dưới đây để tìm hiểu về những cách cài win thông dụng hiện giờ cùng  Dịch Vụ Cài Win Đường Bà Lài Quận 6 uy tín mà bạn cũng có thể tin tưởng!

” data-src=”/hinhanh/2021/04/17/17/dich-vu-cai-win-duong-ba-lai-quan-6-1.jpg” alt=” Dịch Vụ Cài Win Đường Bà Lài Quận 6 “>

Những cách cài win Quận 1 thông dụng hiện nay

Cách 1: Cài Win từ đĩa CD hoặc DVD

Cách cài:

Với cách cài Win này, bạn cần một chiếc đĩa cài win, cho đĩa vào máy và vào mục Menu Boot, sau đó boot vào đĩa là tiến độ cài đã được bắt đầu.

Ưu điểm:

Nhược điểm:

  • Cồng kềnh, bất tiện khi đem theo mình

  • Đĩa cài Win hầu hết đều thường hay bị lỗi, vì đa số đĩa ở nước ta đều là đĩa lậu và tự ghi là nhiều.

  • Tốc độ cài chậm.

Cách 2: Cài Win từ ổ cứng

Cách cài:

  1. Giải nén file *.iso vào ổ cứng. Bạn cần phân vùng sao cho không chứa hệ điều hành như D, E, F… Tiếp theo, bạn khởi chạy file setup.exe hoặc cho chạy file install.wim nằm ở trong thư mục sources. Lưu ý là qui trình này diễn ra khá lâu và nó tùy thuộc vào dung lượng của file, vì vậy bạn chớ nên nôn nóng khi cài win nhé!

  2. Ngoài cách trên, bạn cũng đều có thể cài bằng 1 cách khác sau đây: Mount file *.ios vào một ổ đĩa ảo. Tiếp đó, bạn cũng triển khai chạy file setup.exe hoặc install.wim trong sources. Khác với cách trên, qui trình mount file này diễn ra rất nhanh và bạn chẳng càng phải bỏ thời gian chờ đón lâu.

Ưu điểm:

  • Quá trình này diễn ra nhanh chóng hơn so với các cách khác bởi vì vận tốc đọc và ghi của ổ hdd nhanh hơn.

  • Trong công đoạn cài đặt, tỷ lệ diễn ra lỗi quá thấp nên bạn không luôn phải lo lắng. Sửa Máy Tính Đường Bà Lài Quận 6

Nhược điểm:

  • Cách này chỉ có thể tiến hành được khi bạn vẫn cũng đều có thể vào win được.

  • Bên cạnh đó, nó sẽ tự động tạo ra một file có tên windows.old trong ổ đĩa C.

Cài Win và khắc phục sự cố Windows Xp/7/8/10 Tại nhà.

Cách 3: Tìm đến Dịch Vụ Cài Win Đường Bà Lài Quận 6 – Trường Tín

Trường Tín là công ty chuyên Cài Win Đường Bà Lài Quận 6 uy tín và chất lượng. Nơi đây cung cấp các bản Windows gốc mới nhất cùng những ứng dụng càng phải có đi kèm.

Đặc biệt, các phần mềm trên được kích hoạt vĩnh viễn. Không chỉ thế, bạn cũng cũng có thể có thể yêu cầu cài thêm các phần mềm đồ họa nếu có nhu cầu sử dụng. Đến với Trường Tín, bạn cũng đều có thể hoàn toàn yên tâm về chuyên nghiệp công ty mà mức giá vẫn cực kì phải chăng.

Thông tin về  Dịch Vụ Cài Win Đường Bà Lài Quận 6 – Trường Tín

Bắt đầu hoạt động năm 2014, chúng tôi là những người tiên phong trong hoạt động dịch vụ cài win ngay Tận nơi ở TPHCM. Giai đoạn ban đầu chỉ là một nhóm các thành viên là sinh viên IT của các trường đại học ở thành phố Hồ Chí Minh: Đại học bách khoa, Đại Học Giao thông vận tải.

Qua 6 năm hoạt động, kinh nghiệm cài lên tới hàng ngàn máy tính. Chúng tôi chuyên cài đặt và sửa các loại máy tính, laptop như: Dell, Hp, Lenovo, Acer, Asus, máy tính bàn…

– Cài đặt và sửa chữa máy Macbook: Mac Pro, Macbook Air, Imac tất cả các đời. Nhận cải tiến ổ hdd SSD, tăng vận tốc cho hệ điều hành macOS.

– Cài mac os cho laptop hay dịch vụ cài hackintosh lên máy tính Dell, HP, Asus, Lenovo.

– Nâng cấp ổ cứng và RAM, vệ sinh laptop, PC. Thay Card màn hình.

Bài viết Dịch Vụ Cài Win Đường Bà Lài Quận 6 được Sưu tầm & Biên soạn bởi: dịch vụ cài winTin Học An Phát. Mọi yêu cầu đóng góp xin vui lòng gửi Liên Hệ cho Trung Tâm cài win tphcm Tin Học An Phát. Xin chân thành cảm ơn.

cài win đường bà lài, cài win quận 6, chỗ cài win dịch vụ cài win đường bà hom quận 6, địa chỉ cài win quận 6, cửa hàng cài win quận 6, trung tâm cài win dịch vụ cài win đường bà hom quận 6, tiệm cài win quận 6, số điện thoại cài win dịch vụ cài win đường bà hom quận 6, cài win ở tại quận 6, tiệm cài win đường bà lài, cửa hàng cài win đường bà lài, bà lài, quận 6, cài win, cài lại win, cài windows, dịch vụ cài win

Rate this post

Contents

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0976975100