Dịch Vụ Sửa Chữa Chia Sẻ Máy In Qua Mạng Lan Wifi Tận nơi

Website suamaytinhtainhagiare.com Tin Học An Phát Với Nội Dung: Dịch Vụ Sửa Chữa Chia Sẻ Máy In Qua Mạng Lan Wifi Tận nơi :

Xem ngay tại Tin Học An Phát☎ 08 6561 6562 – 0908 908 442 (Zalo) Fb.com/congtyhuyanphat

Xem Nhanh: Bảng báo giá sửa máy tínhBảng báo giá sửa máy inBảng báo giá Thay Mực máy inBảng báo giá cài win 7 8 10Bảng báo giá Khôi phục dữ liệuBảng báo giá vệ sinh máy tínhBảng báo giá cài đặt máy tínhXem Bảng báo giá.


Đơn Vị Sửa Chữa Chia Sẻ Máy In Qua Mạng Lan Wifi Tận nơi Giá Rẻ Hcm

” data-src=”/hinhanh/2020/11/24/07/dich-vu-sua-chua-chia-se-may-in-qua-mang-lan-wifi-tan-noi-1.jpg” alt=””>

Giá sửa máy i in qua mạng lan wifi: 80.000 vnđ – 120.000 vnđ

Tại sao phải chia sẻ máy in ?

Văn phòng của Bạn có nhiều máy tính, có nhiều người cùng có nhu cầu sử dụng máy in,mà trong văn phòng lại chỉ có 1 hoặc 2 máy in. Tại sao bạn lại không chia sẻ máy in cho tất cả mọi người, thay vì phải mua thêm máy in mới.

Chia sẻ máy in là tiết kiệm cho người dùng

Thực ra hiện nay với những dòng máy in đời cao, thường tích hợp sẵn chức năng in qua Wifi hoặc tích hợp sẵn cổng mạng Lan để các máy dùng chung mạng đều cũng đều có thể sử dụng máy in. Nhưng với các dòng máy in không có có wifi hay cổng mạng Lan thì làm làm sao để chia sẻ máy in cho các máy tính khác trong văn phòng ?

Cách chia sẻ máy in trong mạng LAN

Trong môi trường văn phòng, việc in ấn tư liệu xảy ra đều đều với một con số lớn. Và tất nhiên là có rất nhiều người có nhu cầu in ấn. Vậy nếu Bạn đang cần in tài liệu, nhưng công sở chỉ có đúng một chiếc máy in và đang kết nối với máy tính khác thì sẽ phai làm như thế nào? Việc đổi máy để in tài liệu gây nên nhiều bất tiện, nhất là nếu như phải in với số nhiều. Với cách share máy in Win 10 qua mạng LAN hoặc mạng Wifi dưới đây, bạn sẽ xử lý được vấn đề này một cách nhanh chóng. Hãy đọc bài viết để biết rõ hơn nhé.

” data-src=”/hinhanh/2020/11/24/07/dich-vu-sua-chua-chia-se-may-in-qua-mang-lan-wifi-tan-noi-2.jpg” alt=”Cách chia sẻ máy in trong mạng LAN”>

Cần chuẩn bị những gì để share máy in qua mạng LAN?

” data-src=”/hinhanh/2020/11/24/07/dich-vu-sua-chua-chia-se-may-in-qua-mang-lan-wifi-tan-noi-3.jpg” alt=”Cần chuẩn bị những gì để share máy in qua mạng LAN?”>

Để việc chia sẻ và kết nối máy in qua mạng LAN được suôn sẻ thì bạn phải chuẩn bị đầy đặn một vài yếu tố:
● 1 máy in đảm bảo còn hoạt động tốt.
● Ít đặc biệt là 2 máy tính chạy Windows 10 còn hoạt động tốt, nếu được cài sẵn driver của máy in thì sẽ mau chóng hơn.
● 1 máy sẽ có kết nối trực tiếp với máy in, xem là máy chủ. Hãy ưu tiên máy nào sử dụng nhiều bởi máy này bật thì máy khác mới kết nối được.
● Các máy còn lại sẽ kết nối với máy server thông qua mạng LAN.
● Để thực hành được điều đó trong mạng LAN thì bạn luôn phải đáp ứng tất cả các máy tính, laptop cần kết nối phải nằm trong 1 dãy IP mạng LAN và tất cả đều phải có Driver máy in để thực hành thao tác này.

Các bước kết nối share máy in qua mạng LAN

– Bước 1: Bắt đầu từ giao diện sử dụng Windows của máy server sử dụng máy in bạn truy cập vào Control Panel bằng sự việc sử dụng Windows + R và gõ Control Panel rồi nhấn Enter hoặc nhấn Ok .

– Bước 2: Khi giao diện hiện ra thì bạn click vào nút tùy chọn View Devices and Printers tại mục Hardware and Sound.

– Bước 3: Trong cửa sổ Devices And Printers, sau đó nhấp chuột phải vào máy in cần chia sẻ chọn lựa Printer Properties.

– Bước 4: Hộp thoại mở ra, bạn chọn lựa tab sharing rồi check để dấu kiểm vào dòng Share This Printer và sau đó nhấn Apply > Ok.

– Bước 5: Trên thanh Taskbar, bạn nhấn chuột phải vào tượng trưng mạng sau đó Click chọn Open Network and Sharing Center như hình dưới.

” data-src=”/hinhanh/2020/11/24/07/dich-vu-sua-chua-chia-se-may-in-qua-mang-lan-wifi-tan-noi-4.jpg” alt=”Các bước kết nối share máy in qua mạng LAN”>

– Bước 6: Bên cạnh cột trái bạn hãy click vào phần tùy chọn Advanced Sharing Settings

– Bước 7: Thực hiện kéo xuống dưới và tìm đến mục All Networks, ở đây sẽ xuất hiện biểu tượng hình mũi tên.

– Bước 8: Tiếp tục kéo xuống dưới đến khi thấy phần tùy chọn Turn off password Protected Sharing tại mục password Protected Sharing rồi sau đó click vào Save Changes để lưu lại cấu hình đã thực hiện.

Cách chia sẻ máy in trong mạng Wifi

Đây là cách hữu dụng, đơn giản và mang đến nhiều sự thuận tiện cho bạn.Việc chia sẻ máy in qua mạng trên Win 10 là một cách tuyệt vời để kết nối nhiều thiết bị với và một máy in. Điều này cấp phép bạn in các tệp và tư liệu mà chẳng cần gửi email giữa các thiết bị. Đây cũng chính là một trong số cách mà bạn có thể đơn giản chia sẻ tệp, lưu giữ và máy in trên Win 10.

– Bước 1: Mở Control Panel > Printers and Device or Printer and Faxes

– Bước 2: Tại cửa sổ Devices and Printers bạn click chuột phải vào máy in và triển khai chọn Properties > > > Share this Printer.

– Bước 3: Khi thi hành bước 2 thì bạn đã bật tính năng chia sẻ, sau đó thực hành kết nối máy in giữa máy tính khác để in.
Tại những máy tính, laptop muốn in được thì bạn tiến hành theo các bước sau: Mở Control Panel và click vào Devices and Printers chọn lựa Add a Printer > Click add a network, wireless of Bluetooth Printer => click Next và xong xuôi qui trình share.

8 LÝ DO BẠN NÊN CHỌN SỬA CHỮA MÁY IN An Phát Tận nơi HCM

 • Chỉ sau  15 – 20 phút   gọi, kỹ thuật viên đã có mặt  Tận nơi  khắc phục lỗi.
 • Xử lý nhanh , chuyên nghiệp, tìm đúng bệnh, sửa đúng lỗi.
 • Linh kiện thay thế đều là  linh kiện chính hãng , giá rẻ nhất nhất.
 • Hình thức thanh toán linh hoạt có thể thanh toán  tiền mặt hoặc chuyển tiền,  có hoá đơn  VAT nếu khách  hàng yêu cầu.
 • Thời gian bảo hành sửa chữa lâu dài.
 • Nếu sau khi xử lý vẫn bị lỗi cũ,  Sửa chữa máy in hcm  sẽ bổ trợ sửa chữa tận gốc miễn phí cho khách hàng.
 • Nếu khách hàng sử dụng dịch vụ An Phát của chúng tôi thường xuyên, sẽ được ưu ái giá tốt nhất.
 • Trong quá trình sửa chữa của các kỹ thuật viên bạn có thể quan sát, những lỗi cơ bản còn được các kỹ thuật viên của chúng tôi chỉ dẫn khách hàng tự khắc phục.

CHUYÊN SỬA CHỮA CÁC LỖI MÁY IN THƯỜNG GẶP Tận nơi HCM

 • Kẹt giấy máy in, máy in không hoạt động…
 • Bản in bị lem hoặc mất chữ , mất hàng.
 • Máy in bật không lên. Không có điện vào.
 • Máy in kêu to.
 • Máy in vô điện chớp đèn không in được.
 • Lỗi máy in bị chập cháy mạch điện nghe mùi khét.
 • Lỗi máy không hoạt động với bất kỳ nguyên do nào.
 • Lỗi in ra sai màu, thiếu màu, bản máy in không đẹp.
 • Lỗi máy in, in được 1 tờ rồi ngưng không in, tắt máy lại in tiếp 1 tờ rồi ngưng …
QUY TRÌNH SỬA MÁY IN Tận nơi Ở HCM

Bước 1 . Kiểm tra kiểm tra toàn bộ máy in,  từ những linh kiện máy in nhỏ nhất để chắc chắn lỗi máy in cần sửa nguyên do là vì hỏng trục từ, gạt, hay trống,  … nhằm tránh tình huống thay nhầm, gây phí phạm tiền bạc cho người sử dụng.

Bước 2 . Khi định vị được chuẩn xác lỗi, sửa máy in 115 sẽ đưa ra cách khắc phục sửa chữa máy in và  báo giá hợp lý nhất cho khách hàng. (Giá được niêm yết tại công ty đối với từng lỗi – CHỈ TỪ 50K ).

Bước 3Sửa máy in  Bk66 chỉ  tiến hành triển khai  sửa chữa máy in  khi được sự cấp phép của khách hàng (Khách hàng đồng ý với giá và phương án khắc phục).

Bước 4 . Khi đã thay thế và sửa chữa xong, kỹ thuật viên sẽ vệ sinh toàn bộ máy cho khách, giúp bảo trì, nâng lên tuổi đời của máy in.

Bước 5 . Test lại cho khách hàng coi là lỗi máy in đã được khắc phục.

Bước 6 . Trong trường hợp hãn hữu, lỗi máy in đó tiếp tục diễn ra khi kỹ thuật viên trở về, thì khách hàng vui lòng báo lại cho  chúng tôi,  sửa máy in Tận nơi  An Phát sẽ cho kỹ thuật hỗ trợ hoàn toàn miễn phí. Do đó khách hàng hoàn toàn yên tâm khi dùng dịch vụ sửa chữa máy in của chúng tôi.

– Để đáp ứng quyền lợi cho khách hàng, cũng giống sự tin tưởng của khách hàng đối với công ty chúng tôi, Thay mặt cho ban chỉ đạo công ty chúng tôi hứa trong nhưng năm kế đến chúng tôi sẽ làm tốt hơn nữa về lĩnh vực kinh doanh của mình.

” data-src=”/hinhanh/2020/11/24/07/dich-vu-sua-chua-chia-se-may-in-qua-mang-lan-wifi-tan-noi-6.png” alt=””>

Báo giá Dịch vụ

MÁY IN PHUN MẦU
1 Bơm Mực 40.000- 50.000/1mầu
2 Lắp bộ dẫn mực ngoài 380.000 – 650.000
3 Sửa nguồn 150.000 – 250.000
4 Sửa cơ 150.000 – 200.000
5 Thay dây curoa 290.000
6 Thay mắt giấy 200.000
7 Thước mực 200.000
8 Không kéo giấy 150.000
9 Thông tắc đầu in 80.000 – 100.000
10 Reset bộ nhớ 100.000
* Quý khách hàng chú trọng những báo giá trên giá thành có thể thay đổi mà chúng tôi kịp thời. Hãy liên hệ cho chúng tôi
lưu ý Khi khách hàng mang máy đến tại công ty chúng tôi áp dụng theo một mức giá khác

tìm kiếm: Cách chia sẻ máy in qua mạng Lan Win 10, Cách chia sẻ máy in qua mạng wifi Win 7, Cách chia sẻ máy in qua mạng LAN, Cách cài máy in qua mạng lan Win 10, Cách cài máy in qua mạng wifi Win 10, Không tìm thấy máy in trong mạng wifi, Cách chia sẻ máy in Canon 2900 qua wifi, Kết nối máy in qua wifi

Bài viết Dịch Vụ Sửa Chữa Chia Sẻ Máy In Qua Mạng Lan Wifi Tận nơi được Sưu tầm & Biên soạn bởi: Tin Học An Phát. Mọi yêu cầu đóng góp xin vui lòng gửi Liên Hệ cho Trung Tâm Tin Học An Phát Tphcm. Xin chân thành cảm ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *