Dịch Vụ Sửa Chữa Máy In Khi In Các Vị Trí Không Đều, Tạo Ra Khoảng Trống Giữa Tận nơi

Website suamaytinhtainhagiare.com Tin Học An Phát Với Nội Dung: Dịch Vụ Sửa Chữa Máy In Khi In Các Vị Trí Không Đều, Tạo Ra Khoảng Trống Giữa Tận nơi :

Xem ngay tại Tin Học An Phát☎ 08 6561 6562 – 0908 908 442 (Zalo) Fb.com/congtyhuyanphat

Xem Nhanh: Bảng báo giá sửa máy tínhBảng báo giá sửa máy inBảng báo giá Thay Mực máy inBảng báo giá cài win 7 8 10Bảng báo giá Khôi phục dữ liệuBảng báo giá vệ sinh máy tínhBảng báo giá cài đặt máy tínhXem Bảng báo giá.


Đơn vị sửa máy in in khi các địa thế không đều, tạo nên khoảng trống giữa ngay Tận nơi giá rẻ hcm

” data-src=”/hinhanh/2020/11/19/13/dich-vu-sua-chua-may-in-khi-in-cac-vi-tri-khong-deu-tao-ra-khoang-trong-giua-tan-noi-1.jpg” alt=””>

Giá sửa chữa máy in Tận nơi: 90.000 vnđ – 150.000 vnđ

Sửa Máy In Tại Hcm Chuyên Nghiệp

Nhanh Chóng – Hiệu Quả – Chuyên Nghiệp – Tận Tâm

Bảo Hành Chu Đáo

CAM KẾT HOÀN TIỀN 100% NẾU KHÁCH HÀNG KHÔNG HÀI LÒNG

Cam Kết Bảo Hành Chu Đáo + Cam Kết Đúng Giá + Cam Kết Hoàn Tiền + Phục Vụ 24/7 + Cam kết Linh Kiện Hãng

Trung tâm sửa chữa máy in khi in các vị trí không đều, tạo khoảng trống hcm

Chúng tôi nhận sửa tất cả những dòng máy: máy tính, máy photocopy, máy đếm tiền, máy fax, Sửa máy in HP, Canon, Samsung, Lexmark, Xerox, Epson, Brother, Panasonic, Sharp…. Với những lỗi như:

 • Không in được, Rớt mực, Lem đen, Sọc đen, Sọc trắng, Mất chữ, Không cuốn giấy, Cuốn giấy nhiều tờ, Kẹt giấy, Kêu lớn, Không có driver, Báo đèn ( báo lỗi ), Hết mực  ( Nạp Mực – Đổ Mực các dòng )
 • Thường xuyên kẹt giấy
 • Trang in bị nhăn
 • Bạn mới sắm hộp mực mới nhưng vẫn không khắc phục được tình trạng trang in
 • Máy in phát ra tiếng kêu quá to
 • Máy in không khởi động được
 • Không cuốn giấy lên được
 • Máy cuốn giấy nhiều tờ.
 • Máy cuốn giấy bị nhăn, rách, hay kẹt giấy.
 • In bị mất nét, mất nguyên cả mảng chữ.
 • Ra lệnh in nhưng máy in không in được…..

Trung Tâm Sửa Máy In hcm

  Trung Tâm An Phátcủa chúng tôi với ưu thế tọa lạc tại trung tâm hcm thuận lợi đi lại sẽ là địa điểm tin cậy cho khách hàng cần dịch vụ Bơm Mực Máy In,  Sửa Máy In Tại hcm.

Với tiêu chuẩn là trong vòng 20 phút có mặt tại nơi khách hàng.

Rẻ nhất:  Luôn ổn định suốt năm, giá được áp dụng cho bất kỳ khách hàng ở địa lý nào trong địa phận quận. Chúng tôi trực diện sửa chữa phần cứng, không qua các khoản dịch vụ nên GIÁ rẻ nhất.

Chất lượng nhất:  Tất cả đơn vị làm dịch vụ máy IN – FAX – SCAN – PHOTOCOPY không sản xuất mực hay linh kiện, mà được lấy từ các đơn vị phân phối lớn ở Việt Nam vì vậy chất lượng của dịch vụ phụ thuộc biết bao vào tay nghề và đạo đức của người thợ.

” data-src=”/hinhanh/2020/11/19/13/dich-vu-sua-chua-may-in-khi-in-cac-vi-tri-khong-deu-tao-ra-khoang-trong-giua-tan-noi-2.jpg” alt=””>

Hài lòng nhất:  Chúng tôi luôn có trách nhiệm tuyệt đối với dịch vụ máy in của mình.

Mỗi đơn vị có 01 loại hình và phương châm mua bán khác nhau, đơn vị nào có loại hình kinh doanh kèm đạo đức nghề tốt nhất thì sẽ đem lại lợi ích cho khách hàng lớn nhất.

Dịch Vụ Sửa Máy In Tại hcm Chất Lượng

 • Đúng hẹn với khách hàng.
 • Nhân viên kỹ thuật tay nghề cao, nhiệt tình, trách nhiệm
 • Thời gian kiểm tra sửa chữa nhanh chóng.
 • Linh kiện thay thế xịn, nhập khẩu chính hãng.
 • Nghiêm túc bảo hành sản phẩm chu đáo có trách nhiệm.
 • Sửa chữa với giá cả rẻ dễ chịu, giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí, không chặt chém khách hàng.
 • Tư vấn, chỉ dẫn sử dụng tận tình, miễn phí.
 • Cam Kết Hoàn Tiền 100% Nếu Khách Hàng Không Hài Lòng.

Trong công đoạn sửa chữa của các kỹ thuật viên bạn cũng đều có thể quan sát, những lỗi cơ bản còn được các kỹ thuật viên của chúng tôi hướng dẫn khách hàng tự khắc phục.

Sửa Máy In Tại hcm Với Quy Trình Chuyên Nghiệp

Trường hợp 1:  Máy in của bạn bị những lỗi nhỏ mà bạn tận gốc sửa chữa ngay được.

1 – Khi gặp sự cố máy in bạn vui lòng gọi vào số hotnile   để được kỹ thuật viên hỗ trợ.

Kỹ thuật viên sẽ hướng dẫn trực diện bạn bằng điện thoại để làm được thể tự mình sửa được máy in giúp bạn dành dụm thời gian và chi phí.

Trường hợp 2:  Nếu lỗi lớn mà khách hàng không sửa được máy in thì kỹ thuật sẽ trực tiếp đến và sửa máy in tại quận Hà Đông tận nơi.

Quy trình sửa chữa máy in như sau:
 1. Kiểm tra kiểm tra toàn bộ máy in,  từ những linh kiện máy in nhỏ nhất để chắc chắn lỗi máy in cần sửa nguyên do là do hỏng trục từ, gạt, hay trống,  … nhằm tránh tình huống thay nhầm, gây lãng phí tiền bạc cho người sử dụng.
 2. Khi định vị được chính xác lỗi sẽ đưa ra cách khắc phục sửa chữa máy in và  báo giá hợp lý nhất cho khách hàng. (Giá được niêm yết tại công ty đối với từng lỗi).
 3. Trung tâm An Phátchỉ  tiến hành triển khai sửa chữa máy in khi được sự cấp phép của khách hàng (Khách hàng đồng ý với giá và phương án khắc phục).
 4. Khi đã thay thế và sửa chữa xong, kỹ thuật viên sẽ vệ sinh toàn bộ máy cho khách, giúp bảo trì, nâng lên tuổi thọ của máy in.
 5. Test lại cho khách hàng xem lỗi máy in đã được khắc phục.
 6. Trong tình huống hãn hữu, lỗi máy in đó tiếp tục xảy ra khi kỹ thuật viên trở về, thì khách hàng vui lòng báo lại cho  chúng tôi, Trung tâm An Phátsẽ cho kỹ thuật bổ trợ tận gốc miễn phí. Do đó khách hàng tận gốc yên tâm khi sử dụng dịch vụ sửa chữa máy in của chúng tôi

Để đáp ứng việc sửa máy in được nhanh chóng, không làm gián đoạn công việc của khách hàng, kỹ thuật luôn mang theo các linh kiện máy in càng phải có để thay thế, khắc phục sửa chữa tại chỗ.

” data-src=”/hinhanh/2020/11/19/13/dich-vu-sua-chua-may-in-khi-in-cac-vi-tri-khong-deu-tao-ra-khoang-trong-giua-tan-noi-3.jpg” alt=””>

Trường hợp 3:

Trong trường hợp, máy in bị lỗi chẳng thể khắc phục được ngay cần sự hỗ trợ từ những phần mềm, kỹ thuật mang máy về công ty sửa.

Ký thuật viên sẽ làm phiếu biên nhận (ghi tin tức liên lạc của khách hàng và miêu tả trạng thái máy).

– Tại sao cần biên nhận về Công ty? Khi một máy in đã vượt hạn bảo hành của hãng sản xuất thì biết bao linh kiện xuống cấp hoặc máy in cần chế thêm các cơ quan đi cùng thì  cần thời gian từ 2 đến 3 ngày để hoàn thiện. Khi làm máy in cần không gian rộng, và môi trường tránh gió để mực không tán ra khắp nơi, nên tháo máy tại khách hàng là bất tiện rất nhiều cho khách và cả kỹ thuật làm việc.

Sửa Máy In Tại hcm  chia sẻ  vài trường hợp mà bạn có thể nghĩ đến việc chọn mua máy mới do kinh phí khắc phục bị cao, những tình huống sau sẽ khiến tăng chi phí cao cho chuyện sửa chữa máy in:

– Đối với máy in laser đơn sắc: Máy đã có chế độ sử dụng hơn 5 lần Nạp Mực và đang phát ra âm thanh lớn khi hoạt động, máy mắc đặc biệt là các board mạch (board formater, board nguồn) và các board này đã xuống cấp cùng theo với phần cơ tương ứng với sự tính toán của nhà sản xuất.

– Đối với máy in laser màu: Máy laser màu đã kêu cơ thì gần như là kinh phí sửa chữa sẽ khá cao, nên bạn cân nhắc vì hãng máy này vẫn còn khá đắt trên thị trường.

– Đối với máy in phun màu nước: Máy in phun đắt nhất là đầu phun, nếu bạn mà sử dụng máy cho công việc in ấn dịch vụ thì gần như là chọn phương án thay đầu phun khi bị hỏng, nhưng bạn chỉ dùng cho công việc có số lượng in ít thì bạn nên cân nhắc chọn mua những dòng máy không có tiếp mực sẳn. Máy có tiếp mực theo thiết kế của nhà cung cấp sẽ giảm nhiều nhất vấn đề khô gây nghẹt đầu phun, trường hợp bạn mua máy và thiết kế tiếp mực ngoài thì hãy dùng mực có mức giá cả cao hơn với mực có bản, vì giá thường đi kèm với chất lượng (khoản 120.000 đến 160.000đ cho 100ml là phù hợp, những mực giá thấp hơn sẽ loãng và cặn hơn).

Bài viết Dịch Vụ Sửa Chữa Máy In Khi In Các Vị Trí Không Đều, Tạo Ra Khoảng Trống Giữa Tận nơi được Sưu tầm & Biên soạn bởi: Tin Học An Phát. Mọi yêu cầu đóng góp xin vui lòng gửi Liên Hệ cho Trung Tâm Tin Học An Phát Tphcm. Xin chân thành cảm ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *