Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường Điện Biên Phủ Quận 1

Dịch vụ sửa máy tính Tại nhà tphcm An Phát Với Nội Dung: Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường Điện Biên Phủ Quận 1: Trong lâu năm liền, hàng ngũ kỹ thuật viên có trình độ cao, giàu hiểu biết của chúng mình đã giúp hàng ngàn khách hàng sửa chữa, nâng cấp hệ thống, giúp máy trở lại hoạt động bình thường.

DELL Laptop repairing - YouTube

 

08.6561.65620908.908.442 ( Zalo 24/7 ) Fb.com/suamaytinhtainhagiare ✅✅

Xem Nhanh: Bảng giá sửa máy tínhBảng giá sửa máy inBảng giá nạp mực máy inBảng giá cài win 7 8 10Bảng giá vệ sinh máy tính


Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường Điện Biên Phủ Quận 1

Thay vì phải bỏ một lượng tiền để mua máy mới, khách hàng cũng có thể gọi trung tâm Sửa máy tính quận 1 ngay Tận nơi của Máy tính An Phát. 

Giới Thiệu về Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường Điện Biên Phủ Quận 1

Máy tính An Phát là địa điểm cung cấp dịch vụ sửa máy tính Đường Điện Biên Phủ Quận 1 Tận nơi được số đông khách hàng đặt niềm tin trong nhiều năm liền bởi chất lượng đi kèm uy tín và mức giá tốt nhất. Nhờ đơn vị đó mà biết bao khách hàng đã có thể sử dụng máy bình thường, tiết kiệm được kinh phí mua máy mới.

Máy tính An Phát nhận sửa máy tính Tận nơi với tình huống máy tính gặp các lỗi sau:

– Cài hệ điều hành * Cài Win quận 1 * mới: XP, Win 7, Win 8, Linux…

– Màn hình máy bị trắng, bật không lên…

– Máy bị lỗi mạng

– Khôi phục dữ liệu bị mất do người sử dụng format, xóa nhầm,…

– Thay thế những linh kiện bị hỏng.

– Kết nối máy tính với máy in trong cùng hệ thống mạng.

– Sự cố về mạng wifi, lan

– Khắc phục một số sự cố như: máy bị treo, máy không shutdown được, máy không lên hoặc không khởi động lại được…

– Cài đặt các phần mềm cần có cho máy.

– Khắc phục các sự cố gây nên bởi virus.

– Bảo trì, vệ sinh phần cứng cho máy.

– Chia ổ đĩa, sao lưu dữ liệu.

Vì sao nên lựa chọn Máy tính An Phát để sửa máy tính Tận nơi?

Sở dĩ thị trường có biết bao cơ sở cung cấp dịch vụ sửa máy tính Tận nơi nhưng Máy tính An Phát vẫn được khách hàng ưu tiên chọn lựa là bởi:

– Nhanh chóng có mặt trong thời gian ngắn sau khi thu được đòi hỏi của khách hàng.

– Khách hàng có quyền được đòi hỏi đổi kỹ thuật viên sửa chữa nếu không hài lòng về thái độ làm việc của kỹ thuật viên được cử đến.

– Giải thích, tham mưu cặn kẽ về trạng thái máy, hướng khắc phục sự cố đang xảy ra.

– Luôn báo giá chi tiết các công ty sửa chữa với tầm giá cạnh tranh nhất thị trường, có chính sách ưu đãi giá với khách hàng thân thiết.

– Khắc phục sự cố nhanh chóng, chuyên nghiệp, chế độ bảo hành hấp dẫn.

– Kỹ thuật viên được cử đến sửa máy tính Tận nơi là những người đã được huấn luyện bài bản, làm việc có trách nhiệm.

– Bảo hành dài hạn, đảm bảo không phát sinh kinh phí đối với lỗi khi kỹ thuật viên đi bảo hành.

– Sau khi sửa chữa nếu máy vẫn bị hỏng do lỗi đó, chúng tôi sẽ hoàn tiền lại hoặc hỗ trợ khắc phục lỗi cho tới khi máy hoạt động bình thường trở lại.

– Thay thế linh kiện chính hãng với giá phù hợp.

– Nếu máy phát sinh lỗi không thể sửa chữa ngay, khách hàng sẽ có mượn máy để sử dụng trong công đoạn chờ sửa lỗi.

– Có đội ngũ hỗ trợ, tư vấn miễn phí 24/7 các vấn đề về kỹ thuật cho khách hàng.

Hãy lựa chọn dịch vụ sửa máy tính Tận nơi của Máy tính An Phát và trải nghiệm. Chúng tôi tin rằng, bằng chữ tín và uy tín dịch vụ của mình, chúng tôi sẽ chinh phục bạn hoàn toàn.

6 lý do khiến bạn hài lòng với công ty sửa chữa máy tính của An Phát

1. Với hơn 10 năm trong nghề, chúng tôi biết được tầm quan trọng của chiếc máy tính. Do vậy chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

2. Được tuyển chọn từ các kỹ thuật viên ưu tú, qua nhiều năm thử thách, đến giờ đội ngũ của chúng tôi lên tơi 15 thành viên. Với đầy đủ tay nghề, cũng như nghiệp vụ để phục vụ khách hàng.

3. Bằng sự hợp tác với những hãng máy tính lớn, Chúng tôi có đầy đặn những linh phụ kiện, được phân phối chính hãng với mức giá rẻ nhất..

4. Chất lượng, hữu hiệu công việc, sự hài lòng của khác hàng luôn đặt lên hàng đầu. Giao Hàng ngay Tận nơi miễn phí. Chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của khách hàng đến thành đạt của doanh nghiệm như thế nào, vì thế chúng tôi luôn hướng tới sự hài lòng tối đa cho quý khách hàng với trung tâm sửa máy tính của mình..

5. Bảo hành chuyên nghiệp, Hình thức thanh toán linh hoạt có VAT: Với chủ trương bảo hành nhanh chóng, tạo thuận tiện cho khách hàng về thời gian, Thanh toán linh hoạt trực tiếp, qua thẻ, chuyển khoản, có hoá đơn đi kèm…

6. Tư vấn dịch vụ miễn phí, Hỗ trợ online 24/24h: Nhận tư vấn, khắc phục các lỗi máy tính, Tư vấn chọn mua máy tính thích phù hợp với nhu cầu người dùng nhằm tiết kiệm chi phí.

Quy trình giao dịch và nhận sửa máy tính Tận nơi

Tiếp nhận dịch vụ: Xác nhận tin tức khách hàng, tình trạng máy và bố trí thời gian với khách hàng.

Đến và kiểm tra tình trạng lỗi: Kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ được mặt Tận nơi khách hàng vào thời điểm khách hàng yêu cầu, kiểm tra tình trạng máy và báo lỗi với khách hàng kèm theo mức kinh phí

Sửa chữa: sau khi khách hàng đồng ý sửa chữa, thì kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ triển khai sửa chữa máy cho khách hàng một cách nhanh chóng sau đó bàn giao cho khách và cho khách hàng test thử trước khi kết thúc.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

Rate this post

Contents

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0976975100