Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường Hồ Tùng Mậu – Sửa vi tính Quận 1

Dịch vụ sửa máy tính Tại nhà tphcm An Phát Với Nội Dung: Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường Hồ Tùng Mậu Quận 1: Chúng tôi Cam Kết mang lại đến khách hàng dịch vụ sửa chữa uy tín bài bản nhất, chỉ cần khách hàng nhấc điện thoại lên và gọi các kỹ thuật viên Sửa máy tính quận 1  lành nghề của chúng tôi có mặt ngay sau 20 phút kể từ khi thu nhận yêu cầu dù bạn ở bất cứ nơi đâu trên địa phận Đường Hồ Tùng Mậu Quận 1 chúng tôi đều có những chi nhánh tới địa chỉ của bạn một cách nhanh chóng nhất.
Alte PC-Hardware bei Nuvaboy getestet - YouTube

Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường Hồ Tùng Mậu Quận 1

Máy Tính An Phát chuyên cung cấp dịch vụ sửa máy tính Tận nơi Đường Hồ Tùng Mậu Quận 1 doành cho các cá nhân, hộ gia đình và các doanh nghiệp tại Đường Hồ Tùng Mậu Quận 1.

Quy trình sửa máy tính ở Tận nơi Đường Hồ Tùng Mậu Quận 1 của chúng tôi

– Khi diễn ra sự cố về máy tính khách hàng gọi điện tới tổng đài tiếp nhận dịch vụ sửa máy tính Tận nơi của đơn vị máy tính An Phát nhân viên tư vấn sẽ xác nhận trạng thái máy và chuyển giao sang bên kỹ thuật để xắp sếp thời gian với khách hàng

– Kỹ thuật máy tính An Phát sẽ được mặt ngay Tận nơi của khách hàng ngay sau 20 phút kể từ thời điểm thu nhận báo hỏng của khách hàng. Sau khi kiểm tra kỹ thuật sẽ báo cáo lại trạng thái lỗi, phương án sửa chữa và chi phí của chúng tôi.

–  Thời gian sửa chữa nhanh chóng, tác phong chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hệ thống dữ liệu, tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng. Dịch vụ bảo hành sau sửa chữa chu đáo, chất lượng, đáp ứng về thời gian và giá thành hợp lý nhất so với các công ty sửa máy tính khác.

– Kiểm tra đánh giá trạng thái hỏng hóc của máy và báo lại với khách hàng trước lúc sửa chữa. Sau khi được sự cho phép của khách hàng, nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành sửa chữa và bàn giao lại cho khách hàng khi đã khắc phục hoàn toàn sự cố

– Tư vấn khách hàng sửa chữa và thay thế nâng cấp sản phầm chính hãng nhằm đem lại hiệu quả xử lý đảm bảo nhu cầu công việc của khách hàng. Tư vấn và hỗ trợ sự cố qua tổng đài hotline miễn phí, xử lý các lỗi cơ bản qua teamviewer miễn phí.

– Các khách hàng dùng nhiều trung tâm tại cùng một thời điểm sẽ có dịch vụ khuyến mãi nhiều nhất và đã được ưu đãi đối với những lần sửa chữa kế tiếp( nếu có). Chúng tôi cam kết sẽ hoàn lại 100% số tiền đối với các tình huống khách hàng không hài lòng với dịch vụ.

Dịch vụ sửa máy tính ở Tận nơi Đường Hồ Tùng Mậu Quận 1 cho dù là những gì

– Dịch vụ cài win Tận nơi Đường Hồ Tùng Mậu Quận 1 An Phát computer nhận cài đặt mọi thứ các hệ điều hành phổ biến như windows 7, 8, 10 , XP full driver và các phần mềm văn phòng cơ bản khác theo đòi hỏi của khách hàng.

– Cài đặt phần mềm phần mềm thường thì cho kế toán gồm word, excel, pdf, java, htkk, itax… Cài ứng dụng thiết kế đồ họa kể cả AutoCad, 3Dmax, Photoshop, ilustrator, corel và nhiều ứng dụng ứng dụng khác nếu khách hàng có nhu cầu.

– Sửa chữa lỗi máy chạy chậm hay đơ, bị treo máy, lỗi màn hình xanh, máy tính tự khởi động lại, máy tính không tắt được. Dọn rác cho máy tính đảm bảo máy chạy êm hơn, mượt hơn mỗi khi làm việc cũng như giải trí.

– Xử lý lỗi máy treo do virus, diệt virus, Cài đặt các phần mềm diệt virut bản quyền chống lại máy tính khỏi sự tiến công của các virus hiểm nguy trên mạng tổn hại tới dữ liệu của bạn.

– Sửa chữa lỗi mạng, lỗi mạng lan, mạng wifi, mạng chậm, không truy cập được internet, không truy cập được mạng lan trong văn phòng, không chia sẻ in ấn được qua mạng lan.

– Sửa laptop Tận nơi nhà Đường Hồ Tùng Mậu Quận 1 An Phát chuyên nhận sửa chữa mọi thứ các dòng máy laptop Dell, Hp, Asus, Acer, Lenovo, Sony vaio, samsung, toshiba với thời gian giải quyết nhanh chóng kinh phí cực rẻ.

Dịch vụ bảo dưỡng bảo trì sửa máy tính ở Tận nơi Đường Hồ Tùng Mậu Quận 1 dành riêng cho công sở

– Dịch vụ bảo trì máy tính định kỳ cho các cơ quan, doanh nghiệp, vệ sinh bảo dưỡng máy tính, máy in, sửa các lỗi ứng dụng định kỳ theo tháng. theo quý và theo năm.

– Kiểm tra định kỳ hệ thống mạng đảm bảo cho hệ thống máy tính công sở luôn có mạng internet và mạng lan được hoạt động tốt. Tư vấn, thiết kế thi công hệ thống mạng lan dành riêng cho văn phòng, nhà hàng, khách sạn, cơ quan, trường học. Lắp đặt hệ thống camera giám sát uy tín với mức giá thành cực rẻ trên thị trường Đường Hồ Tùng Mậu Quận 1.

– Dịch vụ Bơm Mực in ngay Tận nơi Đường Hồ Tùng Mậu Quận 1 uy tín nhanh chóng, cam kết sử dụng loại mực máy in chất lượng tương đương với mực máy in chính hãng. Đảm bảo độ phân giải đẹp của bản in, không khiến hao mòn nhanh cho linh kiện máy in, tăng độ bền và hữu hiệu sử dụng máy in.

– Chúng tôi sửa được mọi thứ các loại máy in, máy photocopy như samsung, lemart, hp, brother; máy photocopy gồm có toshiba, ricoh, samsung…và một nhiều cửa hàng khác theo yêu cầu của khách hàng.

Quy mô công ty sửa máy tính tại Đường Hồ Tùng Mậu Quận 1 của An Phát

– Hiện nay chúng tôi sở hữu một hàng ngũ kĩ thuật viên đông đảo, tất cả những kĩ thuật viên đều được huấn luyện bài bản, với trình độ chuyên môn cao, có đầy đủ các kĩ năng nghề nghiệp từ cơ bản đến nâng cao.

– Cùng lâu năm kinh nghiệm trong mảng công nghệ thông tin, do đấy chúng tôi tự thào rằng với bất kì vấn đề nào xảy ra với máy tính của bạn chúng tôi đều cũng có thể khắc phục nhanh chóng.

Công Ty Máy Tính An Phát được thành lập từ năm 2010 trải qua nhiều năm thành lập và phát triển đã và đang được khách hàng ở khắp các quận huyện trên địa phận thành phố Đường Hồ Tùng Mậu Quận 1 tin tưởng và sử dụng các đơn vị sửa chữa Tận nơi. Dịch vụ sửa máy tính ở Tận nơi Đường Hồ Tùng Mậu Quận 1 của chúng tôi cam kết sẽ luôn cố gắng, nỗ lực phát triển trong nghề sửa chữa máy tính, laptop, máy in để đảm bảo nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng.

sửa máy tính đường hồ tùng mậu, sửa máy tính quận 1, chỗ sửa máy tính quận 1, địa chỉ sửa máy tính quận 1, dịch vụ sửa máy tính quận 1, cửa hàng sửa máy tính quận 1, tiệm sửa máy tính quận 1, số điện thoại sửa máy tính quận 1, sửa máy tính ở tại quận 1, tiệm sửa máy tính đường hồ tùng mậu, đơn vị sửa máy tính đường hồ tùng mậu, hồ tùng mậu, quận 1, sửa máy tính , sửa máy vi tính , sửa chữa máy tính , sửa vi tính

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

Rate this post

Contents

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0976975100