Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường Nguyễn Văn Luông Quận 6

Dịch vụ sửa máy tính Tại nhà tphcm An Phát Với Nội Dung: Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường Nguyễn Văn Luông Quận 6:

Xem ngay tại Tin Học An Phát☎ 08 6561 6562 – 0908 908 442 (Zalo) Fb.com/congtyhuyanphat

Xem Nhanh: Bảng báo giá sửa máy tínhBảng báo giá sửa máy inBảng báo giá Thay Mực máy inBảng báo giá cài win 7 8 10Bảng báo giá Khôi phục dữ liệuBảng báo giá vệ sinh máy tínhBảng báo giá cài đặt máy tínhXem Bảng báo giá.


Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường Nguyễn Văn Luông Quận 6

Sửa máy tính Tận nơi là một trong số trung tâm phổ biến nhất của An Phát. Dịch vụ giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian và công sức lúc không phải mang đến những đơn vị sửa chữa.

” data-src=”/hinhanh/2021/01/31/03/dich-vu-sua-may-tinh-duong-nguyen-van-luong-quan-6-1.jpg” alt=”Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường Nguyễn Văn Luông Quận 6″ data-cke-saved-src=”/hinhanh/2021/01/31/03/dich-vu-sua-may-tinh-duong-nguyen-van-luong-quan-6-1.jpg”>

An Phát với dịch vụ sửa máy tính Tận nơi Đường Nguyễn Văn Luông Quận 6 luôn hiểu rằng: Máy móc, thiết bị dù bền, tốt đến đâu cũng phải có tuổi thọ nhất định. Và máy tính – laptop hay bất kể thiết bị điện tử nào cũng vậy, theo thời gian sử dụng chúng sẽ bị hao mòn, hư hỏng.

Dấu hiệu để nhận biết một chiếc máy tính gặp vấn đề?

  • Các lỗi màn hình thường gặp và bạn phải gọi ngay công ty sửa máy tính Tận nơi.

– Màn hình máy tính không lên, màn hình bị lỗi màu xanh.

– Màn hình bị sọc ngang, sọc dọc

– Ảnh hiện trên màn hình kém chất lượng, thường hay bị mờ,…

  • Các lỗi do ổ cứng gọi ngay dịch cụ sửa máy tính ngay Tận nơi nhé.

– Khi khởi động máy phát ra những tiếng lạch cạch.

– Máy hay bị treo hoặc hoạt động chậm chạp,…

  • Một số lỗi ram thường gặp bạn không biết sử lý:

– Khi bật máy tính không lên và có tiếng kêu bít bít.

– Máy tính khởi động lên nhưng windown lại không vào được.

– Máy đang dùng bị màn hình xanh,…

  • Và còn rất nhiều lỗi khác,… An Phát với đội ngũ sửa máy tính Tận nơi chuyên nghiệp sẽ giúp bạn khắc phục mọi sự cố trên máy tính của bạn

Bạn sẽ cảm thấy ra sao trong lúc sử dụng lại gặp phải những tình huống trên? Và bạn không có thời gian mang đến những đơn vị sửa chữa nhưng lại muốn có máy ngay để dùng. Đó là lúc bạn cần đến dịch vụ sửa máy tính ở Tận nơi Đường Nguyễn Văn Luông Quận 6. Với đơn vị sửa máy tính ngay Tận nơi bạn sẽ để dành được cả khối thời gian và kinh phí của mình.

Vậy trung tâm trung tâm sửa máy tính Tận nơi nào mà bạn nên dùng?

An Phát tự hào là một trong các đơn vị dịch vụ sửa máy tính Tận nơi uy tín, uy tín ở TP Hồ Chí Minh, chúng tôi luôn không ngừng nâng cao tay nghề, phát triển bài bản dịch vụ. Vì chúng tôi hiểu công ty càng đa dạng, càng chuyên nghiệp sẽ đáp ứng càng tốt hơn, đầy đủ hơn nhu cầu của khách hàng.

Khi đến với trung tâm sửa máy tính ở Tận nơi chuyên nghiệp của An Phát bạn chẳng càng phải chờ đón lâu. Chỉ cần nửa tiếng kỹ thuật viên của chúng tôi đã có mặt ở Tận nơi bạn, giúp bạn khắc phục mọi sự cố về máy tính.

Đến với dịch vụ  sửa máy tính Tận nơi  Đường Nguyễn Văn Luông Quận 6 – An Phát bạn có thể hoàn toàn yên tâm, bạn sẽ luôn được theo sát chiếc máy tính của mình trong quá trình sửa chữa, kỹ thuật viên sẽ giải đáp mọi thắc mắc, đảm bảo mọi đòi hỏi của quý khách.

Và với những tình huống lỗi nặng, phải mang máy về công ty. Chúng tôi sẽ cho bạn ký tên trên linh kiện sau đó chụp hình lại. Viết hóa đơn, biên nhận đầy đặn cho khách hàng.

” data-src=”/hinhanh/2021/01/31/03/dich-vu-sua-may-tinh-duong-nguyen-van-luong-quan-6-2.jpg” alt=”Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường Nguyễn Văn Luông Quận 6″ data-cke-saved-src=”/hinhanh/2021/01/31/03/dich-vu-sua-may-tinh-duong-nguyen-van-luong-quan-6-2.jpg”>

Quy trình công ty sửa máy tính Tận nơi Đường Nguyễn Văn Luông Quận 6

Kiểm tra toàn bộ máy tính, từ những linh kiện nhỏ nhất để hiểu rằng chính xác lỗi máy nhằm tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng.

Báo cáo tình trạng máy và báo giá cho khách hàng

Kỹ thuật viên chỉ sửa khi khách hàng đồng ý

Tiến hành sửa chữa máy tính

Kiểm tra lần nữa và chỉ cho khách xem lỗi đã được khắc phục

Hướng dẫn khách sử dụng đúng cách để không gặp phải sự cố

Dịch vụ sửa máy tính Tận nơi Đường Nguyễn Văn Luông Quận 6 An Phát Cam Kết rằng:

  • Dịch vụ sửa máy tính ở Tận nơi – An Phát luôn đoán đúng bệnh, báo đúng giá
  • Tiến hành đúng kỹ thuật, quy trình sửa chữa nhằm giúp khách hàng để dành nhiều nhất chi phí
  • Sản phẩm chất lượng, linh kiện chính hãng theo từng dòng máy
  • Dịch vụ sửa máy tính ở Tận nơi – An Phát luôn nhanh chóng, uy tín với giá hợp lý
  • Sau khi dùng công ty sửa máy tính Tận nơi, trong thời gian bảo hành mà máy còn bị tình trạng cũ, chúng tôi sẽ hỗ trợ sửa chữa miễn phí cho khách hàng.

Nếu quý khách sử dụng dịch vụ sửa máy tính Tận nơi Đường Nguyễn Văn Luông Quận 6 – An Phát đều đều sẽ được chúng tôi khuyến mãi giá tốt nhất. Vì mục tiêu của chúng tôi không cần là muốn thu hút khách hàng trong thời gian ngắn, mà chúng tôi muốn cùng gắn bó với khách hàng, để khách hàng luôn tin dùng, tín nhiệm và sử dụng cửa hàng sửa máy tính Tận nơi An Phát một lần, một lần và nhiều lần nữa,…

Bài viết Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường Nguyễn Văn Luông Quận 6 Sưu tầm & Biên soạn nội dung bởi: Công ty sửa máy tính Tại nhàAn Phát. Mọi yêu cầu đóng góp xin vui lòng gửi Liên Hệ cho Trung Tâm Tin Học An Phát Tphcm. Xin chân thành cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

Rate this post

Contents

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0976975100