Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường Quốc Hương Quận 2

Dịch vụ sửa máy tính Tại nhà tphcm An Phát Với Nội Dung: Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường Quốc Hương Quận 2:

Xem ngay tại Tin Học An Phát☎ 08 6561 6562 – 0908 908 442 (Zalo) Fb.com/congtyhuyanphat

Xem Nhanh: Bảng báo giá sửa máy tínhBảng báo giá sửa máy inBảng báo giá Thay Mực máy inBảng báo giá cài win 7 8 10Bảng báo giá Khôi phục dữ liệuBảng báo giá vệ sinh máy tínhBảng báo giá cài đặt máy tínhXem Bảng báo giá.


Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường Quốc Hương Quận 2

TÁC PHONG THỰC HIỆN NHIỆM VỤ NHANH VÀ HỢP LÝ

Sau khi có mặt và xem xét, đánh giá tình hình máy tính của khách hàng, nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ đưa ra các kết luận cụ thể. Sau đấy chuyên viên kỹ thuật sẽ trao đổi với khách hàng. Nếu vấn đề dễ dàng và khách hàng đồng ý thì sẽ triển khai sửa chữa ngay lập tức.

Trong tình huống máy gặp phải những vấn đề phức tạp, cần đánh giá chi tiết, tháo lắp mất thời gian hay thay thế một số linh kiện cần thiết, chuyên viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ trao đổi với khách. Nếu khách đồng ý, nhân viên sẽ đưa máy về trụ sở công ty để triển khai sửa chữa.

Thời gian sửa chữa và hoàn thiện máy tính của cửa hàng An Phát nhanh chóng. Ngay khi sửa chữa xong, nhân viên của chúng tôi sẽ lập tức báo với khách hàng và đưa máy về tận địa chỉ của khách.

” data-src=”/hinhanh/2020/12/29/15/dich-vu-sua-may-tinh-duong-quoc-huong-quan-2-1.jpg” alt=”8 thói quen người dùng “giết” laptop nhanh hơn – Truongtin.com” data-cke-saved-src=”/hinhanh/2020/12/29/15/dich-vu-sua-may-tinh-duong-quoc-huong-quan-2-1.jpg”>

Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường Quốc Hương Quận 2 Hỗ Trợ Bạn Các Vấn Đề

 • Cài đặt win XP, win 7, win 8, win 10 cho máy bàn và laptop kèm phần mềm diệt virus tốt nhất.
 • Cài đặt ứng dụng ứng dụng văn phòng, đồ họa: Photoshop,Corel,Auto Cad, 3Dmax…theo yêu cầu.
 • Chuyên sửa máy tính, khắc phục máy tính bị nhiễm virus, diệt virus đừng để máy bị nhiễm lại.
 • Chuyên sửa máy tính chạy chậm treo đơ, hoặc đang dùng tự dưng treo máy lỗi màn hình xanh…
 • Máy tính bật không lên nguồn, máy tính chạy nhưng vẫn không lên màn hình, máy chạy ngắt liên tục.
 • Máy không vào mạng, không truy cập được internet, không kết nối được mạng lan, mạng wifi, sửa mạng ở Tận nơi ..
 • Máy tính không nhận driver không nhận các thiết bị ngoại vi như máy in, scan…
 • Máy case bật màn không lên, máy chạy không ổn định kêu to, máy nóng hay bị lỗi màn hình xanh .
 • Chuyên Khôi phục dữ liệu bị mất do virus, Phục Hồi Dữ Liệu do ghost, format nhầm, ổ lỗi chết cơ…
 • Nâng cấp thay thế linh kiện chính hãng: ram, main, ổ cứng…miễn phí vệ sinh lắp đặt cho máy tính.
 • lắp đặt camera wifi, thiết bị an ninh
 • lắp đặt mạng lan, thi công mạng nội bộ
 • Chuyên cài phần mềm diệt virus bản quyền “bản cao cấp” không lo bị virus KASPERSKY INTERNET với giá khuyến mãi nhất.

Bảng báo giá  Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường Quốc Hương Quận 2

NGÀY CHỦ NHẬT  – Phụ thu 50.000đ cho cả những công ty
Stt Nội dung công việc Giá chung Giá đặc biệt
Giá/lần/máy
Máy tính bàn
Giá/lần/máy
Laptop
Giá/lần/máy
Máy tính bàn
Giá/lần/máy
Laptop
1 Phí cửa hàng cho những tình huống dễ dàng và tư vấn nhưng khách chưa đồng ý 100.000đ 100.000đ 60.000đ
2 Cài đặt Hệ Điều Hành Windows 7/8/10 + Driver cho máy 100.000đ 120.000đ 100.000đ
3 Cài đặt Hệ Điều Hành Windows 7/ 8 + Driver + Các ứng dụng thông dụng: Unikey, Winra, Font full, Offices, PDF, Codecmedia, Google Chrome, IDM, Teamviewer,… 120.000đ 150.000đ
4 Cài đặt Hệ Điều Hành Windows 10 + Driver + Các phần mềm thông dụng: Unikey, Winra, Font full, Offices, PDF, Codecmedia, Google Chrome, IDM, Teamviewer,… 120.000đ 150.000đ
5 Đối với các loại Laptop SONY VAIO core i3/ i5/ i7: Cài đặt Hệ Điều Hành Windows 7/ 8/ 10 + Driver + Các phần mềm thông dụng: Unikey, Winra, Font full, Offices, PDF, Codecmedia, Google Chrome, IDM, Teamviewer,… 150.000đ 120.000đ
6 Recovery Windows 7/ 8/ 10 bản quyền theo máy (tổng thời gian recovery và cài thêm các ứng dụng cơ bản mất khoản 2h00′ đến 2h30′) 190.000đ 190.000đ 150.000đ
7 Cài các phần mềm lớn như: Photoshop, AutoCAD, CorelDraw, 3DMax, SAP,… 60.000đ 60.000đ 40.000đ
8 Sửa các lỗi cơ bản: Driver, Internet, Mail, Mạng nội bộ.. 60.000đ 80.000đ 40.000đ
9 Tạo/ bung bản GHOST, Backup và Setup mail Outlook
10 Vệ sinh máy tính: xả bụi bám bên trong máy, keo cho những chip. Không kèm vệ sinh bên ngoài sườn máy và các thiết bị đi cùng như bàn phím, chuột, loa,… 100.000đ 160.000đ 80.000đ 140.000đ
11 Cấu hình WIFI/ Gỡ Password Windows 120.000đ 120.000đ 100.000đ
12 Các lỗi về phần cứng Báo giá Báo giá – 15%
13 01 met cáp dây mạng/ dây điện thoại (chống nhiễu) 9.000đ 6.500đ
14 Bấm 01 đầu mạng/ điện thoại (loại tốt chống nhiễu) 10.000đ 3.000đ
15 Nẹp 2 đến 3 phân 1m7 16.000đ 12.000đ
16 SILICOL chuyên dụng đính dính nẹp 50.000đ 40.000đ
17 Giá thay thế linh kiện: Mainboard, ổ cứng, Ram, Vga, nguồn, CPU, các phụ kiện,… Giá chưa xuất hiện VAT Giá đã có 10% VAT

Phần mềm:  tất cả cài đặt của CTV đều được bảo hành 01 tháng hoặc bảo hành mãi mãi (khách hàng dùng trọn gói) Tại nhà trong vòng 30 phút;

Phần cứng:  tất cả phần cứng sửa chữa tại CTV đều được bảo hành 03 tháng Tại Chỗ trong khoảng 60 phút;

Máy ráp:  bảo hành phần cứng 12 tháng (đối với máy ráp mới) Tại Chỗ và bổ trợ 50% phí cài đặt ứng dụng 48 tháng trong vòng 20 phút.

Trọn gói 1:   Áp dụng với các máy tính PC và Laptop có cấu hình từ Core i3 trở lên

– Cài đặt bao gồm:  Cài đặt đầy đặn tính năng văn phòng, Cài Trend Micro Internet security 18 tháng bản quyền chính hãng của NHẬT, tạo bản chụp hệ thống máy. Nếu cài thêm các phần mềm đặc biệt (đồ họa, game offline, kế toán,…) sẽ được hưởng giá ưu đãi đặc biệt .

– Chế độ bảo hành:  bảo hành mãi mãi đối với HĐH và phần mềm cài đặt.

– Giá trọn gói:  400.000đ.

Trọn gói 2:   Áp dụng với các máy tính PC và Laptop có cấu hình thấp hơn Core i3

– Cài đặt gồm những:  Vệ sinh máy, kiểm tra tình trạng ổ cứng, cài đặt đầy đủ tính năng văn phòng, Cài Trend Micro Internet security 18 tháng bản quyền chính hãng của NHẬT, tạo bản chụp hệ thống máy. Nếu cài thêm các phần mềm đặc biệt (đồ họa, game offline, kế toán,…) sẽ có hưởng giá ưu đãi đặc biệt

– Chế độ bảo hành:  bảo hành mãi mãi đối với HĐH và phần mềm cài đặt.

– Giá trọn gói:  540.000đ.

Lợi Ích của Khách Hàng

 • Tiết kiêm tối đa thời gian:  Quý khách không luôn phải mất thời mang chiếc máy tính kềnh càng của mình rời khỏi nhà tới các trung tâm sửa chữa. Không luôn phải tháo lắp và chở chiếc máy tính đi xa. Bạn không phải mất thời gian chờ hàng tiếng đồng hồ tại cửa hàng trong lúc còn rất nhiều công việc còn phải giải quyết.
 • Tiết kiệm chi phí sửa chữa:  Chi phí sửa chữa cũng là 1 phần khiến cửa hàng của chúng tôi luôn được tin dùng từ các khách hàng. Chỉ với 50k – 100k/ 1 lần công ty sửa ở Tận nơi xử lý hoàn toàn mọi sự cố máy tính khách hàng gặp phải. Toàn bộ linh kiện mà máy tính Gia Hoàng sử dụng là linh kiện chính hãng với giá tốt nhất trên thị trường bảo hành lâu dài.
 • Dịch vụ Uy Tín – Chuyên Nghiệp:  Lịch sử hơn 10 năm trong ngành sửa chữa máy tính cùng với đội ngũ kỹ thuật có tay nghề, thái độ nhiệt tình, nghiêm túc, chịu trách nhiệm trong công việc. Cam kết mạng lại cho khách hàng đơn vị sửa chữa tốt nhất, hiệu quả nhất với kinh phí cực rẻ thị trường Hồ Chí Minh. Dịch vụ của chúng tôi chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng đến với quý khách.

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN XUẤT XẮC CÓ CHUYÊN MÔN CAO

 • Những nhân viên đảm nhận công tác sửa chữa máy tính để bàn, laptop của  sửa máy tính tại Đường Quốc Hương Quận 2  là những kỹ thuật viên có năng lực xuất sắc, kỹ năng cao. Hơn nữa các nhân viên kỹ thuật này được huấn luyện bài bản và có hiểu biết dày dặn.
 • Chính vì thế, các nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ mau chóng tìm ra được vấn đề, lỗi hỏng hóc mà máy tính đang gặp phải. Từ đấy có giải pháp sửa chữa máy tính và cải thiện tình hình một cách hữu hiệu nhất lúc  Sửa máy tính tại Đường Quốc Hương Quận 2.

CÓ MẶT NHANH CHÓNG, ĐÚNG GIỜ

 • Ngay khi tiếp nhận những yêu cầu sử dụng dịch vụ  sửa máy tính tại Đường Quốc Hương Quận 2  của khách hàng,  sửa máy tính tại khu vực Đường Quốc Hương Quận 2  sẽ cử ngay một đội hoặc một chuyên viên kỹ thuật phù hợp đến để xem xét, đánh giá tình trạng hỏng hóc của máy tính tại địa điểm gia đình bạn ở Hoàng Quốc Việt. Nhanh chóng và đến đúng giờ.

ĐỘI NGŨ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG CHUYÊN NGHIỆP VÀ CHU ĐÁO

 • Một trong số nhân tố cống hiến nên thành đạt của công ty sửa chữa máy tính do chúng tôi thực hành chính là những chuyên viên chăm nom khách hàng, có trách nhiệm tiếp nhận yêu cầu của khách hàng. Các bạn nhân viên thân thiện, chu đáo và chuyên nghiệp.
 • Khi tiếp nhận các đòi hỏi của khách hàng, các bạn có đủ trình độ chuyên môn cần thiết để xử lý vấn đề một cách linh hoạt. Đồng thời các chuyên viên chăm bẵm khách hàng còn cung cấp những tham mưu có ích và cần thiết nhất, từ đấy bổ trợ cho khách được sửa chữa lỗi và vấn đề một cách đơn giản và hiệu quả.

Bài viết Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường Quốc Hương Quận 2 Sưu tầm & Biên soạn nội dung bởi: Công ty sửa máy tính Tại nhàAn Phát. Mọi yêu cầu đóng góp xin vui lòng gửi Liên Hệ cho Trung Tâm Tin Học An Phát Tphcm. Xin chân thành cảm ơn.

sửa máy tính đường quốc hương, sửa máy tính quận 2, chỗ sửa máy tính quận 2, địa chỉ sửa máy tính quận 2, cửa hàng sửa máy tính quận 2, trung tâm sửa máy tính quận 2, tiệm sửa máy tính quận 2, số điện thoại sửa máy tính quận 2, sửa máy tính ở tại quận 2, tiệm sửa máy tính đường quốc hương, cửa hàng sửa máy tính đường quốc hương, quốc hương, quận 2, sửa máy tính , sửa máy vi tính , sửa chữa máy tính , sửa vi tính

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *