Dịch vụ Sửa máy tính tại nhà Quận Bình Chánh gần đây 1

 Các bạn đang phân vân không biết sửa chữa máy tính ở đâu uy tín, đảm bảo, tránh làm ảnh hưởng đến máy tính,linh kiện cũng như thời gian và công việc của các bạn?

Dịch vụ Sửa máy tính tại nhà Quận Bình Chánh chúng tôi có dịch vụ sửa chữa tận nơi, dịch vụ này sẽ giải đáp được tất cả các thắc mắc của các bạn và giúp các bạn nhanh chóng trở lại làm việc, tránh tốn nhiều thời gian và công sức.

Nhằm đem đến cho khách hàng dịch vụ uy tín nhất, phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhất,  cty An Huy Phát đã mở chi nhánh tại Bình Chánh với đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết và năng động trong công việc,dày dặt kinh nghiệm chúng tôi đảm bảo mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ nhanh và tiện lợi nhất.

Lợi ích của Dịch vụ Sửa máy tính tại nhà Quận Bình Chánh

Dịch vụ Sửa máy tính tại nhà Quận Bình Chánh những lợi ích,khi đời sống công nghệ ngày càng phát triển thì nhu cầu sử dụng máy tính, các thiết bị công nghệ của con người ngày càng cao. Nhu cầu sử dụng máy tính ngày càng cao thì đi kèm với nhu cầu sửa chữa máy tính cũng ngày càng nhiều hơn.

Chính vì vậy mà hiện nay, thực sự có rất nhiều người trông chờ vào những gợi ý về các địa chỉ uy tín, chất lượng để có thể trải nghiệm từng dịch vụ.

Nhờ có dịch vụ sửa máy tính tận nơi, tại nhà giờ đây khách hàng tiết kiệm được nhiều chi phí và thời gian hơn. Không cần phải chở máy đi đâu xa , vận chuyển trực tiếp đến các cửa hàng, trung tâm sửa chữa nữa.

Không chỉ mạng lại nhiều lợi ích như sửa chữa tận nơi, tại nhà, cài win tại chổ, dịch vụ khắc phục lỗi nhanh. Mà bạn còn có thể bảo hành tận nơi, tại nha. Giờ đây bạn chỉ cần ngồi nhà gọi và sử dụng, làm việc mọi hư hỏng, sửa lỗi đã có dịch vụ sửa chữa.

Bảng giá Dịch Vụ ửa máy tính tại nhà quận bình chánh

STT Nội dụng Dịch Vụ Báo Giá
1 Cài đặt win xp Full Soft phần mềm & ứng dụng văn phòng 170.000vnđ
2 Cài đặt windows 11 32bit & 64bit Full Soft 250.000vnđ
3 Cài win cho Laptop win 8 , 8.1, 10 – Windows 11 Full Soft 150.000vnđ
4 Sửa các lỗi cơ bản: Driver, Internet, Mail, Mạng nội bộ.. 80.000 vnđ
5 Cấu hình WIFI/ Gỡ Password Windows 170.000vnđ
6 Cài 2 phần mềm đồ họa 200.000vnđ
7 Sửa các lỗi cơ bản: Driver, Internet, Mail, Mạng nội bộ.. 70.000 vnđ
8 Tối ưu máy tính chạy nhanh 90.000 vnđ
9 Sửa máy tính chạy chậm, đơ, treo, chập chờn… Ktra báo giá
10 Sửa máy tính không lên, sập nguồn, Không lên hình… Kiểm tra báo giá
11 Sửa máy tính mất âm thanh, hư loa, lỗi Micro, Lỗi Webcam… Kiểm tra báo giá

 

 

 Chế độ bào hành Dịch vụ Sửa máy tính tại nhà Quận Bình Chánh 

Dịch vụ Sửa máy tính tại nhà Quận Bình Chánh cam đoan sau khi sửa chữa máy cũng có thể hoạt động ổn định, mượt mà và không gặp bất kể vấn đề không may nào.nếu sửa chữa xong máy có bị lỗi chúng tôi sẽ miễn phí toàn bộ chi  phí sữa chữa.

Ngoài ra, nếu bạn mong muốn lắp đặt, thay thế linh kiện cho máy tại đơn vị bạn cũng cũng đều có thể hoàn toàn yên tâm. Tất cả những linh kiện được công ty sử dụng đều là hàng chính hãng, chất lượng cao, có thời gian bảo hành theo quy định của hãng.

Mọi nỗi lo về linh kiện kém uy tín làm ảnh hưởng đến tốc độ, độ bền của máy sẽ được loại bỏ hoàn toàn khi khách hàng sử dụng đơn vị sửa chữa của công ty.

Vừa là một công ty truyền thông vừa hoạt động bên lĩnh vực cung cấp máy tính và sửa chữa tại nhà . Đây là một trong những công ty đi theo định hướng phát triển đa năng và thu về được rất nhiều thành công, rất nhiều sự tin tưởng của khách hàng.

 

Dịch vụ Sửa máy tính tại nhà Bình Chánh

LỖI MÁY MÍNH THƯỜNG GẶP?

 Gọi ngay Dịch vụ Sửa máy tính tại nhà Quận Bình Chánh nếu gặp những lỗi này

+Máy pc:mainboard,nguồn acbell,card màn hình ,màn hình lcd,…

+Máy laptop/macbook:chip vga,mạch nguồn ,sạc,chốt,wifi,..

+Máy bị treo.

+Đang sử dụng máy thì máy quá nóng.

+ Không sạc pin cho máy tính đc.

+ Máy quá tải bộ nhớ.

+Lỗi phần cứng.

+Bàn phím kh ăn.

+Không kết nối đc mạng.

+Máy đơ màn hình

+Không nhận đc usb

+Chạy ứng dụng chậm

+Hệ điều hành bị lỗi

Dịch vụ Sửa máy tính tại nhà Quận Bình Chánh  là một địa chỉ  sửa chữa máy tính , bên cạnh đó chế độ bảo hành sửa chữa máy móc của đơn vị này đều cực tốt. Bảo hành đến nơi đến chốn, sửa chữa có tâm và đúng hướng. Vì thế, luôn nhận sự đón nhận của khách hàng.

Nằm đáp ứng nhu cầu khách hàng chúng tôi còn mở thêm nhiều chi nhành khắp sài gòn

Dịch vụ Sửa máy tính tại nhà Quận Bình Chánh được yêu thích và được chia trên các phương tiện tiện truyền thông thường xuyên gấp 3 lần so với nội dung khác. tiềm năng Dịch vụ Sửa máy tính tại nhà Quận Bình Chánh rất cao.

 Thông tin liên hệ: 

  • Số điện thoại: 0976975100 – 0908908442
  • Sữa chữa tại nhà trên đường An Phú Tây, An Phú Tây – Hưng Long, Ấp Hưng Lân, Bà Cả, Bà Điểm, Bà Thao, Bàu Gốc, Bảy Tấn, Bến Lội, Bình Hưng, Bình Minh, Bình Trường, Bờ Huệ, Bờ Nhà Thờ, Bờ Xe Lam, Bông Văn Dĩa, Bùi Thanh Khiết, Bùi Văn Sự, Cái Trung, Cao Tốc Trung Lương, Cây Bàng, Cây Cám, Chánh Hưng, Công Nghệ Mới, Đá Đỏ, Đa Phước, Dân Công Hỏa Tuyến, Đê Rạch Ông Đồ, Đê Ranh, Đê Số 2, Đinh Đức Thiện, Đoàn Nguyễn Tuân, Đường Ấp 2, Đường Ấp 4, Đường C3, Đường Chùa, Dương Đình Cúc, Đường Kênh, Giao Thông Hào Ấp 3, Hoàng Đạo Thúy, Hoàng Phan Thái, Hóc Hữu, Hưng Long, Hưng Nhơn, Hùng Vương, Hương lộ 11, Hương lộ 80, Huỳnh Bá Chánh, Huỳnh Văn Trí, Kênh 7, Khiếu Năng Tỉnh, Khoa Đông, Khuất Văn Bức, Kinh Liên Vùng, Kinh Rau Răm, Kinh Sáu Ánh, Lại Hùng Cường, Láng Le – Bàu Cò, Lê Bá Trinh, Lê Chính Đáng, Lê Đình Chi, Lê Minh Xuân, đường Liên Ấp, Linh Hòa, Lô 2, Lương Ngang, Mai Bá Hương, Miếu Ông Đá, Nguyễn Cửu Phú, Nguyễn Đình Kiên, Nguyễn Hữu Trí, Nguyễn Thị Thập, Nguyễn Thị Thọ, Nguyễn Thị Tú, Nguyễn Tri Phương, Nguyễn Văn Bứa, Nguyễn Văn Cừ, 2 Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Văn Long, Nguyễn Văn Thê, Nguyễn Văn Thời, Nữ Dân Công, Phạm Hùng, Phạm Văn Sáng, Phan Tấn Mười, Quách Điêu, Quốc Lộ 13, Quốc Lộ 1A, Quốc Lộ 50, Quy Đức, Rạch Ông Cốm, Tân Kiên, Tân Liêm, Tân Liễu, Tân Long, Tân Nhiểu, Tân Quý Tây, Tân Túc, Tập Đoàn 16, Thanh Niên, Thế Lữ, Thích Thiện Hòa, Thiên Giang, Thới Hòa, Tỉnh Lộ 10, Tỉnh Lộ 10B, Trầm Lầy 1, Trần Đại Nghĩa, Trần Hải Phụng, Trần Văn Giàu, Trịnh Như Khuê, Trịnh Quang Nghị, Trương Văn Đa, Vĩnh Lộc, Vĩnh Lộc B, Võ Hữu Lợi, Võ Văn Kiệt, Võ Văn Vân, Vườn Thơm, Xã Hai, Xóm Dầu, Xóm Giữa, Xóm Hố,

 

 

5/5 - (1 bình chọn)

Contents

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0976975100