Download Skype 8.67.0.99: Phần Mềm Gọi Nhắn Tin Trực Tuyến

Bài viết tin tức thủ thuật máy tính với nội dung : Download Skype 8.67.0.99: Phần Mềm Gọi Nhắn Tin Trực Tuyến trên trang Công Ty sửa máy tính Tận nơi Star Computer. Tham khảo các Công Ty Công Ty Sửa máy tính Tận nơi tphcm & Công Ty Cài win Tận nơi tphcm & Công Ty Khôi phục dữ liệu máy tính tphcm Tận Chỗ ở khu vực TP.HCM

Ứng dụng miễn phí Skype dành cho Windows đã được cập nhật lên phiên bản 8.67.0.99 và điều này có tức thị ngay hiện giờ bạn có thể tải xuống phiên bản mới từ trang web chính thức hoặc từ blog của chúng tôi bằng cách sử dụng nút bên dưới. mặc dầu không biết những gì đã thay đổi trong Skype 8.67.0.99 cho Windows

Download Skype 8.67.0.99: Phần Mềm Gọi Nhắn Tin Trực Tuyến - Star Computer
Download Skype 8.67.0.99: Phần Mềm Gọi Nhắn Tin Trực Tuyến – Star Computer

Xem thêm: Công Ty Bơm Mực máy in Tận nơi tphcm & Công Ty sửa máy in Tận nơi tphcm

Skype là gì?

 • Skype là phần mềm cho phép các cuộc chuyện trò diễn ra trên khắp thế giới. Hàng triệu cá nhân chủ nghĩa và doanh nghiệp dùng Skype để thực hiện các cuộc gọi thoại một một và nhóm miễn phí, gửi tin nhắn tức thì, cũng như chia sẻ file với những người khác trên Skype. Bạn có thể dùng Skype trên bất cứ thiết bị gì hạp nhất – điện thoại di động, máy tính hoặc máy tính bảng.
 • Với Skype dành cho Windows, bạn có thể chuyện trò video, nhắn nhe và gửi tin nhắn ngay thức thì cho bạn bè ngay từ màn hình Windows của mình. Bạn có thể kết nối miễn phí với bất kỳ thiết bị hoặc PC nào có cài đặt Skype, hoặc bạn có thể gọi điện thoại di động và điện thoại nhất quyết nếu bạn có Skype credit.
 • Skype cho Windows mang phần mềm chuyện trò video nhẵn của Skype lên máy tính với giao diện người dùng hiện đại, bóng bẩy.
Download Skype 8.67.0.99: Phần Mềm Gọi Nhắn Tin Trực Tuyến - Star Computer
Download Skype 8.67.0.99: Phần Mềm Gọi Nhắn Tin Trực Tuyến – Star Computer

Bài liên quan: Nơi bán bàn phím tiếng Hàn Quốc & Bàn phím ngôn ngữ tiếng Hàn Giá Tốt

Chức Năng Của Skype:

 • Cuộc gọi video, chức năng sao của chương trình, không xuất hiện cho đến hai năm sau, cùng với một loạt các chức năng mà chung cuộc biến mất theo thời kì, bao gồm Skypecast, SkypeFind và thậm chí gửi tiền.
 • Kể từ khi thành lập, Skype đã đổi thay quyền sở hữu nhiều lần, qua eBay trước khi nó đến với Microsoft, đã mua lại nó vào năm 2011. Trong vòng một năm, Skype trở thành chương trình nhắn hàng đầu trên thị trường.
 • Với Skype, bạn có thể giao tiếp với bạn bè mọi lúc, mọi nơi mà bạn sử dụng, cho dù đó là điện thoại đời mới nhất, TV thông minh, PC hoặc Mac.
 • Mối quan hệ chính của nó nằm trong các cuộc gọi video nơi nó trở thành một điểm chuẩn. Chúng miễn phí, mặc dầu nếu bạn muốn thực hành cuộc gọi video nhóm lên đến 10 người thì bạn cần phải trả tiền.
 • Ngoài ra, Skype cho phép bạn gọi các số điện thoại bình thường trên toàn thế giới với một tỷ lệ giảm, sau đó được khấu trừ từ số dư của bạn.
 • Skype, giống như một người kế nhiệm tốt cho Messenger, cho phép bạn trò chuyện với bạn bè của mình bất kể họ đang Sử dụng Dịch Vụ nào, cho dù là Skype, Messenger hay Facebook.
Download Skype 8.67.0.99: Phần Mềm Gọi Nhắn Tin Trực Tuyến - Star Computer
Download Skype 8.67.0.99: Phần Mềm Gọi Nhắn Tin Trực Tuyến – Star Computer

Cách Tải Phần Mềm Skype 8.67.0.99:

Tải và sử dụng Skype trên điện thoại

 • Vào Google Play hoặc App Store, gõ kiếm Skype, sau đó tải về điện thoại của mình.
 • Click vào biểu trưng Skype và mở ứng dụng.
 • Click chọn “Đăng nhập hoặc tạo” để tiến hành mở áp dụng. 

Tải và sử dụng Skype trên máy tính

 • Truy cập vào địa chỉ https://www.skype.com/en/get-skype/. Chọn “Get Skype for Windows” để tải trình cài đặt phần mềm Skype về máy tính của mình.
 • Sau khi download Skype hoàn thành, bạn sẽ nhìn thấy file có tên SkypeSetup.exe. Click vào file đó và tiến hành cài đặt phần mềm Skype. Nếu có hộp thoại xuất hiện, ta sẽ ấn nút “Run” để bắt đầu cài đặt.
 • Có thể chuyển đổi tiếng nói sang tiếng Việt ở ô Select your language. Sau đó chọn “Agree hoặc tiếp kiến” để việc cài đặt được tiến hành.
 • Sau khi việc cài đặt hoàn thành, tượng trưng Skype sẽ hiện ra ở màn hình desktop của bạn. Bạn click chọn để mở vận dụng và đăng nhập là có thể sử dụng.
 • Mở ứng dụng Skype lên, nếu bạn đã có account thì điền tên đăng nhập vào. Còn nếu chưa có account thì click vào dòng “Đăng nhập bằng Facebook” để sử dụng Skype hoặc có thể chọn dòng “Tạo một tài khoản” để tạo trương mục mới.
 • Click vào ô “tìm” để tìm một người nào đó bằng nick của họ. Để gọi ai đó thì click chọn icon cái điện thoại và để gửi tin nhắn thì click vào ô “Type a message here”.
Download Skype 8.67.0.99: Phần Mềm Gọi Nhắn Tin Trực Tuyến - Star Computer
Download Skype 8.67.0.99: Phần Mềm Gọi Nhắn Tin Trực Tuyến – Star Computer

Để khắc phục các sự cố máy in máy tính Hãy liên hệ Star Computer

Tin học Star Computer Chuyên: Mua bán, tôn tạo máy tính bànmacbook, Sửa máy tính, Cài hđh ⭐_⭐_⭐ Sửa mạng Wifi, châm Mực In, Vệ sinh notebook, Lắp đặt camera Tại nhàtôn tạo cài đặt Vi Tính máy vi tính ✚ macbook, Printer ? Công Ty Tại nhà ? địa điểm DvTại HCM – LH Ngay Tin Học Star Computer Tphcm. Xuất hóa đơn đỏ VATđến Tại Chỗ làm tại chỗ bảo hành tận tình.

Hotline ☎ O8 65616562 / O9O89O8442/ O934O53493

(Zalo): O973446142 – Fb.com/suamaytinhverastar

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *