Dụng cụ Hàng Đầu Để Quản Lý Và Kiểm Soát Tắt Máy Trên hđh win

Bài viết tin tức thủ thuật máy tính bàn với nội dung : khí cụ Hàng Đầu Để Quản Lý Và Kiểm Soát Tắt Máy Trên windows trên trang Dịch vụ Tin học AN PHÁT. Tham khảo các dịch vụ Sửa máy in tận nơi quận 1 & nạp mực máy in tận chỗ quận 1 & Repair pc tại chỗ huyện nhà bè tận chỗ ở khu vực TP.HCM.

Tắt máy là một trong những công dụng cơ bản của máy vi tính, nhưng mà bạn có thể sử dụng các khí cụ của bên thứ ba để kiểm soát nó tốt hơn. Trong bài viết này, TipsMake.com sẽ giới thiệu tới bạn một số công cụ để chặn, tự động hóa và tăng tốc quá trình tắt máy. Tất cả các chương trình dưới đây đều được cung cấp không tính phícực kì bé dại gọn không chiếm nhiều khoáng sản hệ thống của bạn.

Công Cụ Hàng Đầu Để Quản Lý Và Kiểm Soát Tắt Máy Trên Windows - VERA STAR

Tham khảo: Cài windows tận nơi huyện nhà bè & dịch vụ châm mực máy in tận nhà quận 11 giá rẻ

Chặn tác dụng Tắt máy

 • có lẽ bạn sẽ cảm thấy rất bực bội khi pc tắt nguồn bỗng ngột hoặc hệ điều hành win yên cầu khởi động lại máy để setup bản cập nhật khi bạn không yêu cầu, điều này sẽ làm đứt quãng công tác của bạn hoặc dừng quá trình tải xuống một tài liệu nào đó.
 • Bạn có thể giải quyết tất cả những vấn đề này với một tiện thể ích cực kỳ nhẹ có tên là Shutdown Blocker . Bạn chỉ cần downloadgiải nén folder. Nhấp chuột phải vào chương trình và chọn Chạy với nhân cách quản trị viên . Điều này sẽ cho phép bạn dùng tất cả các tính năng của tiện ích này.
 • down Shutdown Blocker
 • Chương trình này có giao diện khá trực giác. Bạn chỉ cần nhấp vào Chặn để mở đầu chặn việc tắt máy của một người dùng nào đó. Nếu bạn muốn chặn các chức năng tự tắt của Win như shutdown.exe , hãy chọn hộp bên cạnh Khi chặn, song song chặn shutdown.exe / MusNotification.exe .
 • sau cùng bấm Ẩn để chương trình chạy ngoại tuyến.

Công Cụ Hàng Đầu Để Quản Lý Và Kiểm Soát Tắt Máy Trên Windows - VERA STAR

Xem: dịch vụ châm mực máy in tại nơi quận 12 giá rẻ & Repair máy vi tính tại nơi huyện Hóc Môn giá rẻ

Tự động tắt nguồn

 • Bạn có thể sử dụng hệ điều hành win Task Scheduler để tự động tắt nguồn, nó không có nhiều tính năng như các ứng dụng của bên thứ ba và DShutdown là một chọn lọc đáng giá.
 • tải DShutdown và bung file folder, sau đó khởi chạy.
 • Trong phần mục tiêu Tắt máy , bạn có thể chọn hệ thống bạn muốn kiểm soát. Phần Shutdown Type hiển thị các thao tác được thực hiện. Mục này cho phép tắt máy, nhưng có các tùy chọn khác như phát động lại hoặc ngủ đông. Bạn có thể liên minh chúng với các tùy chọn khác, chả hạn như buộc tắt nguồn nếu hệ thống gặp sự cố,.
 • Phần hứa hẹn giờ cho phép bạn tắt nguồn vào một thời điểm cụ thể hoặc sau một khoảng thời kì nhất quyết. Tại đây, bạn có thể kích hoạt tác dụng tắt máy từ xa, tắt máy khi mất mạng ,.

Công Cụ Hàng Đầu Để Quản Lý Và Kiểm Soát Tắt Máy Trên Windows - VERA STAR

Tắt nguồn từ khay hệ thống

 • vô khối phương pháp để tắt nguồn pc của bạn, nhưng mà một nhân thể ích có tên NPowerTray cung cấp cho bạn một cách tắt nguồn hoàn toàn mới. công cụ luôn thể dụng này sẽ thêm một biểu trưng vào khay Taskbar và bạn chỉ cần nhấp đúp vào nó để tắt nguồn.
 • Để khởi đầu, bạn cần tải xuống áp dụng, bung file và khởi chạy ứng dụng. Để áp dụng hiển thị trên khay Taskbar, nhấp chuột phải vào Taskbar và vào cài đặt thanh tác vụ> Chọn các biểu tượng hiện ra trên thanh tác vụ . Tại đây, kích hoạt NPowerTray thành Bật.
 • Bạn có thể nhấp chuột phải vào khay biểu tượng trên thanh Taskbar để chọn các chức năng khác như Reboot hoặc Sleep. ứng dụng này cũng được tích hợp tác dụng tự động tắt sau một khoảng thời kì nhất quyết. Bạn chỉ cần chọn Shutdown after và chọn thời gian tắt máy nhưng mà bạn muốn.
 • sau cùng, nếu bạn muốn NPowerTray tự động khởi động với computer của mình, chỉ cần nhấp vào Giới thiệu> khởi đầu với windows Desktop .

Công Cụ Hàng Đầu Để Quản Lý Và Kiểm Soát Tắt Máy Trên Windows - VERA STAR

Liên hệ Trung Tâm AN PHÁT Chuyên Sửa chữa máy vi tính – Máy In HCM

Cài hệ điều hành win tận nhà huyện Hóc Môn giá rẻ đáp ứng tại nơi 24 Quận Mua bán, Sửa máy vi tính, macbook, Repair máy tính, Cài ứng dụng. xây dựng mạng, Sửa Wifi, đổ mực máy In, Vệ sinh notebook, Lắp đặt camera quan sát chuyên nghiệp. tăng cấp pclaptop, Printer Dịch Vụ Sửa chữa computer Quận 12 tại Website: Fix Lỗi pc tận nơi LH Ngay.

 • Trung Tâm Văn phòng điều hành: C4 KDC Sông Đà ( Hẻm 730 Lê Đức Thọ ) Phường 15, Quận Gò Vấp.
 • Văn Phòng: 116 Đường Tân Chánh Hiệp 18, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, biển Chí Minh.
 • dế yêu Tư vấn 24/7: +848 6561 6562 -Mobi/Zalo 0908908442(Zalo) 0973446142
 • Email: lienhe@verastar.info
 • Website: https//verastar.info/ – https://suamaytinhbinhdan.com/
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0908908442