Giữ dòng điện liên tục cho máy in của bạn để tiết kiệm mực và thậm chí cả điện

tổ chức Tin Học An Phát chuyên cung ứng Công Ty Bơm Mực máy in Tận nơi Quận 8 Giá Tốt Nếu máy in của người chơi được kết nối với một dải nguồn, việc tắt dải nguồn đích thực có thể gây ra mức tiêu thụ điện to hơn về dài lâu, cộng với việc lãng phí mực.

Blog công nghệ và năng suất MakeUseOf để ý một số mẹo hiệu quả máy in và nhận thấy rằng bạn sẽ phí phạm nhiều điện năng và mực hơn khi cắt điện cho máy in Công Ty Châm Mực máy in Tại Chỗ quận 8 Giá Tốt. Thay vào đó, game thủ nên dùng nút tắt nguồn trên máy in. Đây là lý bởi vì tại sao:

[Tôi] nếu bạn ngắt kết nối hoàn toàn máy in phun Công Ty Nạp Mực máy in Tại nhà Quận 8 Giá Tốt của mình khỏi nguồn điện, chả hạn như bằng cách dùng một dải điện có thể tắt, máy in sẽ trải qua chu kỳ làm sạch sẽ sau khi có điện trở lại. Nếu lặp đi lặp lại hàng ngày, quy trình này không chỉ tốn năng lượng nhưng mà còn tốn cả tấn mực.

Thay vào đó, MakeUseOf đề nghị dùng nút bật / tắt thủ công trên máy in  nó kích hoạt một chương trình sẽ “đỗ” hộp mực của máy in. Điều này giúp bảo vệ mực khỏi bị khô tốt hơn và giữ cho máy in của game thủ hoạt động hết công suất.

Không phải tất cả các phông chữ đều được tạo ra giống hệt

Thật không may cho chúng tôi, mực thích phân biệt đối xử với các phông chữ đẹp hơn (nhìn game thủ Arial).

ngoại giả, vẫn có hy vọngkiểm tra bài viết trước của chúng tôi ở đây để tìm ra  phông chữ nào đã cắt giảm sử dụng mực chí ít.

Cải thiện Uy Tín với cài đặt giấy thích hợp

Một trong những lý  chung nhất dẫn tới các kêu ca về Uy Tín đầu ra của máy in phun là bởi trình điều khiển được đặt sai loại giấy. Các loại giấy không giống nhau đòi hỏi lượng mực khác nhau và tỷ lệ màu mực khác nhau để phát hành màu sau cùng đúng mực. Đặt loại giấy cho người tài xế biết bảng màu nào sẽ sử dụng. Một số máy in được cho là tự động nhận dạng loại giấy, nhưng mà không phải lúc nào tính năng này cũng hoạt động. bởi thế, nếu game thủ không chiếm được kết quả như mong chờ, đừng từ bỏ máy in cho đến khi game thủ bảo đảm rằng bạn đang cài đặt trình điều khiển theo cách tay chân Công Ty sửa máy in tại nơi quận 8 Giá Tốt cho loại giấy người chơi thực sự đang dùng.

Xem Thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.