GodMode trong windows 10 là gì và cách kích hoạt GodMode

Bài viết ( Post ) GodMode trong hđh WIN 10 là gì và phương pháp kích hoạt GodMode trên trang Công Ty sửa máy tính Tại Chỗ VERA STAR. Tham khảo các Công Ty Cài hệ điều hành tại chỗ Quận Quận 10 & Sửa máy tính bàn Tại Chỗ Quận Quận 10 & sửa máy tính xách tay Tại nhà quận 10 ở TpHCM

Hệ điều hành 10 chứa rất nhiều công dụng ẩn, và một trong số đó là GodMode nổi tiếng , cùng với bạn dạng nâng cao của nó là GodMode mở mang. Đây là một tập trung nhiều dụng cụ và cài đặt nâng cao được nhóm kỹ càng để giúp bạn dễ dàng kiếm tìm.Bạn có thể kích hoạt cả GodMode và bạn dạng mở mang rất tiện lợi. Và, trong bài viết này, chúng tôi sẽ cho bạn biết cách thức GodMode là gì và phương pháp kích hoạt cách thức Godmode trong Win thuận lợi 

khám phá GodMode trong hđh 10 là gì Và phương pháp Để Kích Hoạt GodMode

1. mày mò tất cả về GodMode

Tin học Tin Học An Phát< GodMode đích thực không phải là một bản mod hđh hay một thứ gì đó tương tự. Nó thực thụ là một folder đặc biệt chứa tất cả các chỉnh sửathiết đặt và tùy chọn của window ở một nơi. Như vậy, bạn không cần phải kiếm tìm duyệt Bảng điều khiển hoặc ứng dụng cài đặt để truy nã cập một số công cụ này. GodMode đã có mặt trong các bản hệ điều hành trước, và may mắn nạp, nó cũng tìm được đường đến hệ điều hành 10.

Tham khảo Công Ty hồi phục dữ liệu Quận 10 & sạc mực máy in tại nơi Quận Quận 10 & Sửa Máy In tai nha Quận Quận 10

2. Làm cách nào để kích hoạt GodMode?

  1. Mở File Explorer , chuyển tới tab Xem và đánh giá Phần mở rộng tên tệp và Tên tệp.
  2. hiện nay, hãy chuyển tới Desktop , nhấp chuột phải vào bất kỳ đâu và chuyển đến New> folder.
  3. Đổi tên folder mới GodMode. ED7BA470-8E54-465E-825C-99712043E01C
  4. tượng trưng sẽ đổi mới tức tốc và bạn có thể nhấp đúp vào biểu tượng đó để truy hỏi cập thư mục.

thư mục GodMode trên màn hình của bạn cho phép bạn truy hỏi cập vào hàng trăm thiết đặt window ( Công Ty Cài window Tận nơi ) nâng cao và căn bản, như điều chỉnh màn hình, quản lý account người sử dụngtầm nã cập thông tin hệ thống, v.v. Bạn có thể thuận lợi Công Ty sửa máy tính Tại Chỗ điều hướng qua nhiều tùy chọn bởi vì mọi thứ được bố trí theo danh mục. Bạn không thực thụ phải đặt tên cho thư mục là GodMode, điều cần thiết khi đổi tên folder này là mã bên trong dấu ngoắcbởi thế, ví dụ: bạn có thể đặt tên cho thư mục của mình là AllSettings. ED7BA470-8E54-465E-825C-99712043E01C và nó sẽ được đặt tên là AllSettings.

3. Làm hướng dẫn nào để kích hoạt GodMode mở rộng?

đầu tiên, hãy tải Extended GodMode (lưu ý rằng bạn sẽ tìm thấy cả bạn dạng 64 và 32 bit của công cụ). Nếu bạn đã quen thuộc với GodMode cổ xưa, bạn sẽ thấy rằng phần mở rộng ngã sung thêm những điều sau:

  • kiếm tìm nhanh theo chức năng hoặc tên mục
  • truy cập nhanh vào các mục gần đây nhất
  • truy vấn cập nhanh vào các vận dụng được sử dụng nhiều nhất
  • Tích hợp các phần tử Bảng điều khiển và công cụ quản trị (có thể bị vô hiệu hóa)
  • Tùy chọn chế độ xem có thể tùy chỉnh

Như đã đề cập, GodMode đã được giới thiệu trong các bản trước của window ( Xem: cai windows tan nha ) , vì vậy việc thực hành thủ thuật này trong windows 8 hoặc hđh 7 cũng sẽ đặt folder được đề cập trên màn hình của bạn.

Rate this post

Contents

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0976975100