Hướng Dẫn Các Cách Ghim Thùng Rác Trong Windows 10

Bài viết tin tức thủ thuật máy tính bàn với nội dung : Hướng Dẫn Các Cách Ghim Thùng Rác Trong Windows 10 Của Bạn trên trang Dịch vụ Tin học AN PHÁT. Tham khảo các dịch vụ Nạp mực máy in tận nơi Quận 4 giá rẻ & Sửa máy in tại nhà Quận 3 giá rẻ & Dịch Vụ Thay Mực Máy In Tận Nơi Quận Gò Vấp Giá Rẻ tận chỗ ở khu vực TP.HCM.

Thùng rác hđh win 10 là phương pháp thứ hai để khôi phục các tệp hoặc folder  bạn đã xóa trước đó khỏi máy tính bàn hoặc thiết bị của mình. tất nhiên, để tìm tất cả các mục đã ném, trước tiên bạn phải mở folder hậu sự rác. chỉ dẫn này sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi “Thùng rác ở đâu trong window 10?” và cho phép bạn chọn hướng dẫn thuận tiện nhất để truy hỏi cập cỗ ván rác hđh win 10.

Hướng Dẫn Các Cách Ghim Thùng Rác Trong Windows 10 - AN PHÁT
Hướng Dẫn Các Cách Ghim Thùng Rác Trong Windows 10 – AN PHÁT

Xem thêm: Dịch Vụ Thay Mực Máy In Tận Nơi quận Tân Bình & Sửa máy tính tại nhà quận 8

Hiển thị thùng rác trên Màn hình của bạn

 • Mở cài đặt tượng trưng trên màn hình. Để tiếp tục, đầu tiên bạn cần hiển thị cỗ ván rác trên màn hình của mình. Để thực hành việc này, hãy nhấn phím hệ điều hành win. Nhập ‘Hiển thị hoặc Ẩn’ và nhấn Enter. Kết quả tìm kiếm hàng đầu sẽ cho biết ‘Hiển thị hoặc ẩn các biểu tượng thông thường trên màn hình.’ Bấm vào đây để tiếp tục.
 • Xem lại các tượng trưng. Một hộp nhỏ dại sẽ mở ra có nội dung ‘Cài đặt biểu tượng trên màn hình’. Ở gần đầu hộp này, bạn sẽ thấy một tab có nội dung ‘Biểu tượng trên màn hình’. Trong phần này, một lần nữa ở gần trên cùng, bạn sẽ thấy một loạt các hộp kiểm. Có nhiều biểu tượng có sẵn ở đây hơn chỉ là thùng rác.
 • Chúng phải bao gồm computer, Mạng, Bảng Điều khiển và Tệp Người sử dụng. Đây là tùy chọn và không bắt buộc để bật tượng trưng săng rác. Nhấp vào hộp kiểm ở bên trái của mỗi tùy chọn nếu bạn muốn tùy chọn đó.
 • Hiển thị hòm rác. đánh dấu vào hộp kiểm bên trái của tùy chọn ‘Thùng rác’. Sau đó nhấp vào ‘Áp dụng.’ Nút ‘Áp dụng’ sẽ chuyển sang màu xám. Sau khi hoàn tất, hãy nhấp vào ‘OK’ để hoàn tất và đóng cửa sổ setup biểu trưng trên màn hình.
 • Tìm hậu sự rác. Bạn sẽ có thể tìm thấy săng rác trên màn hình của mình sau khi bạn đã bật nó. đánh giá tất cả các góc nếu bạn không thể tìm thấy nó.
Hướng Dẫn Các Cách Ghim Thùng Rác Trong Windows 10 - AN PHÁT
Hướng Dẫn Các Cách Ghim Thùng Rác Trong Windows 10 – AN PHÁT

Tham khảo: Cài win tại nhà quận 8 & sửa máy tính tận nơi quận Bình Tân

Ghim thùng rác vào thực đơn / Màn hình mở đầu

 • Định vị lại thùng rác. dù rằng đây có vẻ là một bước kỳ lạ để thực hànhnhưng nó là một bước quan trọngvì thế, nhiều người có máy tính bàn để bàn đông dân cư, có tức thị họ đã có rất nhiều biểu tượng trên đó. Điều này có thể khiến bạn khó tìm thấy săng rác. Sau khi bạn tìm thấy nó, hãy thử kéo và thả nó vào vị trí dễ thấy nhất.
 • Mở thực đơn văn cảnh thùng rác. Sau khi bạn đã định vị lại biểu tượng hậu sự rác đến một vị trí dễ dàng trên màn hình, hãy tiếp tục và nhấp chuột phải vào tượng trưng đó. Thao tác này sẽ mở thực đơn văn cảnh. Trên thực đơn này sẽ có sáu tùy chọn mặc định.
 • Ghim thùng rác để bắt đầu. Tìm ‘Ghim để bắt đầu’. Nhấp vào tùy chọn này để Ghim quan tài rác và tiếp tục bước tiếp theo.
 • Công nhận rằng hậu sự rác đã được ghim. Nhấp vào thực đơn bắt đầu hoặc nhấn phím windows. Ở phía bên phải, trong khu vực ô xếp, bạn sẽ thấy thùng rác thế hệ được ghim của mình. Nếu không phải do lý bởi nào đó, bạn có thể chỉ cần đợi một lát để hệ thống phản hồi. Nếu nó vẫn không bật lên, chỉ cần lặp lại quy trình.
Hướng Dẫn Các Cách Ghim Thùng Rác Trong Windows 10 - AN PHÁT
Hướng Dẫn Các Cách Ghim Thùng Rác Trong Windows 10 – AN PHÁT

Ghim thùng rác vào File Explorer

 • Kéo cỗ áo rác. Nhấp chuột trái và giữ biểu trưng áo quan rác trên màn hình của bạn để lấy nó. bây giờ, hãy kéo nó xuống gần nút mở đầuđến bất kỳ khoảng trống nào ở bên phải các tượng trưng trên thanh tác vụ của bạn.
 • Thả cỗ áo rác. Khi bạn đã ở đúng nơi, bạn sẽ thấy một tùy chọn hiện ra bao quanh con trỏ trên màn hình có nội dung ‘Ghim vào File Explorer.’ đơn giản chỉ cần thả chuột để thả hậu sự rác. File Explorer sẽ bật lên với thực đơn ngữ cảnh. Ở gần đầu menu này, bạn sẽ thấy hậu sự rác hiện được ghim ở đó.
 • Mở cửa sổ File Explorer thế hệ. Mở File Explorer thế hệ bằng chỉ dẫn nhấn vào phím Win và nhập ‘tệp’. Kết quả đầu tiên trong kết quả tìm kiếm phải là File Explorer. Nhấn vào đây để mở.
 • Truy cập cỗ ván rác chuẩn y File Explorer. Ở phía bên trái của cửa sổ File Explorer sẽ có sẵn một loạt các tùy chọn khác nhau. Ở gần đầu ngăn, bạn sẽ thấy ‘Truy cập nhanh’ với một loạt các địa điểm tệp được liệt kê bên dưới. Bạn sẽ thấy săng rác trong danh sách này.
 • Bạn cũng sẽ thấy hòm rác hiện được liệt kê trong menu ‘Thư mục thường xuyên’ khi bạn mở cửa sổ File Explorer lần đầu tiên.
 • Để xóa những thứ này, chỉ cần nhấp chuột phải vào một trong hai và chọn ‘Bỏ ghim khỏi truy hỏi cập mau lẹ.’ Làm như vậy sẽ xóa áo quan rác khỏi cả địa điểm tầm nã cập mau lẹ và File Explorer.
Hướng Dẫn Các Cách Ghim Thùng Rác Trong Windows 10 - AN PHÁT
Hướng Dẫn Các Cách Ghim Thùng Rác Trong Windows 10 – AN PHÁT

Liên hệ Trụ sở AN PHÁT Chuyên Fix Lỗi computer – Máy In HCM

Cài win tận nơi quận Bình Tân giá rẻ đáp ứng tận nhà 24 Quận Mua bán, Sửa chữa computer, notebook, Sửa chữa computer, Cài ứng dụng. xây dựng mạng, Sửa Wifi, bơm mực máy In, Vệ sinh notebook, Lắp đặt camera quan sát chuyên nghiệp. tăng cấp máy tínhlaptop, Printer Dịch Vụ Fix Lỗi computer Quận 12 tại Website: Repair computer tại nhà LH Ngay.

 • Trung Tâm Văn phòng điều hành: C4 KDC Sông Đà ( Hẻm 730 Lê Đức Thọ ) Phường 15, Quận Gò Vấp.
 • Văn Phòng: 116 Đường Tân Chánh Hiệp 18, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, đại dương Chí Minh.
 • di động Support 24/7: +848 6561 6562 -Mobi/Zalo 0908908442 (Zalo) 0973446142
 • Email: lienhe@verastar.info
 • Website: https//verastar.info/ – https://suamaytinhbinhdan.com/
Rate this post

Contents

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0976975100