Hướng Dẫn Cách Buộc Xóa Tệp Trong Windows 10 Nhanh Chóng

Bài viết tin tức thủ thuật máy tính với nội dung : Hướng Dẫn Cách Buộc Xóa Tệp Trong Windows 10 Nhanh Chóng Của Bạn trên trang Dịch vụ Tin học AN PHÁT. Tham khảo các dịch vụ Nạp mực máy in tại nhà Quận 6 giá rẻ & Sửa máy in tận nơi Quận 5 giá rẻ & Dịch Vụ Thay Mực Máy In Tận Nơi Quận 9 Giá Rẻ tận chỗ ở khu vực TP.HCM.

Khi một file đang được dùng, nó không thể bị xóa theo những phương pháp chung. Nếu bạn nỗ lực làm điều đó, bạn có thể chiếm được thông báo lỗi “Access Denied: File in use”. Điều này chủ đạo là do file bị khóa do một áp dụng. Thường thì không có phương pháp dễ dàng nào để biết ứng dụng nào đang khóa file và chặn bạn xóa nó. Trong những tình huống đó, bạn có thể thực thi một lệnh để buộc xóa các file.

Hướng Dẫn Cách Buộc Xóa Tệp Trong Windows 10 Nhanh Chóng - AN PHÁT
Hướng Dẫn Cách Buộc Xóa Tệp Trong Windows 10 Nhanh Chóng – AN PHÁT

Tham khảo: Dịch Vụ Thay Mực Máy In Tận Nơi Quận 10 Giá Rẻ & Sửa máy tính tại nhà quận 7

Các tệp trong Win bị xóa như thế nào?

 • Bạn thường có thể xóa hồ hết mọi tệp hoặc folder bằng hướng dẫn nhấn một nút Deletetrên bàn phím. Sau khi xóa, tệp sẽ được chuyển vào cỗ áo rác để bạn có thể khôi phục dữ liệu đã xóa khi cần. Để bỏ dở thùng rác và xóa vĩnh viễn một tệp, bạn có thể sử dụng phím tắt Shift+ Delete.
 • Khi một tệp đang được sử dụng, nó chẳng thể bị xóa theo những chỉ dẫn bình thường. Nếu bạn nỗ lực làm điều đó, bạn có thể thu được báo cáo lỗi “Truy cập bị Từ chối: Tệp đang sử dụng” . Điều này chính yếu là do tệp bị khóa do một ứng dụng. Thường không có hướng dẫn nào đơn giản để biết ứng dụng nào đang chặn tệp và ngăn bạn xóa tệp đó.
 • Trong những trường hợp đó, bạn có thể thực hành lệnh để buộc xóa tệp.
 • Trước khi buộc xóa, hãy đảm bảo rằng không có dữ liệu quan trọng nào được lưu trữ trong tệp và việc xóa tệp là bình yênBên cạnh đó, hãy tạo một bạn dạng sao lưu trước khi xóa tệp. Sau khi xóa, bạn chẳng thể khôi phục tệp.
Hướng Dẫn Cách Buộc Xóa Tệp Trong Windows 10 Nhanh Chóng - AN PHÁT
Hướng Dẫn Cách Buộc Xóa Tệp Trong Windows 10 Nhanh Chóng – AN PHÁT

Xem thêm: Cài win tại nhà quận 7 & sửa máy tính tận nơi huyện Hóc Môn

Cách Buộc Xóa Tệp Trong Windows 10:

Để buộc xóa một tệp trong windows, chúng tôi sẽ dùng một dòng lệnh độc nhất. Ngay sau khi bạn thực hành lệnh, tệp đích sẽ bị xóa.

 • 1. Điều đầu tiên bạn cần là đường dẫn tệp. Mở File Explorer và đi đến nơi tệp được lưu trữ. Tiếp theo, nhấp vào thanh địa chỉ và sao chép đường dẫn.
 • 2. hiện giờ, mở Command Prompt với quyền quản trị.
 • 3. Trong cửa sổ Command Prompt , thực hiện lệnh bên dưới, sạc thế X bằng ký tự ổ đĩa thực. ví dụ, tệp bài báo được lưu trữ trong ổ E :. bởi thế, E được nhập trong lệnh dưới đây.
Hướng Dẫn Cách Buộc Xóa Tệp Trong Windows 10 Nhanh Chóng - AN PHÁT
Hướng Dẫn Cách Buộc Xóa Tệp Trong Windows 10 Nhanh Chóng – AN PHÁT
 • Nếu tệp bạn đang nỗ lực xóa nằm trong ổ C, bạn có thể bỏ lỡ bước này. X:
 • 4. Khi bạn đang ở trong ổ đĩa đích, hãy thực hiện lệnh bên dưới, châm thế nó bằng đường dẫn thực nhưng bạn đã sao chép trước đó. cd “E:DummyFolder”
 • 5. Bước này sẽ đưa bạn đến thư mục tập tin. bây giờ, hãy thực hiện lệnh sau, sạc thế fileName.ext bằng tên tệp thực cùng với phần mở mang.
 • Trong trường hợp tỉ dụ, tệp sẽ bị xóa là tệp zip. bởi thế, tên tệp cùng với phần mở mang .zip được nhập: del /s /q “fileName.ext”
 • 6. Nếu Win có thể xóa tệp, bạn sẽ thấy phản hồi Tệp đã xóa.
Hướng Dẫn Cách Buộc Xóa Tệp Trong Windows 10 Nhanh Chóng - AN PHÁT
Hướng Dẫn Cách Buộc Xóa Tệp Trong Windows 10 Nhanh Chóng – AN PHÁT

Liên hệ Trung Tâm AN PHÁT Chuyên Sửa chữa computer – Máy In HCM

Cài win tận nơi huyện Hóc Môn giá rẻ đáp ứng tận nơi 24 Quận Mua bán, Repair computer, máy tính xách tay, Repair máy tính, Cài áp dụng. xây dựng mạng, Sửa chữa Wifi, châm mực máy In, Vệ sinh macbook, Lắp đặt camera quan sát chuyên nghiệp. nâng cấp pcmáy tính xách tay, Printer Dịch Vụ Fix Lỗi computer Quận 12 tại Website: Sửa máy vi tính tận chỗ LH Ngay.

 • Trung Tâm Văn phòng điều hành: C4 KDC Sông Đà ( Hẻm 730 Lê Đức Thọ ) Phường 15, Quận Gò Vấp.
 • Văn Phòng: 116 Đường Tân Chánh Hiệp 18, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, đại dương Chí Minh.
 • điện thoại Support 24/7: +848 6561 6562 -Mobi/Zalo 0908908442 (Zalo) 0973446142
 • Email: lienhe@verastar.info
 • Website: https//verastar.info/ – https://suamaytinhbinhdan.com/

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0976975100