Hướng Dẫn Cách Tạo Chủ Đề Windows 10 Của Riêng Mình Đơn Giản

Bài viết tin tức thủ thuật pc với nội dung : Hướng Dẫn Cách Tạo Chủ Đề Windows 10 Của Riêng Mình Đơn Giản trên trang Dịch vụ Tin học AN PHÁT. Tham khảo các dịch vụ Sửa máy tính tận nơi Quận 10 giá rẻ & Cài Win tận nơi Quận 10 giá rẻ & dịch vụ bơm mực máy in tận nơi quận 6 giá rẻ tận chỗ ở khu vực TP.HCM.

Bạn muốn đổi mới giao diện của màn hình nền và các cửa sổ trong windows nhưng không bị “treo”? Bạn có thể làm điều đó trên hệ điều hành win 10. Win 10 cho phép người sử dụng tạo chủ đề của riêng họ với màn hình nền, đường viền cửa sổ và các điểm nhấn màu nhan sắc cho menu Start tùy chỉnh. Bạn có thể lưu các setup này vào một tệp chủ đề mới để sử dụng và gửi cho bằng hữu của mình.

Hướng Dẫn Cách Tạo Chủ Đề Windows 10 Của Riêng Mình Đơn Giản - AN PHÁT
Hướng Dẫn Cách Tạo Chủ Đề Windows 10 Của Riêng Mình Đơn Giản – AN PHÁT

Xem thêm: dịch vụ bơm mực máy in tận nơi quận 5 giá rẻ & Sửa máy in tại nhà quận 2

Khái niệm về Windows 10:

 • Windows 10 là một hệ điều hành của Microsoft Win dành cho các loại máy vi tính cá nhân và máy trạm, là một phần của họ hệ điều hành hệ điều hành win NT. Hệ điều hành này được giới thiệu vào 30 tháng 9 năm 2014 trong chương trình Build 2014 và đã được phát hành chính thức vào ngày 29 tháng 7 năm 2015[19]. Giao diện trên Win 10 là sự liên kết giữa hệ điều hành win 8.1 và window 7.
 • Win 10 đi kèm một tính năng bự nhưng Microsoft gọi là “universal apps (ứng dụng phổ quát)”; được mở rộng dựa trên các vận dụng phong cách Metro, các áp dụng này có thể được xây đắp để chạy trên nhiều dòng cống phẩm Microsoft với các mã giống nhau,
Hướng Dẫn Cách Tạo Chủ Đề Windows 10 Của Riêng Mình Đơn Giản - AN PHÁT
Hướng Dẫn Cách Tạo Chủ Đề Windows 10 Của Riêng Mình Đơn Giản – AN PHÁT

Tham khảo: Bơm mực máy in tận nơi quận 2 & nạp mực máy in tận nơi quận 9

 • Như computer bảng, smartphone, các hệ thống nhúng, các máy Xbox One, Surface Hub và Mixed Reality. Giao diện người sử dụng hđh win đã được Repair đổi để cho thưởng thức chuyển tiếp giữa giao diện định hướng chuột truyền thống và một giao diện tối ưu cho màn hình chạm màn hình, dựa trên đầu vào là các trang bị 2-trong-1 (ngày càng phổ biến); cả hai giao diện đều bao gồm một thực đơn Start được cập nhật để kết hợp các yếu tố của thực đơn Start truyền thống trên hđh win 7 với các “tiles” của window 8.
 • Window 10 nhận được hồ hết các nhận xét tích cực khi phát hành lúc đầu vào tháng 7 năm 2015; các nhà phê bình đã ca ngợi quyết định của Microsoft về việc cung cấp một giao diện định hướng cho máy tính để bàn thích hợp với các bản trước của hđh win, tương phản với cách tiếp cận hướng máy tính bàn bảng của window 8, mặc dù chế độ giao diện người dùng cảm ứng của hệ điều hành win 10 đã bị gác lại. Các nhà đánh giá cũng ca tụng những cải tiến cho ứng dụng đi kèm của hệ điều hành win 10 so với Win 8.1, tích hợp Xbox Live, cũng như chức năng và tài năng của trợ lý ảo cá nhân Cortana, khác lạ là việc thay thế Internet Explorer bằng Microsoft Edge.
Hướng Dẫn Cách Tạo Chủ Đề Windows 10 Của Riêng Mình Đơn Giản - AN PHÁT
Hướng Dẫn Cách Tạo Chủ Đề Windows 10 Của Riêng Mình Đơn Giản – AN PHÁT

Cách Tạo Chủ Đề Windows 10 Của Riêng Mình:

 • Bước 1 . Mở menu bắt đầu và chọn thiết đặt
 • Bước 2 . Chọn Cá nhân hóa từ màn hình thiết đặt.
 • Bước 3 . đổi mới một hoặc nhiều tùy chọn sau:
 • Màn hình nền : Chọn ảnh, màu sắc đẹp hoặc trình chiếu. Ngoài những hình ảnh mặc định, bạn có thể nhấp vào nút Browse để chọn hình nền khác. Nếu bạn chọn trình chiếu , album trình chiếu mặc định nằm trong thư mục Ảnh , nhưng mà bạn có thể ưng chuẩn tới thư mục khác và đặt tần suất thay đổi hình nền máy tính bàn.
 • Bước 4 . Nhấp vào Chủ đề trong cửa sổ Cá nhân hóa , sau đó chọn setup chủ đề .
 • Thao tác này sẽ mở setup Cá nhân hóa trong Pa-nen Điều khiển.
 • Bước 5. Nhấp chuột phải vào Chủ đề chưa lưu và chọn Lưu chủ đề . Chủ đề chưa được lưu sẽ nằm trong phần Chủ đề của tôi và chứa các cài đặt bạn vừa thay đổi.
 • Bước 6 . Đặt tên cho chủ đề bạn vừa tạo trong hộp thoại xuất hiện và nhấp vào OK .
Hướng Dẫn Cách Tạo Chủ Đề Windows 10 Của Riêng Mình Đơn Giản - AN PHÁT
Hướng Dẫn Cách Tạo Chủ Đề Windows 10 Của Riêng Mình Đơn Giản – AN PHÁT

Liên hệ Trụ sở AN PHÁT Chuyên Repair máy tính bàn – Máy In HCM

Sửa máy in tận nơi quận 9 đáp ứng tận nơi 24 Quận Mua bán, Sửa máy tính bàn, laptop, Sửa chữa computer, Cài áp dụng. xây dựng mạng, Fix Lỗi Wifi, nạp mực máy In, Vệ sinh máy tính xách tay, Lắp đặt camera quan sát chuyên nghiệp. nâng cấp máy tính bànlaptop, Printer Dịch Vụ Sửa chữa máy tính Quận 12 tại Website: Repair computer tại chỗ LH Ngay.

 • Trụ sở Văn phòng điều hành: C4 KDC Sông Đà ( Hẻm 730 Lê Đức Thọ ) Phường 15, Quận Gò Vấp.
 • Văn Phòng: 116 Đường Tân Chánh Hiệp 18, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, đại dương Chí Minh.
 • điện thoại Support 24/7: +848 6561 6562 -Mobi/Zalo 0908908442(Zalo) 0973446142
 • Email: lienhe@verastar.info
 • Website: https//verastar.info/ – https://suamaytinhbinhdan.com/
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0908908442