Hướng dẫn đánh giá Secure Boot Đã Được Kích Hoạt Trên máy tính bàn Của Bạn Hay Chưa?

Bài viết tin tức thủ thuật máy tính với nội dung : phương pháp kiểm tra Secure Boot Đã Được Kích Hoạt Trên máy vi tính Của Bạn Hay Chưa? trên trang Dịch vụ Tin học AN PHÁT. Tham khảo các dịch vụ cài hệ điều hành win tại nhà quận 11 & Repair máy vi tính tại nhà quận 11 & Sửa chữa pc huyện Bình chánh tận chỗ ở khu vực TP.HCM.

Trên bạn dạng windows 8 và Win 10, Microsoft tích hợp trên hệ thống tác dụng là Secure Boot, mặc định tính năng này đã được kích hoạt. công dụng Secure Boot Tư vấn bảo mật trên hệ thống của bạn trong một số trường hợp, bạn sẽ phải tắt công dụng này để chạy các bản window hoặc bản Linux cũ hơn.

Cách Kiểm Tra Secure Boot Đã Được Kích Hoạt Trên Máy Tính Của Bạn Hay Chưa? - VERA STAR

Tham khảo thêm: Sửa chữa máy vi tính tại chỗ huyện Bình chánh & Dịch Vụ đổ Mực Máy In tận nhà Quận 9 Giá Rẻ

dùng dụng cụ thông tin Hệ thống

 • Để bình chọn xem khởi động bình an có được bật trên hệ thống của bạn hay không bằng nguyên tắc dùng dụng cụ thông báo Hệ thống. Bước trước tiên là mở công cụ, để thực hành việc này, hãy mở Start menu, sau đó nhập lên tiếng hệ thống vào hộp kiếm tìm và nhấn Enter .
 • Trong cửa sổ báo cáo Hệ thống, chọn tóm lược Hệ thống trong ngăn bên trái và tìm mục nhập Trạng thái khởi động bình yên trong ngăn bên phải.
 • Nếu thấy giá trị là BẬT tức là phát động an toàn được bật, nếu giá trị TẮT thì có tức thị khởi động bình yên bị tắt và nếu không được Tư vấn, điều đó có tức là phần cứng trên hệ thống của bạn không được Hỗ trợ.

Cách Kiểm Tra Secure Boot Đã Được Kích Hoạt Trên Máy Tính Của Bạn Hay Chưa? - VERA STAR

Xem thêm: Dịch Vụ bơm Mực Máy In tận nơi Quận 10 Giá Rẻ & Sửa chữa pc tại nơi Quận 8 giá rẻ

dùng PowerShell Cmdlet

 • Dường như bạn có thể đánh giá phát động bình yên ngay trên PowerShell. Với PowerShell Remoting, bạn có thể dùng lệnh ghép ngắn PowerShell để kiểm tra xem chức năng khởi động an ninh trên computer từ xa có được bật hay không.
 • Quá trình này yêu cầu PowerShell chạy dưới quyền Admin. đầu tiên, nhập powershell vào hộp tìm kiếm trên thực đơn mở đầu, sau đó trên danh sách kết quả kiếm tìm, nhấp chuột phải vào lối tắt ‘ hđh win PowerShell ‘ và chọn Chạy với nhân cách Quản trị viên .
 • Trên cửa sổ PowerShell, nhập lệnh bên dưới và nhấn Enter :
 • Confirm-SecureBootUEFI
 • Nếu True được xem là khởi động an toàn được bật, nếu Sai có nghĩa là phát động bình an bị tắt.

Cách Kiểm Tra Secure Boot Đã Được Kích Hoạt Trên Máy Tính Của Bạn Hay Chưa? - VERA STAR

 • Nếu phần cứng computer của bạn không Tư vấn phát động bình yên, bạn sẽ thấy lên tiếng lỗi ‘ Cmdlet không được Hỗ trợ trên nền móng này ‘.
 • Nếu bạn thấy báo cáo lỗi ‘ Quyền truy nã cập bị chối từ ‘, bạn sẽ phải đóng cửa sổ PowerShell một lần nữa và mở lại PowerShell dưới quyền Quản trị.
 • Trên các computer Tư vấn phát động bình yên, bạn có thể bật hoặc tắt phát động bình an từ thiết đặt chương trình cơ sở UEFI hoặc cửa sổ xác nhận BIOS. đương nhiên, bạn sẽ phải khởi động lại máy vi tính của mình và nhấn một phím chi tiết trong quá trình phát động để tróc nã cập các cửa sổ này.

Cách Kiểm Tra Secure Boot Đã Được Kích Hoạt Trên Máy Tính Của Bạn Hay Chưa? - VERA STAR

Liên hệ Trụ sở AN PHÁT Chuyên Sửa pc – Máy In HCM

Cài window tận chỗ Quận 8 giá rẻ đáp ứng tại chỗ 24 Quận Mua bán, Sửa chữa máy tính, notebook, Repair máy tính bàn, Cài áp dụng. xây dựng mạng, Fix Lỗi Wifi, nạp mực máy In, Vệ sinh laptop, Lắp đặt camera quan sát chuyên nghiệp. upgrade máy tính bànmacbook, Printer Dịch Vụ Fix Lỗi pc Quận 12 tại Website: Sửa máy vi tính tại chỗ LH Ngay.

 • Trụ sở Văn phòng điều hành: C4 KDC Sông Đà ( Hẻm 730 Lê Đức Thọ ) Phường 15, Quận Gò Vấp.
 • Văn Phòng: 116 Đường Tân Chánh Hiệp 18, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, đại dương Chí Minh.
 • dế yêu Hỗ trợ 24/7: +848 6561 6562 -Mobi/Zalo 0908908442(Zalo) 0973446142
 • Email: lienhe@verastar.info
 • Website: https//verastar.info/ – https://suamaytinhbinhdan.com/
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0976975100