Hướng dẫn di chuyển bố trí Lại Các Phân Vùng Ổ Cứng Trong hệ điều hành win

Bài viết tin tức thủ thuật máy tính bàn với nội dung :hướng dẫn di chuyển sắp xếp Lại Các Phân Vùng Ổ Cứng Trong Win trên trang Dịch vụ Tin học AN PHÁT. Tham khảo các dịch vụ châm mực máy in tại chỗ quận Thủ Đức & Fix Lỗi máy vi tính tại nhà quận Thủ Đức & thay mực máy in quận phú nhuận tận chỗ ở khu vực TP.HCM.

Như bạn có thể đã biết, window dùng các phân vùng trên ổ cứng của bạn để tách biệt dung lượng, cho phép bạn phân chia không gian lưu trữ của mình để làm những việc chả hạn như có nhiều ổ cứng trên một ổ cứng vật lý. Ví dụ: máy vi tính của bạn có thể có ổ C và D nhưng mà chỉ có một ổ cứng được setup bên trong chính máy tính bàn của bạn.

Cách Di Chuyển Sắp Xếp Lại Các Phân Vùng Ổ Cứng Trong Windows - VERA STAR

Coi thêm: Cài windows tại chỗ quận phú nhuận & dịch vụ sạc mực máy in tận chỗ Bình Tân giá rẻ

hướng dẫn vận chuyển bố trí Lại Các Phân Vùng Ổ Cứng Trong Windows:

máy tính bàn được đề cập có phân vùng hệ thống 60 GB (ổ C) và chúng tôi muốn thêm dung lượng cho nó do sau cùng chúng tôi sẽ hết dung lượng. Như bạn có thể thấy trong hình bên dưới, có một Phân vùng hệ thống EFI 100 MB được dùng cho mục tiêu khởi động UEFI. Sau đó, chúng ta có phân vùng hệ thống 60 GB chứa hđh wincuối cùng là phân vùng khôi phục 495 MB. báo cáo này có thể được nhìn thấy bằng phương pháp dùng công cụ Quản lý đĩa của hệ điều hành win .

May mắn nạp, ổ cứng này (Disk 0) còn một số dung lượng trống nên chúng tôi đã mở mang nó thêm 20 GB và kết quả được hiển thị bên dưới là dung lượng chưa được phân . Để sử dụng thêm 20 GB này, chúng tôi sẽ cần tạo một phân vùng mới hoặc sử dụng nó để mở rộng ổ đĩa ngày nay.

do chúng tôi muốn mở rộng ổ C trên máy tính này, chúng tôi sẽ nhấp chuột phải vào phân vùng 60 GB và chọn mở mang Khối lượng nhưng như bạn có thể thấy, tùy chọn này chuyển sang màu xám. Điều này là bởi vì phân vùng khôi phục 495 MB nằm giữa ổ C và 20 GB dung lượng chưa được phân chúng tôi cần dùng.

Cách Di Chuyển Sắp Xếp Lại Các Phân Vùng Ổ Cứng Trong Windows - VERA STAR

Tham khảo: dịch vụ sạc mực máy in tại chỗ quận gò vấp giá rẻ & sạc mực máy in tại nhà Quận 11 giá rẻ

Khối lượng mở mang quản lý đĩa Win

Để khắc phục sự cố này, chúng tôi sẽ sử dụng áp dụng của bên thứ ba có tên NIUBI Partition Manager để di chuyển phân vùng khôi phục bởi vì nó là duyên cớ gây ra sự cố. dụng cụ Win Disk Management không có phương pháp nào để di chuyển các phân vùng bao quanh.

Bạn có thể tải về bạn dạng gia đình không tính phí của ứng dụng để thực hiện tác vụ này nhưng mà chúng có bạn dạng chuyên nghiệp có nhiều công dụng hơn đồng thời sẽ khiến bạn mất một số tiền.

Sau khi downsetup vận dụng, bạn có thể chạy phần mềm để phần mềm hiển thị cho bạn giao diện tương tự như Trình quản lý trang bị. Như bạn có thể thấy trong hình bên dưới, phân vùng 495 MB được lưu lại bằng màu vàng bởi nó đã được chọn bằng phương pháp nhấp vào nó.

Để vận chuyển phân vùng, chúng ta sẽ nhấp chuột phải vào nó và chọn Resize / Move Volume .

Tiếp theo, chúng ta sẽ kéo phân vùng từ bên trái cửa sổ sang bên phải bằng chuột và nhấp vào nút OK.

Như bạn có thể thấy, phân vùng khôi phục 495 MB hiện nằm ở bên phải của không gian 20 GB chưa được phân bổ. Trước khi có thể làm bất cứ điều gì với cấu hình thế hệ này, chúng ta cần nhấp vào vận dụng để vận dụng các thay đổi cho ổ đĩa.

Khi quay lại Disk Management, chúng ta sẽ thấy rằng các phân vùng đã được sắp xếp lại. Nếu thay đổi không được hiển thị thì bạn có thể phải nhấp vào menu Hành động rồi nhấp vào Quét lại đĩa.

hiện nay khi chúng tôi nhấp chuột phải vào ổ đĩa hệ thống, chúng tôi có tùy chọn mở rộng âm lượng, điều này sẽ cho phép chúng tôi thêm 20 GB dung lượng chưa phân vào ổ C 60 GB hiện có.

Cách Di Chuyển Sắp Xếp Lại Các Phân Vùng Ổ Cứng Trong Windows - VERA STAR

Liên hệ Trung Tâm AN PHÁT Chuyên Sửa chữa máy tính – Máy In HCM

Bàn phím tiếng Hàn Quốc không dây phục vụ tận chỗ 24 Quận Mua bán, Sửa chữa máy tính bàn, notebook, Fix Lỗi máy vi tính, Cài ứng dụng. thành lập mạng, Repair Wifi, đổ mực máy In, Vệ sinh macbook, Lắp đặt camera quan sát chuyên nghiệp. upgrade máy vi tínhlaptop, Printer Dịch Vụ Repair computer Quận 12 tại Website: Sửa chữa máy tính tại nơi LH Ngay. Repair máy vi tính tận nhà Quận 11 giá rẻ

  • Trụ sở Văn phòng điều hành: C4 KDC Sông Đà ( Hẻm 730 Lê Đức Thọ ) Phường 15, Quận Gò Vấp.
  • Văn Phòng: 116 Đường Tân Chánh Hiệp 18, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, biển Chí Minh.
  • dế yêu Support 24/7: +848 6561 6562 -Mobi/Zalo 0908908442(Zalo) 0973446142
  • Email: lienhe@verastar.info
  • Website: https//verastar.info/ – https://suamaytinhbinhdan.com/

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0976975100